Ngôi trường xác sống Phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc giống Squid Game

9/10 (14) Lượt xem: 1.025 Phát hành: Netflix Năm: 2022 Đạo diễn: Lee JQ,Chun Sung Il,Kim Nam Su

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ngôi trường xác sống - All Of Us Are Dead là phim truyền hình zombie Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn khi có nhiều sự tương đồng về nội dung sinh tồn giống Squid Game. Phim kinh dị Ngôi trường xác sống quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng, với quy mô vô cùng hoành tráng.

Nội dung phim Ngôi trường xác sống kể câu chuyện zombie xuất hiện tại trường Trung học Hyosan. Cả trường nhanh chóng bị nhiễm virus zombie và đại dịch lây lan ra cả thành phố. Các học sinh của trường đã kiên trì chống chọi, tìm đường máu để sống sót. Bên cạnh đó phim Ngôi trường xác sống còn khai thác yếu tố chính trị, xã hội của Hàn Quốc khi đại dịch nổ ra.

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt từ ngày 28/1 với tất cả 12 tập phim trên Netflix.

Trailer phim Ngôi trường xác sống

Thông tin thêm phim Ngôi trường xác sống

Thời lượng:6 tập
Diễn viên:Park Ji Hu, Yoon Chan Young, Cho Yi Hyun
Đạo diễn:Lee JQ,Chun Sung Il,Kim Nam Su
Năm phát hành:2022

Một số Poster, hình ảnh phim Ngôi trường xác sống

Phim Ngôi trường xác sống
Phim Ngôi trường xác sống

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 6.569 lượt xem
Link xem Ngôi trường xác sống