Những mẹo chơi Cats & Soup dành cho người mới bắt đầu

  • 1 Đánh giá

Cats & Soup là một trò chơi thư giãn và mang tính thẩm mỹ cao của Hidea. Trò chơi nhanh chóng thu hút lượng lớn người hâm mộ nhờ đồ họa vẽ tay đẹp mắt, phong cách nghệ thuật và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Những người thích ASMR chắc chắn cũng sẽ đắm chìm trong âm nhạc nhẹ nhàng và âm thanh những cơn mưa khi chơi Cats & Soup.

Cats & Soup là một tựa game idle. Người chơi sẽ phải hỗ trợ những chú mèo dễ thương để làm những món ăn thịnh soạn cho khách hàng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế, Cats & Soup có rất nhiều công việc yêu cầu người chơi phải thực hiện. Trong mẹo chơi Cats & Soup sau đây, hãy cùng tìm hiểu những việc và nhiệm vụ mà game thủ cần làm trong tựa game thư giãn này.

Tải Cats & Soup cho Android Tải Cats & Soup cho iOS

Tránh tự động bán các mặt hàng

Các mặt hàng đã sẵn sàng để bán được hiển thị ở cuối màn hình. Nếu không nhấn để bán cho khách hàng, các mặt hàng sẽ tiếp tục tích lũy ở phía dưới cho đến khi không còn chỗ trống để bán thêm.

Khi 8 vật phẩm được thu thập ở cuối màn hình, vật phẩm đầu tiên ở phía bên trái sẽ tự động được bán với mức chiết khấu cực lớn.

Người chơi sẽ chỉ kiếm được 50% so với giá gốc của sản phẩm đó. Để tránh những khoản lỗ lớn như vậy, hãy nhanh tay nhấn vào các mặt hàng để bán chúng đúng giá.

Nâng cấp khu vực làm bếp để tăng giá món ăn

Việc nâng cấp khu vực làm bếp chính ở giữa sẽ giúp tăng giá của tất cả các món súp. Để nâng cấp nơi nấu nướng, hãy chạm vào nó rồi chạm vào số level và được đưa đến màn hình tăng cấp. Game thủ cần phải có đủ vàng để lên cấp.

Nâng cấp các khu vực cắt thái

Cách tốt nhất để tăng giá bán súp về cơ bản là nâng cấp tất cả các trạm cắt thái rau củ như nơi thái cà rốt và bắp cải.

Chạm vào máy thái cà rốt hoặc bắp cải và sau đó chạm vào số level của chúng. Mọi người sẽ cần nhiều vàng để nâng cấp các các đồ dùng cắt thái rau củ. Tuy nhiên, giá cả cho tất cả các món súp sẽ tăng lên rất nhiều, vì vậy việc này hoàn toàn xứng đáng.

Khi tiến bộ, mọi người sẽ mở khóa các đồ dùng tiên tiến, chẳng hạn như máy bóc vỏ và máy ép trái cây. Nâng cấp tất cả công cụ để tăng giá bán của món ăn thành phẩm

Sử dụng điểm công thức để tăng giá bán súp

Người chơi sẽ kiếm được điểm công thức từ các khu vực nghỉ ngơi. Nhấn vào biểu tượng cái búa ở góc dưới bên phải của màn hình để mở menu xây dựng. Đi đến Rest và sau đó đặt một cơ sở nghỉ ngơi cho các chú mèo. Sau một buổi chăm chỉ cắt thái rau, những chú mèo đáng yêu này xứng đáng được nghỉ ngơi và chơi đùa.

Làm Bower hoặc Trampoline cho mèo để chúng tận hưởng một chút bóng râm, nghe nhạc và vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khi chúng rời khỏi nơi nghỉ ngơi, người chơi sẽ nhận được điểm công thức nấu ăn (biểu tượng tia chớp màu xanh lục). Chạm vào biểu tượng đó để thu thập điểm công thức (chúng cũng sẽ được thu thập tự động).

Bây giờ hãy nhấn vào cuốn sách nhỏ được đóng bìa đỏ bên cạnh biểu tượng cái búa. Một menu mới sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây, game thủ có thể sử dụng điểm công thức để tăng giá bán các loại súp, chẳng hạn như súp cà rốt, bắp cải,... theo tỷ lệ nhất định.

Nhận trang phục và phụ kiện

Để nhận trang phục và phụ kiện, người chơi cần nhấn vào biểu tượng cái búa > Function và xây dựng Treasure Chest. Nhấn vào cơ sở rương kho báu và sau đó chạm vào biểu tượng rương nhỏ ở dưới cùng.

Mọi người có thể nhận được mũ, quần áo và phụ kiện cho mèo của mình từ rương kho báu miễn phí. Mở rương kho báu không thực sự miễn phí vì mọi người sẽ phải xem quảng cáo trong trò chơi 30 giây.

Mọi người có thể nhận được quần áo, phụ kiện cung cấp hiệu ứng thụ động/buff cho việc nấu nướng, cắt thái và tăng giá bán món ăn. Những hiệu ứng thụ động bao gồm giảm thời gian thái rau hoặc chuẩn bị súp, hoặc tăng giá thực phẩm theo một tỷ lệ nhất định.

Ngoài xem quảng cáo, mọi người có thể mở rương ngay lập tức bằng cách sử dụng đá quý màu xanh lam, nhưng nó không đáng để đầu tư vì sẽ không dễ dàng kiếm được chúng.

Mọi người cũng sẽ nhận được mũ, quần áo và các vật phẩm khác từ phần thưởng đăng nhập 7 ngày. Chạm vào biểu tượng tên lửa ở góc trên bên phải màn hình để truy cập phần thưởng 7 ngày.

Cùng với quần áo và phụ kiện, mọi người cũng sẽ nhận được vé vàng, đá quý và đồ trang trí. Một số đồ trang trí cung cấp khả năng tăng thụ động. Mọi người có thể nhấn vào từng món đồ trang trí để biết thêm về các ưu điểm của chúng.

Trang bị quần áo và phụ kiện cho mèo

Mũ, áo và phụ kiện thu được từ rương có thể được trang bị cho những chú mèo. Mọi người sẽ thấy tổng số mèo được mở khóa ở góc trên bên trái của màn hình.

Nhấn vào chiếc mũ, quần áo và phụ kiện còn trống bên cạnh ảnh của mỗi chú mèo trong danh sách. Chọn trang phục và phụ kiện equip-able từ menu bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó.

Trong tab Dress ở cuối màn hình, người chơi sẽ thấy 3 vị trí trống để trang bị mũ, trang phục và phụ kiện. Chạm vào từng ô trống, chọn một vật phẩm để trang bị. Các vật phẩm có thể được chế tạo và sau đó được trang bị cho mèo sẽ có một thanh màu xanh lá cây phát sáng.

Cập nhật: 03/06/2022
  • 222 lượt xem
Xem thêm: Cats and Soup