Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp cho mobile

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 112
  • Lượt tải: 26
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Nhất Mộng Giang Hồ cho iPhone là game nhập vai 3D miễn phí được phát hành bởi Soha Game. Game Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS sẽ đưa bạn đến với thế giới của những loại binh khí tinh thông cùng hàng trăm bộ võ học tuyệt đỉnh. Tải game Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS để lĩnh ngộ võ thuật đỉnh cao trong giang hồ đầy hiểm ác.

Game Nhất Mộng Giang Hồ
Game Nhất Mộng Giang Hồ

Game Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS với rất nhiều khác biệt so với các game MMORPG trên thị trường hiện nay. Các game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 2 class nhân vật là: Nam khách lãng tử và Nữ nhi anh hùng để hóa thân thay vì chia ra từng môn phái rõ ràng. Chính điều này sẽ giúp các game thủ tự do khám phá sở thích của bản thân thay vì gò bó lựa chọn môn phái.

Nhân vật nam nhân trong Nhất Mộng Giang Hồ
Nhân vật nam nhân trong Nhất Mộng Giang Hồ

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile chính là đấu trường giúp bạn có nhiều trải nghiệm. Mọi người sẽ được tự do thay đổi vũ khí luyện tập trong suốt quá trình chơi để được mở mang kiến thức, khả năng của mình thông qua các bộ võ học tuyệt đỉnh. Bạn sẽ không cần phải ép mình theo đuổi bất cứ một bộ võ học mà sẽ được đa dạng hóa cách sử dụng những vũ khí khác nhau.

Luyện tập những bộ võ học tuyệt đỉnh
Luyện tập những bộ võ học tuyệt đỉnh

Game Nhất Mộng Giang Hồ có rất nhiều loại vũ khí: Kiếm, Đại Đao, Thương, Nỏ, Quạt, Quyền, Côn, Song Hoàn, vv. Mỗi loại sẽ đi liền với một bộ võ học và có cách thức thi triển khác biệt mà bạn cần tôi luyện trong suốt hành trình. Game Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS cũng có hệ thống nhiệm vụ tương đối đồ sộ, cùng đó là các hoạt động: đánh quái thăng cấp, săn Boss nhặt đồ, vượt Ải leo Tháp, tham gia Lôi đài tỷ võ, vv sẽ là trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua. Tải game Nhất Mộng Giang Hồ cho iOS để bắt đầu chinh phục những bộ võ học đỉnh cao trong giang hồ.

Liên kết tải về