Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS 6.1.0 Siêu phẩm hành động nhập vai không thể bỏ qua

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 130,8 MB
 • Lượt xem: 4.680
 • Lượt tải: 3.403
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS là siêu phẩm nhập vai “chính chủ” đến từ nhà phát triển Bandai Namco, đưa bạn đến trận chiến với những pha combat chất phát ngất.

Tạo pháo đài riêng

Naruto là cái tên có tầm ảnh hưởng siêu khủng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ, có mặt trên nhiều mặt trận từ truyện tranh, phim đến game. Các tựa game xoay quanh Naruto và những người bạn ra đời lần lượt luôn thu hút được số lượng người chơi đông đảo, và nhà phát triển Bandai Namco đã đưa một game mới gia nhập đội hình có tên Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS.

Thể hiện kỹ năng ninja

Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS có cốt truyện xoay quanh nhân vật Hokage Naruto. Tại đây, bạn vào vai các nhân vật nổi tiếng như Sasuke, Sakura, Kakashi, Boruto và nhiều hơn nữa, sau đó đột nhập vào pháo đài của người chơi khác và đánh cắp thông tin mật.

Tăng cường phòng thủ căn cứ

Bên cạnh tấn công, các bạn còn cần phải phòng thủ. Bạn cần xây dựng và củng cố căn cứ của riêng mình, đặt bẫy, yểm nhẫn thuật để đón đầu bất cứ cuộc tấn công nào của các game thủ khác.

Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, người chơi sẽ được thưởng thức các pha combat và chiêu thức với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt của các nhân vật, mang đến trải nghiệm chơi game vừa đã tay vừa đã mắt.

Bảng xếp hạng

Hãy tải Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS và tạo pháo đài riêng của bạn, sau đó tấn công các căn cứ của đối phương. Bên cạnh đó, đừng quên phòng thủ căn cứ của mình với nhiều bẫy chết người trong khi raid pháo đài của kẻ thù với bạn bè để kiếm nguồn tài nguyên và danh dự.

Các nhân vật nổi tiếng

Tính năng chính của Naruto X Boruto Ninja Voltage cho iOS

Nhân vật

Tất cả các nhân vật yêu thích của bạn đang gia nhập vào trận chiến, bao gồm Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Kakashi Hatake, và Sakura Haruno từ NARUTO SHIPPUDEN cùng với Boruto Uzumaki từ BORUTO: NARUTO NEXT GENERATIONS!.

Hành động

Điều khiển đơn giản cho phép bạn thực hiện các chiêu thức tấn công và tất cả mọi loại Ninjutsu nhanh chóng. Tất cả hành động anh hùng bạn mong đợi từ Naruto và Boruto, sử dụng đồ họa đẹp mắt, bao gồm các đòn tấn công Ninjutsu mạnh mẽ như Rasengan của Naruto Uzumaki và power-up của Ninjutsu…

Chiến thuật

Bố trí các bẫy và Shinobi mà bạn đã được huấn luyện để bảo vệ làng của bạn trước sự tấn công của người chơi khác, trong khi tạo pháo đài riêng của mình.

Xếp hạng chiến đấu

Đấu để leo bảng xếp hạng bằng cách tấn công và bảo vệ pháo đài. Cố gắng leo lên vị trí cao nhất bằng cách đối đầu với người chơi khác trên toàn thế giới.

Nhiều người chơi

Các nhiệm vụ nhiều người chơi có sẵn. Lập đội với tối đa 4 người chơi và đánh bại kẻ thù.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo