TV-Browser 4.2.1 Tìm kênh TV và lịch phát sóng hàng ngày

Tải về
3,3 (34) TV-Browser Miễn phí 45.008

TV-Browser 4.2.1 là phần mềm xem lịch phát sóng TV miễn phí và phong phú trên máy tính. TV-Browser là dịch vụ mã nguồn mở, cung cấp cho người xem chương trình truyền hình số hóa thú vị và miễn phí.

Giao diện phần mềm TV-Browser

Với hơn 1000 kênh TV thuộc nhiều quốc gia trên thế giới kết hợp cùng hơn 100 kênh radio hấp dẫn khác, bạn có thể xem lịch phát sóng truyền hình trên máy tính Windows, Mac hay thiết bị Android của mình. Dễ dàng điều khiển TV Browser bằng phần cứng hoặc phần mềm. Với plugin, skin, Persona và biểu tượng, TV-Browser thật sự là 1 ứng dụng hỗ trợ xem tivi hay cho PC. Đặc biệt, dịch vụ xem truyền hình này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, thậm chí còn không có quảng cáo để trải nghiệm giải trí của bạn càng thêm hấp dẫn. Lưu ý, để cập nhật lịch phát sóng trên TV-Browser và khám phá tin tức truyền hình khác, máy tính của bạn phải chạy Jave Runtime phiên bản tối thiểu 6.0.

Tính năng chính của phần mềm xem tivi TV-Browser

Kênh truyền hình số hóa chất lượng cao

Cung cấp cho khán giả lịch phát sóng chương trình TV hàng ngày từ mạng Internet với chất lượng hoàn hảo. Các kênh và lịch phát sóng được sắp xếp khoa học, rõ ràng. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có nối mạng ổn định là đã có thể giải trí cả ngày cùng TVBrowser.

Thiết lập phần mềm TV Browser

Lịch phát sóng hơn 1000 kênh toàn cầu

Hỗ trợ hầu hết những kênh truyền hình phổ biến trên thế giới. TV Browser là cuốn cẩm nang miễn phí cho người yêu thích TV, không chứa quảng cáo, phát triển dưới dạng mã nguồn mở... nên dữ liệu luôn được cập nhật mới nhất.

Nền tảng độc lập

TV-Browser chạy trên mọi nền tảng có cài đặt sẵn Java. Hãy cài đặt thêm Java Runtime Environment nếu máy tính của bạn chưa hỗ trợ.

Tùy biến TV-Browser

Giao diện của TV-Browser sẽ được tùy biến phong phú bằng skin, Persona và biểu tượng. Bạn có thể cài thêm nhiều plugin nếu muốn.

Nếu bạn yêu thích các chương trình truyền hình, giải trí, phim ảnh, ca nhạc... thì không thể thiếu phần mềm TV-Browser trên máy tính hay thiết bị di động của mình. Sau khi cài đặt TV Browser, người dùng thoải mái tra cứu kênh, lịch phát sóng, xem thông tin tóm tắt, trailer, bình luận... để tìm kênh hay chương trình phù hợp với nhu cầu. Sau đó, nếu muốn xem TV online trên PC, bạn có thể cài đặt 1 số phần mềm xem tivi miễn phí như TVU Player, Online TV Player...

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,6 MB
  • Lượt xem: 45.405
  • Lượt tải: 45.008
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: TV-Browser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm