Nintendo Switch Online cho Android 1.0.4 Ứng dụng hỗ trợ chơi game Nintendo Switch trên Android

Tải về

3,5 (2) Nintendo Miễn phí 783

Nintendo Switch Online cho Android là ứng dụng hỗ trợ chơi game Nintendo Switch trên di động và máy tính bảng. Nintendo Switch Online được phát hành miễn phí trên Google Play Store và hỗ trợ hệ điều hành 4.4 trở lên.

Nintendo Switch Online cho Android hỗ trợ chơi gameNintendo Switch Online cho Android có tính năng mời bạn bèNintendo Switch Online cho Android vui đùa cùng bạn bè và đối thủ
Nintendo Switch Online cho Android hỗ trợ người dùng chơi game Nintendo mượt mà hơn trên di động

Download ứng dụng hỗ trợ chơi game Nintendo Switch Online cho Android

Nintendo Switch Online cho Android được thiết kế nhằm giúp tăng cường trải nghiệm chơi game trực tuyến trên Nintendo Switch ở mobile và máy tính bảng. Với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm tra các thông số dịch vụ của game cụ thể (ví dụ: SplatNet 2 cho Splatoon 2), mời bạn bè cùng chơi qua mạng xã hội và sử dụng chat thoại trong khi trải nghiệm game.

Tính năng nổi bật của ứng dụng hỗ trợ chơi game Nintendo Switch Online cho Android

Bạn có chơi Splatoon 2 không? Nếu câu trả lời là có, hãy tải Nintendo Switch Online cho Android và sử dụng ngay dịch vụ SplatNet 2 chuyên dụng

Người dùng có thể dùng SplatNet 2 để kiểm tra toàn bộ thông tin liên quan tới trận đấu quan trọng, bao gồm kết quả cuộc chiến, giai đoạn và thứ hạng.

Mời bạn bè qua mạng xã hội

Nintendo Switch Online cho Android hỗ trợ tính năng mời bạn bè cùng chơi để tăng thêm phần cạnh tranh. Ứng dụng hỗ trợ các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như Facebook, Twitter. Dĩ nhiên, bạn cũng dễ dàng mời bạn bè chơi Nintendo Switch cùng tham gia.

Voice chat trong khi chơi game

Người dùng có thể tám thả ga với bạn bè qua tính năng voice chat theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào loại game đang chơi. Trò chuyện cùng tất cả mọi người trong phòng hoặc chia nhỏ theo đội nhóm hay trò chuyện riêng với từng người.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ này, game Nintendo Switch phải tương thích với ứng dụng được yêu cầu, chẳng hạn như Splatoon 2 tương thích với ứng dụng này.

Tính năng chat thoại của Nintendo Switch Online cho AndroidNintendo Switch Online cho Android hỗ trợ chơi game tốt hơn
Nintendo Switch Online cho Android tích hợp tính năng voice chat, tăng cường tính tương tác với bạn bè

Lưu ý khi sử dụng Nintendo Switch Online cho Android

 • Người dùng có thể sử dụng Nintendo Switch Online cho Android miễn phí cho tới khi dịch vụ đăng ký mất phí ra mắt vào năm 2018
 • Kết nối mạng ổn định để sử dụng ứng dụng
 • Yêu cầu có tài khoản Nintendo, máy console Nintendo Switch và trò chơi hỗ trợ
 • Người dùng phải ít nhất đủ 13 tuổi trở lên
 • Người dùng Nintendo Switch Online cho Android phải tuân thủ Thỏa thuận người dùng tài khoản Nintendo tại support.nintendo.com.

Nhìn chung, Nintendo Switch Online cho Android rất hữu ích với những ai mê chơi game trên Nintendo Switch. Nó rất dễ sử dụng và cài đặt, đồng thời, giúp trải nghiệm game thú vị hơn cùng bạn bè nhờ tính năng chia sẻ mạng xã hội. Tải Nintendo Switch Online cho Android ngay nếu bạn sở hữu đủ các yêu cầu ở trên nhé.

Nguyễn Loan

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.234
 • Lượt tải: 783
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm