Next Top Fashion Game siêu mẫu thời trang cho bé

Tải về
3,7 (19) Game4Fun Miễn phí 478 Dung lượng: 11,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile

Lấy bối cảnh cuộc thi Người mẫu thời trang nổi tiếng, game Next Top Fashion sẽ đưa bé vào thế giới thời trang đa phong cách, sắc màu và rực rỡ. Bạn có thể chơi game Next Top Fashion miễn phí trên máy tính Windows hoặc thiết bị di động Windows Phone.

Game thời trang Next Top Fashion

Nhân vật chính trong game Next Top Fashion PC là 1 người mẫu thời trang hàng đầu trong thành phố - cô gái có phong cách và cá tính riêng không lẫn với ai. Ước mơ của cô ấy là được trình diễn trong 1 show thời trang lớn và giành giải quán quân. Vài ngày trước, siêu mẫu nhận được lời mời tham gia cuộc thi Next Top Model - và đây chính là cơ hội vàng để cô ấy tỏa sáng!

Thay đồ cho người mẫu

Người mẫu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ những bước đi catwalk cho đến thần thái trước ống kính để thể hiện phong cách và khả năng của mình. Nhiệm vụ của bé là giúp cô ý hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng trang phục, phụ kiện và makeup. Lưu ý, đây là 1 cuộc thi người mẫu nên bạn cần thiết kế trang phục thật lộng lẫy và nổi bật để cô gái của chúng ta tỏa sáng trước nhiều đối thủ khác!

Chọn phong cách riêng cho người mẫu

Game Next Top Fashion cho Windows thích hợp cho cả trẻ em lẫn bạn gái - những người yêu thích thời trang và làm đẹp. Với kho đồ và phụ kiện phong phú, bé có thể thỏa sức mix match để tạo phong cách mới mẻ cho người mẫu. Sau khi hoàn thành, đừng quên chụp ảnh để chia sẻ nó với mọi người.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,6 MB
  • Lượt xem: 1.179
  • Lượt tải: 478
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Next Top Fashion

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm