Name My TV Series 1.6.0 Phần mềm quản lý file phim hiệu quả

Tải về
3 (1) Hans Luijten Miễn phí 23 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Name My TV Series là phần mềm quản lý các file chương trình truyền hình mạnh mẽ và hiệu quả. Nhờ vào những tính năng hữu ích của nó giúp người dùng có thể đổi tên cho nhiều file chương trình TV cùng một lúc rất đơn giản mà nhanh chóng. Bạn hãy tải và khám phá nhé!

Name My TV Series với giao diện chọn tập phim

Nếu như bạn là người thường xuyên xem các bộ phim truyền hình dài tập, live show hay chương trình hấp dẫn trên TV, bạn muốn tải và lưu chúng trên máy tính của mình để bất cứ khi nào muốn xem, đều có thể mở ra một cách dễ dàng và đơn giản. Thế nhưng, khi người dùng thực hiện thao tác tải phim về máy tính, họ bắt gặp nhiều rắc rối như: File tên tập phim không thống nhất với nhau, tiêu đề lộn xộn và thậm chí là đánh số sai, khiến họ cảm thấy mình như đang ngập trong "mớ dữ liệu" hỗn tạp, cần được sắp xếp ngay.

Để giải quyết được những rắc rối này, người dùng cần tới sự giúp đỡ của 1 ứng dụng giúp họ quản lý file phim một cách đơn giản và chuyên nghiệp hơn.

Name My TV Series, chính là ứng dụng mà bất cứ người dùng nào cũng cần nếu muốn giải quyết những khó khăn trên. Bởi phần mềm này có thể giúp người dùng thay đổi tên cho nhiều file một lúc, thay vì phải ngồi hàng giờ trước máy tính để sửa tên từng tập phim. Để ứng dụng hoạt động một cách hiệu quả và mạnh mẽ, người dùng nên kết nối mạng cho nó.

Tính năng của phần mềm quản lý file Name My TV Series

Không cần cài đặt

Khi khoa học công nghệ phát triển, con người trở lên nhàn rỗi hơn. Đặc biệt là khi ứng dụng không cần cài đặt ra đời, có hàng loạt các nhà phát hành áp dụng tính năng này vào những phần mềm của mình với mục đích giúp người dùng không mất nhiều thời gian và công sức cho việc cài đặt chương trình. Nhờ đó, các phần mềm hay ứng dụng sẽ được cộng đồng đón nhận và sử dụng nhiều hơn. Vì thế, hiệu suất công việc của họ cũng tăng lên đáng kể.

Phần mềm không yêu cầu người dùng phải thực hiện bất cứ thao tác cài đặt nào, họ chỉ cần giải nén file lưu trữ và chạy file thực thi, nhờ vậy chương trình sẽ hoạt động nhanh mà vẫn phát huy mọi tính năng của nó cho người dùng.

Thêm nữa, nó không yêu cầu người dùng phải tạo thêm file hay danh mục trên máy tính, nó cũng không làm xáo trộn bất cứ thông tin nào trong hệ thống cài đặt của Windows. Đặc biệt, nó cũng có thể hoạt động từ 1 media di động như: USB hay những thiết bị di động khác,....

Name My TV Series với mục Preferences

Giao diện người dùng trực quan

Name My TV Series luôn đi kèm với 1 giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho bất cứ người dùng nào. Nhờ vậy, họ không cần dành nhiều thời gian cũng như công sức để tìm kiếm hay hiểu từng tính năng của chương trình.

Cửa sổ hiện thị phần mềm có thể được tự do điều chỉnh kích thước to nhỏ theo ý muốn người dùng. Hơn nữa, họ cũng có thể thay đổi việc cài đặt dữ liệu, dữ liệu nguồn, đổi tên đăng nhập, thay đổi kích thước cửa sổ, giấy phép,...

Đổi tên file chương trình TV

Nếu như bạn có nhu cầu muốn đổi tên cho những file chương trình TV tải về một cách nhanh chóng và hiệu quả, Name My TV Series sẽ là giải pháp phù hợp và đúng đắn giúp bạn thực hiện những gì mình muốn.

Từ cửa sổ chính của phần mềm, bạn có thể tìm các chương trình TV bằng việc gõ tên chương trình mình muốn vào ô tìm kiếm. Sau khi phần mềm xác định được nội dung, bạn có thể xem danh sách tập phim, chi tiết từng series và truy cập vào mỗi tập phim để đổi tên theo ý mình đều được.

Thẻ Rename Scheme được chia làm 2 phần, bạn có thể xem danh sách tập phim song song với file trên máy tính, nhờ đó họ có thể dễ dàng so sánh và đổi tên tập phim mình muốn. Bạn có thể lưu danh sách tập phim này như 1 file văn bản trên máy tính nếu cần.

Đổi tên chương trình TV chuyên nghiệp

Tóm lại, Name My TV Series là ứng dụng thiết thực giúp người dùng đổi tên cho nhiều file chương trình TV cùng một lúc, tất cả được thực hiện rất đơn giản và nhanh, không làm mất nhiều công sức và thời gian của người dùng. Không yêu cầu họ cài đặt, sở hữu nhiều tính năng hữu dụng cùng giao diện người dùng thân thiện chắc chắn nó sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho cộng đồng.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 23
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm