MyLastSearch Phục hồi những thông tin tìm kiếm trên Internet

Tải về
3 (1) NirSoft Miễn phí 2.158 Dung lượng: 56 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista

MyLastSearch 1.55 là ứng dụng sẽ giúp bạn nhớ lại các phiên tìm kiếm đã thực hiện với những máy tìm kiếm thông dụng qua các trình duyệt web. Chẳng hạn như bạn không thể nhớ nổi một chương trình miễn phí hấp dẫn mà bạn tình cờ biết được và đã tìm kiếm trên Google trong mấy ngày trước, MyLastSearch là phần mềm cần thiết cho bạn. Nó cho phép nhanh chóng thực hiện lại phiên tìm kiếm trước đó trong cùng máy tìm kiếm, sao chép các mục trong danh sách và lưu lại dưới dạng tập tin Text/HTML/XML.

MyLastSearch

Ngay sau khi được kích hoạt, chương trình sẽ thực hiện việc dò tìm lại tất cả các dữ liệu cũng như các từ khóa có liên quan mà bạn đã từng viếng thăm rồi thể hiện thành một bảng danh sách chi tiết cho bạn xem lại. Chương trình hỗ trợ khôi phục lại thông tin đã tìm được từ các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng như Google, MSN, MySearch, Alexa...

Danh sách các file tìm kiếm sau khi khôi phục lại được liệt kê chi tiết trong giao diện làm việc chính của chương trình, hoặc bạn cũng có thể click đúp chuột vào từ khóa tìm kiếm tương ứng để xem chi tiết thông tin theo kèm, bao gồm tên từ khóa (Search Text), cỗ máy đã chọn để tìm (Search Engine), loại từ khóa (Search Type), thời gian tìm kiếm từ khóa này (Search Time), trình duyệt web đã sử dụng để tìm (Web Browser), số lần đã truy cập vào (Hits), địa chỉ thực của trang web (URL).

Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho việc tìm đến đúng từ khóa mà mình nhớ “mang máng”, bạn có thể bấm vào tùy chọn Find (Ctrl+F) rồi nhập từ khóa gợi nhớ vào. Đồng thời bạn cũng có thể xuất chi tiết các kết quả tìm kiếm này thành một báo cáo dạng file văn bản (*.txt) hoặc dạng trang web (*.html) bằng việc nhấn vào tùy chọn Save (Ctrl+S) rồi chọn định dạng cần lưu vào tại mục Save as type. Cuối cùng nhập tên cần lưu lại và bấm nút Save để hoàn tất các bước.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 56 KB
  • Lượt xem: 2.167
  • Lượt tải: 2.158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm