Nghe Nhạc Vàng cho Android Ứng dụng nghe nhạc vàng

Tải về
4,4 (22) Nhạc vàng - Nhạc trữ tình - Nhạc Bolero Miễn phí 3.829 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Nghe Nhạc Vàng cho Android là ứng dụng nghe nhạc trữ tình, nhạc xưa trực tuyến miễn phí. Ứng dụng Nghe Nhạc Vàng cho Android sẽ mang đến cho người dùng kho nhạc với những ca phúc phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay. Tải ứng dụng Nghe Nhạc Vàng cho Android để sở hữu kho nhạc vàng theo cách riêng của bạn.

Dòng nhạc vàng, nhạc Bolero đang dần quay trở lại và như một món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người. Ứng dụng Nghe Nhạc Vàng cho Android là một tập nhạc xưa, nhạc vàng tuyển chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ứng dụng bao gồm những liên khúc, vv với những tình khúc cực hay chắc chắn sẽ làm hài lòng số đông người dùng.

Ứng dụng nghe nhạc xưa trữ tình với những tình khúc vàng bất hủ đi vào lòng người được biên tập kỹ lưỡng bao gồm các ca khúc vàng của các ca sĩ Việt Nam và hải ngoại nổi tiếng như: Quang Lê, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Chế Linh, Trường Vũ, Hương Lan, Thanh Tuyền, Mạnh Đình, Giao Linh, Duy Khánh, Khánh Ly, Mai Thiên Vân, Bảo Yến, Tường Nguyên, Nhật Trường, Bằng Kiều, vv.

Ngoài các thể loại nhạc vàng, trữ tình thì Nghe Nhạc Vàng cho Android còn có các thể loại nhạc trẻ cũ từ thập niên 90 với các ca sỹ nổi tiếng như: Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Khánh Đăng, Đăng Khôi, vv. Tải ứng dụng Nghe nhạc vàng cho Android để có ngay những ca khúc nhạc vàng yêu thích trên điện thoại.

4,4 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Tìm thêm: Nhạc Vàng

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm