Nhất Mộng Giang Hồ Game nhập vai kiếm hiệp - tuyệt đỉnh võ học cho PC

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 406
  • Lượt tải: 196
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Nhất Mộng Giang Hồgame nhập vai trực tuyến sắp ra mắt của Soha Game. Sau thông tin về Nhất Mộng Giang Hồ Mobile thì mới đây NPH game đã quyết định phát triển phiên bản PC có lối chơi, giao diện hoàn toàn giống với phiên bản di động để các game thủ có thể trải nghiệm tuyệt phẩm kiếm hiệp trên mọi thiết bị. Tải game Nhất Mộng Giang Hồ để bắt đầu lĩnh ngộ võ thuật đỉnh cao.

Game Nhất Mộng Giang Hồ cho PC
Game Nhất Mộng Giang Hồ cho PC

Dòng game võ lâm tuy được xếp vào hàng “cổ”, tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó vẫn rất lớn với những người yêu thích cày cuốc, train quái, vv. Nắm bắt được tâm lý đó, Nhất Mộng Giang Hồ đã quyết định phát triển Nhất Mộng Giang Hồ thành một tựa game đa nền tảng để bạn có thể đến với thế giới của những bộ binh khí tinh thông đầy sức mạnh.

Khác với các tựa game nhập vai kiếm hiệp hiện nay, game Nhất Mộng Giang Hồ chỉ mang đến 2 lớp nhân vật là Nam hoặc Nữ để người chơi tùy ý tinh chỉnh. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái phát triển nhân vật theo cách tự do nhất để nhanh chóng luyện tập được các bộ võ học tuyệt đỉnh của các môn phái trong giang hồ.

Nhân vật nam nhân trong Nhất Mộng Giang Hồ
Nhân vật nam nhân trong Nhất Mộng Giang Hồ

Người chơi có thể thoải mái thay đổi vũ khí luyện tập để mở mang kiến thức, tìm kiếm được bộ võ học phù hợp để theo đuổi. Mỗi bộ võ học sẽ đi liền với những loại vũ khí khác nhau, chính vì thế thông qua luyện tập chúng ta sẽ vỡ ra và tìm ra phương thức cho riêng mình trong giang hồ đa bang. Tải game Nhất Mộng Giang Hồ để sẵn sàng trải nghiệm siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp trên máy tính.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: