Những mẹo chơi Sword Art Online: Integral Factor

  • 1 Đánh giá

Sword Art Online: Integral Factor là một trong những phần được yêu thích nhất của loạt game nhập vai hành động, mang phong cách anime - Sword Art Online. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật trong anime, tham gia vào cuộc hành trình, với nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 tầng của Aincrad và thăng cấp để tăng sức mạnh, khả năng.

Người chơi có thể lập nhóm với những game thủ từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện các cuộc đột kích và đánh bại boss thành công để đến tầng tiếp theo của Aincrad. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số mẹo hữu ích để bắt đầu cuộc hành trình trong Sword Art Online: Integral Factor.

Tải Sword Art Online: Integral Factor cho Android Tải Sword Art Online: Integral Factor cho iOS

Những mẹo chơi Sword Art Online: Integral Factor

Chuẩn bị vũ khí dự phòng

Nút màu cam trên giao diện người dùng cho phép game thủ hoán đổi giữa 2 lần nạp vũ khí đang hoạt động. Không chỉ khiến người chơi cảm thấy thực sự thích thú, làm như vậy còn cho phép tận dụng nhiều bộ kỹ năng kiếm thuật trong một trận chiến.

Để có hiệu quả tối ưu, hãy đảm bảo mỗi vũ khí có một thuộc tính nguyên tố khác nhau, vì kẻ thù thường sẽ có điểm yếu và kháng nguyên tố ở các tầng sau. Chiến đấu sẽ dễ dàng hơn nhiều khi game thủ có thể hoán đổi vũ khí để tận dụng hoàn toàn đặc điểm của chúng.

Kết hợp với đồng đội

Để có kết quả tối ưu, người chơi không chỉ nên tập trung vào nhân vật của mình mà còn phải chú ý đến Koharu, đồng đội AI, trang bị và Sword Skill của cô ấy. Mặc dù ban đầu chỉ cần cung cấp các trang bị cơ bản, nhưng sẽ thông minh hơn nếu để bộ kit của cô ấy bổ sung cho anh hùng khi kho đồ tăng lên. Một khi có được Koharu với trang bị đầy đủ một loạt các kỹ năng kiếm thuật, cô ấy sẽ trở thành một tài sản lớn trong trận chiến.

Nâng cấp mọi thứ

Lên cấp và tìm kiếm phần thưởng là một phần, nhưng người chơi sẽ thực sự đưa nhân vật của mình lên cấp độ tiếp theo khi bắt đầu nâng cấp trang bị và kiếm kỹ. Cả 2 thứ này đều yêu cầu vật liệu cường hóa và game thủ có thể đến gặp thợ rèn để xem vật liệu nào cần thiết để nâng cấp thiết bị hoặc kỹ năng.

Sau khi nâng tối đa một kỹ năng kiếm thuật, người chơi có thể biến đổi để khiến nó mạnh hơn nữa và mở khóa một ngôi sao hiếm khác. Tất nhiên, điều này đòi hỏi rất nhiều nguyên liệu, vì vậy hãy luôn theo dõi những gì thợ rèn hiện đang cần và thu thập mọi tài nguyên mà kẻ thù làm rơi ra khi bị đánh bại.

Cập nhật: 10/11/2022
  • 23 lượt xem