Ngoại Hạng Anh 2022/23: Kết quả, Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng Tổng hợp Lịch thi đấu, BXH giải bóng đá NHA Premier League

Truy cập
3,6 (347) Premier League Miễn phí 818.249 Dung lượng: 28,6 MB Ngày:

Premier League là giải bóng đá Ngoại Hạng Anh hay còn được biết đến là giải đấu cao nhất trong hệ thống giải bóng đá các câu lạc bộ ở Anh. Giải đấu bóng đá Premier League có lượng người hâm mô vô cùng lớn vượt qua mọi giải đấu đấu trên thế giới trở thành giải bóng đá số 1 hiện nay.

Premier League
Premier League

Chính vì vậy lịch thi đấu bóng đá NHA, bảng xếp hạng NHA, vv luôn được quan tâm, bất cứ biến động nào của giải Ngoại Hạng Anh cũng được công chúng yêu bóng đá để ý. Tại giải đấu này có sự xuất hiện của những cái tên cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hiện nay như: Sterling, Kevin Bruyne, Phil Foden, Sancho, Van Dijk, vv. Premier League dưới sự quản lý của FA và sẽ tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản nhất của hiệp hội bóng đá Anh.

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2022/2023

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh luôn có sức hút vô cùng đặc biệt với những người yêu thích bóng đá trên toàn thế giới, tại giải đấu này quy tụ tất cả các ngôi sao bóng đá cũng như phát hiện ra nhiều tài năng bóng đá thế giới. Với những ai yêu thích môn thể thao vua này chắc hẳn luôn coi NHA như là đấu trường danh giá nhất ở cấp câu lạc bộ và mong muốn được xem trực tiếp bóng đá tại Nhà hát của những giấc mơ, Etihad hay Wembley.

Bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh - Kết quả bóng đá NHA

Kết quả Ngoại hạng Anh

Ra đời vào năm 1992, giải đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh có cả thảy 20 đội bóng tham dự. Thời gian giải đấu diễn ra từ tháng 8 đến tháng 5 của năm sau đó. Các câu lạc bộ sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt với tổng cộng 38 vòng đấu. Cách tính điểm số như sau: 1 trận thắng 3 điểm, 1 trận hòa được 1 điểm và thua trận đương nhiên không có điểm.

Giải cầu thủ xuất nhất mùa giải của PL và PL2 thuộc về Manchester City
Giải cầu thủ xuất nhất mùa giải của PL và PL2 thuộc về Manchester City

Ba đội có điểm số thấp nhất sẽ xuống chơi ở EFL Championship mùa giải sau và đội vô địch EFL Championship với đội nhì bảng sẽ được thăng hạng lên chơi tại Ngoại Hạng Anh mùa sau. Suất còn lại được định đoạt bởi loạt trận play-off giữa các đội từ thứ 3 đến thứ 6 ở EFL Championship.

Bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng của VTV các trận đấu sớm nếu VTV có được bản quyền, bạn có thể xem qua ứng dụng MyK+, VTV Go hoặc xem qua Sopcast.

3,6 (347) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,6 MB
  • Lượt xem: 819.699
  • Lượt tải: 818.249
  • Ngày: