Cats & Soup 1.8.3 Chơi game mèo nấu súp siêu cute trên PC

Tải về

Cats & Soupgame mô phỏng có lối chơi đơn giản và đồ họa cực kỳ đáng yêu, xoay quanh một nhóm mèo nấu những món súp ngon lành. Mục tiêu của bạn là thu thập các món ăn để đạt được thành tích, mở khóa công thức mới và những chú mèo mới. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game trên các trình giả lập quen thuộc như MEmu hoặc NoxPlayer.

Cats & Soup là game mèo nấu súp có lối chơi đơn giản và đồ họa siêu đáng yêu
Cats & Soup là game mèo nấu súp có lối chơi đơn giản và đồ họa siêu đáng yêu

Download Cats & Soup

Cách chơi của Cats and Soup khá đơn giản: bạn sẽ bắt đầu với một con mèo duy nhất, phụ trách khuấy súp ở giữa khu cắm trại. Theo thời gian, các ngôi sao sẽ rơi xuống và biến thành mèo. Những chú mèo này sẽ giúp bạn chuẩn bị các nguyên liệu mới (chặt cà rốt hoặc thái bắp cải). Đây là cách bạn chuẩn bị món súp mới và bán chúng với giá cao hơn. Đổi lại, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua các công cụ nhằm mở rộng không gian nấu ăn.

Bạn sẽ bắt đầu với một chú mèo phụ trách khuấy súp ở giữa khu trại
Bạn sẽ bắt đầu với một chú mèo phụ trách khuấy súp ở giữa khu trại

Cats & Soup có một hệ thống thành tích, cung cấp cho bạn các mục tiêu để nâng cao giá bán các món ăn và mở khóa khu vực mới. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua đồ nội thất và cải tiến cho không gian, nhưng bạn cũng sẽ phải tìm cách bán được một số lượng súp cụ thể, nâng cấp các công thức nấu ăn nhất định và khám phá những cách chế biến súp mới.

Ngắm nhìn những chú mèo dễ thương thực hiện các thao tác nấu ăn
Ngắm nhìn những chú mèo dễ thương thực hiện các thao tác nấu ăn

Nhìn chung, Cats and Soup là một game vui thư giãn và đơn giản, cho phép bạn ngắm nhìn những chú mèo dễ thương thực hiện các thao tác nấu ăn như: cắt cà rốt, khuấy súp, thái bắp cải,… với các mục tiêu đơn giản để hoàn thành trên nền đồ họa đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhàn rỗi để thư giãn, vậy thì Cats and Soup sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 11.530
  • Lượt tải: 5.130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Cats and Soup

Liên quan, thay thế