Mystery Manor cho Android Game trang viên bí ẩn trên Android

Tải về
1 (1) Game Insight Miễn phí 05 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Mystery Manor tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố vô cùng hấp dẫn, nơi người chơi bước vào hành trình khám phá một trang viên bí ẩn và giải mã những bí mật bị chôn vùi trong quá khứ.

Mystery Manor - game phiêu lưu kết hợp giải đố hấp dẫn

Mystery Manor là một trong những trò chơi truy tìm đồ vật được yêu thích nhất hiện nay. Với hơn 1 triệu lượt fan hâm mộ trên Facebook, hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, gần 150 nghìn lượt đánh giá và liên tục được cập nhật những nội dung mới, rõ ràng tựa game này vẫn chưa hề mất đi phong độ của mình, cho dù đã được tung ra cách đây 3 năm. Về cơ bản, tham gia Mystery Manor, người chơi sẽ tìm kiếm các đồ vật ở nhiều vị khác nhau trong trang viên, kết nối chúng và tương tác với các nhân vật bí ẩn khác trong game để hoàn thành các nhiệm vụ. Một khi đã vượt qua được các thử thách này, bạn sẽ giải mã được rất nhiều tình tiết ly kỳ về một vùng đất bị bỏ hoang nhiều năm trong quá khứ.

Xem video giới thiệu game phiêu lưu Mystery Manor

Cốt truyện của game phiêu lưu Mystery Manor

Một ngày nọ, tại một trang viên xinh đẹp bỗng nhiên xảy ra một sự kiện rất khủng khiếp, khiến mọi thứ ở đây bị phá hủy hoàn toàn. Vị học giả đáng kính Mister X đột ngột biến mất không dấu viết, ngoại trừ một tin nhắn lạ. Người dân trong vùng lo sợ, cuộc sống của họ dần trở nên tối tăm hơn và chỉ có bạn mới có thể giải mã sự kiện bí ẩn này để giúp họ giành lại sự yên bình vốn có.

Trong Mystery Manor, người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các nhiệm vụ thú vị như khám phá bí ẩn lâu đài - một nơi tuyệt đẹp nhưng lại đầy rẫy những con quái vật ghê rợn và những bóng ma hài hước, liên tục tìm kiếm các đồ vật trong nhiều mối liên hệ với nhau và vận dụng tư duy để giải mã hàng loạt các câu đố. Nhiệm vụ mới, những căn phòng mới và các nhân vật liên tục được bổ sung, Mystery Manor thực sự là một câu chuyện khác biệt hoàn toàn so với những gì bạn biết - một trò chơi không bao giờ có hồi kết.

Mystery Manor sở hữu cốt truyện lôi cuốn

Tính năng chính của game phiêu lưu Mystery Manor

 • Đỉnh cao của game truy tìm bí ẩn.
 • Một câu chuyện trinh thám với nhiều chi tiết ly kỳ chưa từng có.
 • Đồ họa vẽ bằng tay tuyệt đẹp.
 • Hệ thống đồ vật để tìm kiếm và các câu đố đầy thử thách.
 • Nhiều chế độ chơi khác nhau: Words, Silhouettes, Phenomena và Zodiac.
 • Cập nhật thường xuyên với nhân vật, phòng và các nhiệm vụ mới.
 • Game không bao giờ có hồi kết.
 • Giúp đỡ bạn bè và cùng giúp nhau vượt qua các chướng ngại vật.
 • Thử thách chính bạn trong một thế giới đầy ắp những câu chuyện kỳ quái.
 • Chơi không cần kết nối Internet.

Cập nhật tính năng mới của Mystery Manor:

 • Những kiểu biến hóa xảy ra tại trang viên vô cùng kỳ lạ, ngay cả Ovid cũng là một câu đố chưa có lời giải. Đang có chuyện gì xảy ra tại trang viên? Liệu đây có phải là sự sắp xếp có chủ đích của nhà thiết kế Snatchin - dưới sự chỉ đạo của quỷ dữ hay do chính tay người đàn ông này thực hiện?
 • Tháng 9 - mùa của những chiếc lá vàng rơi, những cơn gió se lạnh và thời điểm bắt đầu năm học mới. Cô giáo đầy mưu trí Sherry Bobbins đã mời Hansel, Gretel và bạn cùng tham gia lớp học. Hãy nhanh tay tải game về máy và chấp nhận lời mời này nhé.

Cùng với các thể loại game nhập vai, hành động, chiến thuật thì phiêu lưu cũng là tựa game được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi vì cơ hội được khám phá nhiều địa điểm và các bối cảnh bắt mắt, mà còn vì những thử thách đặt ra luôn giúp người chơi rèn luyện tư duy và khả năng phán đoán logic của mình. Hãy cùng tham gia Mystery Manor để trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn chơi game phiêu lưu Mystery Manor

 • Trong Mystery Manor, người chơi không hề đơn độc mà bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của cô trợ lý xinh đẹp Katherine.
 • Bản đồ trang viên là giao diện chính của game. Tại đây, người chơi sẽ tìm kiếm các căn phòng và mỗi căn phòng đều có những đặc điểm riêng biệt. Ngoại trừ phòng khách, các phòng khác đều yêu cầu bạn đạt đến một level nhất định mới có thể mở khóa. Tuy nhiên, nếu không muốn chờ lâu thì hãy sử dụng kim cương để mua quyền truy cập vào các địa điểm này nhé. Một lưu ý thêm rằng, tất cả các căn phòng đều được khóa rất kỹ và chỉ có thể mở bằng chìa khóa. Hãy sử dụng tiền để mua khóa trong cửa hàng. Chạm vào từng phòng trên bản đồ, bạn sẽ thấy cửa chính, số tiền mua khóa và những giải thưởng nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ.
 • Ở bên phải màn hình là danh sách các item mà bạn cần tìm được. Phía trên danh sách là thời gian để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Phía dưới danh sách là thanh công cụ với các sự trợ giúp để bạn có thể tìm kiếm những thứ được yêu cầu. Nếu một item nào đã được tìm thấy, nó sẽ biến mất khỏi danh sách.

Giao diện game Mystery Manor

 • Mỗi phòng sẽ có một nhân vật đưa ra các yêu cầu bắt bạn phải hoàn thành cho nó. Những yêu cầu này có thể là khám phá những căn phòng nhất định, tìm kiếm một số item.... Tuy nhiên, người chơi sẽ được quyền giữ các item nếu muốn.
 • Bộ sưu tập sẽ bao gồm 5 item khác nhau và bạn sẽ có được chúng khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc mở khóa các căn phòng. Người chơi có thể đổi các bộ sưu tập để nhận phần thưởng. Với mỗi lần đổi, một item sẽ biến mất.
 • Các kiểu phòng (tương ứng với các chế độ chơi): Words (tìm kiếm các item theo tên trong danh sách), Silhouettes (tìm kiếm các item bằng cách so sánh các hình ảnh biểu tượng), Night (tìm kiếm các item theo tên trong một phòng tối).
 • Phenomena là một chế độ chơi đặc biệt mà nó chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trong các phòng. Mỗi Phenomena sẽ yêu cầu người chơi tiêu tốn nhiều năng lượng và thời gian hơn để hoàn thành. Tuy nhiên, nếu thành công, bạn sẽ nhận được gấp đôi phần thưởng.

Các căn phòng trong game Mystery Manor

 • Các công cụ trong phòng sẽ giúp người chơi dễ dàng hoàn thành các thử thách khó: Compass (la bàn - gợi ý vị trí của các item trong phòng), Golden Bomb (quả bom bằng vàng - khám phá 4 item hoặc 4 silhouette), Flare (ngọn lửa - khiến căn phòng tối được chiếu sáng trong 30 giây), Flashlight (đèn pin - tăng độ sáng căn phòng tạm thời), Time Snail (Ốc sên thời gian - khiến thời gian trôi chậm lại), Freeze (Đóng băng - khiến thời gian trôi chậm lại khi bạn ở trong một căn phòng). Người chơi có thể mua các công cụ này trong cửa hàng hoặc hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi các nhân vật để được nhận thưởng hoặc đổi các bộ sưu tập để lấy chúng.

Vân Anh

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm