Nào ta cùng buýt cho Android Ứng dụng tra cứu xe buýt TP Hồ Chí Minh

Tải về

3 (1) FPT Miễn phí 15

Nào ta cùng buýt cho Android là ứng dụng tra cứu xe buýt của Thành Phố Hồ Chí Minh trên Google Play. Ứng dụng Nào ta cùng buýt cho Android sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu các thông tin cần thiết liên quan đến phương tiện di chuyển trong thành phố nhanh chóng, tiện lợi. Tải ứng dụng Nào ta cùng buýt cho Android để sở hữu ngay cuốn cẩm nang giao thông chuyên dụng của thành phố mang tên bác.

Ứng dụng Nào ta cùng buýt cho Android bao gồm các thông tin về phương tiện giao thông công cộng của TP Hồ Chí Minh, đồng thời sẽ dự báo xe đến các trạm xe bus ở từng địa điểm cụ thể. Thông qua định vị GPS ứng dụng sẽ tìm kiếm giúp bạn địa điểm trạm xe bus, bến xe đường dài, vv một cách chính xác nhất.

Thời gian xe bus đến trạm được lấy từ dữ liệu trung tâm điều hành xe bus thành phố nên tương đối chính xác. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thông qua lộ trình từng xe bus cụ thể, chúng ta có thể tính toán thời gian di chuyển địa điểm muốn đi hay chọn ra chuyến xe ít phải đi bộ nhất, quãng đường ngắn nhất, vv.

Nếu bạn đã từng sử dụng Google Maps thì cách tìm đường đi trên Nào ta cùng buýt cho Android không có nhiều điểm khác biệt. Lộ trình di chuyển được thể hiện chi tiết để bạn có thể dễ dàng đi chính xác nhất khi phải đi bộ, chờ xe hay địa điểm đến. Tải ứng dụng Nào ta cùng buýt cho Android để sở hữu ngay công cụ tra cứu đường đi bằng phương tiện công cộng tuyệt vời này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế