Mythos: Slavic Builder Game xây dựng thành phố thần thoại

Tải về
5 (1) PlayWay Miễn phí 25 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 trở lên

Mythos: Slavic Buildergame mô phỏng kết hợp giữa nhiều game chiến thuật thời gian thực cổ điển. Game có bối cảnh dựa trên thần thoại Slav, nơi bạn có nhiệm vụ phát triển khu định cư, xây dựng nền kinh tế, tập hợp quân đội, khám phá bản đồ được bảo vệ bởi các sinh vật thần thoại và các gia tộc khác.

Xây dựng và phát triển khu định cư trong thế giới thần thoại
Xây dựng và phát triển khu định cư trong thế giới thần thoại

Tính năng chính của game Mythos: Slavic Builder

Khám phá vùng đất ma thuật

Rừng, thung lũng và cánh đồng đầy rẫy những sinh vật từ thần thoại của người Slav. Mặc dù chúng có thể trông giống như quái vật, nhưng bạn không cần phải chiến đấu với tất cả. Hãy đưa ra những lời đề nghị thích hợp cho chúng và bạn sẽ có được những đồng minh mạnh mẽ.

Quản lý bộ lạc

Cho người dân của bạn một mái nhà và một bữa ăn tối ngon lành - họ sẽ xây dựng một khu định cư thịnh vượng cho bạn. Đừng làm người dân của bạn thất vọng vì những người không hài lòng có thể sẽ rời bỏ bạn.

Người dân sẽ xây dựng một khu định cư thịnh vượng cho bạn
Người dân sẽ xây dựng một khu định cư thịnh vượng cho bạn

Tập hợp binh lính

Một ngọn giáo dài và một thanh kiếm sắc bén sẽ luôn hữu ích - khu định cư của bạn sẽ liên tục bị đe dọa bởi quái vật, bộ tộc khác, người Viking hoặc thậm chí là ma quỷ từ những vùng đất xa xôi.

Nhận sự bảo hộ từ các vị thần

Làm theo truyền thống Slavic để kiếm điểm. Số điểm này có thể được dùng để đổi lấy sự bảo hộ đặc biệt từ các vị thần - Perun hiếu chiến, Mokosh hào phóng và Veles bí ẩn.

Xây dựng quân đội và các hàng rào phòng thủ
Xây dựng quân đội và các hàng rào phòng thủ

Từ nhà phát hành của House Flipper, Mythos: Slavic Builder là một trò chơi mô phỏng mới lôi cuốn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm xây dựng thú vị trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 78
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mythos

Liên quan, thay thế