Fake GPS Location - Hola cho Android 1.171.914 Ứng dụng fake GPS cho điện thoại Android

Tải về

3 (2) Hola Miễn phí 5.289 Dung lượng: 6,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Fake GPS Location - Hola cho Androidứng dụng giả lập vị trí GPS miễn phí và không giới hạn, giúp fake (thay đổi) vị trí GPS của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thay đổi vị trí GPS của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng Fake GPS Location - Hola
Thay đổi vị trí GPS của bạn một cách dễ dàng với ứng dụng Fake GPS Location - Hola cho Android

Tại sao mọi người nên cài đặt một ứng dụng fake GPS trong điện thoại của mình? Bạn đã bao giờ nghe nói đến việc theo dõi vị trí GPS chưa? Hiện nay có rất nhiều ứng dụng như Google Maps, Uber, Ola và vô số app khác đang theo dõi người dùng nhằm mục đích cung cấp dữ liệu về các dịch vụ của họ gần vị trí mà đối tượng quan tâm. Mặc dù việc theo dõi này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhưng về phía người dùng, họ sẽ nhận về vô số mối đe dọa về rò rỉ quyền riêng tư cá nhân. Chính vì vậy, bạn nên cài đặt một app fake GPS an toàn để đề phòng rủi ro có thể xảy ra. Và Fake GPS Location - Hola chính là một ứng dụng đáng tin cậy để bạn tải về máy.

Fake GPS Location là một ứng dụng cho phép bạn thay đổi vị trí GPS của mình đến bất kỳ nơi nào trên thế giới mà bạn chọn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào một quốc gia, một thành phố hoặc một khu vực nhỏ trên thế giới để thay đổi vị trí của bạn một cách tự động. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của mình trở lại vị trí của bạn, thì chỉ cần nhấp lại vào màn hình điện thoại.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là, mặc dù ứng dụng Fake GPS Location - Hola hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này sẽ sử dụng một số tài nguyên trên điện thoại thông minh của bạn (khi ở chế độ chờ) vì lợi ích của những người khác. Nhìn chung, đây là một ứng dụng dễ sử dụng, cho phép bạn thay đổi vị trí của mình trên thế giới chỉ trong vài giây.

Thay đổi vị trí GPS một cách nhanh chóng
Tránh bị các ứng dụng cung cấp dịch vụ theo dõi
Là ứng dụng miễn phí
Dễ sử dụng

Ứng dụng Fake GPS Location - Hola for Android sẽ giúp bạn tránh bị các ứng dụng cung cấp dịch vụ theo dõi

Ứng dụng quản lý điện thoại Fake GPS Location - Hola for Android có thể khiến bạn bè nghĩ rằng bạn đang có một kỳ nghỉ mơ ước ở Rome, trong khi thực tế bạn đang ở nhà! Bằng cách thay đổi GPS trên điện thoại, đây thật sự là một cách nhanh chóng và hài hước để đánh lừa hoặc chơi khăm bạn bè một cách vui vẻ. Không chỉ thế, Fake GPS Location - Hola còn là một công cụ bảo mật hiệu quả, giúp bạn tránh bị người khác theo dõi.

Một vị trí GPS giả cũng là cách phá vỡ giới hạn địa lý trên các ứng dụng hẹn hò của người dùng, giúp làm quen với nhiều người hơn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ về vị trí là bạn đã có thể tìm thấy những người bạn mới trên bất kỳ trang mạng xã hội nào.

Cách sử dụng ứng dụng Fake GPS Location - Hola cho Android

  • Đảm bảo bạn đã vô hiệu hóa định vị vị trí của di động (Location Positioning / Mobile Location) trong phần Cài đặt Vị trí của Android (Android Location Settings) và thay bằng GPS Only hoặc Device Only.
  • Chọn vị trí muốn thay đổi trên bản đồ hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để tìm địa điểm cụ thể, sau đó nhấp vào nút Play - chỉ cần một lần chạm là vị trí địa lý của bạn sẽ được thay đổi.

Fake GPS Location - Hola Android là một công cụ fake GPS đơn giản và dễ sử dụng. Download ứng dụng về máy ngay hôm nay bằng nút Tải về bên trên.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.171.914
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,7 MB
  • Lượt xem: 10.018
  • Lượt tải: 5.289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm