RDR2: Companion cho Android 1.0.0 Ứng dụng hỗ trợ chơi game Red Dead Redemption 2

Tải về

RDR2: Companion cho là một ứng dụng hỗ trợ chơi game Red Dead Redemption 2 - siêu phẩm bắn súng miền viễn Tây do cha đẻ của bom tấn GTA phát hành. RDR2: Companion cho phép phóng to bản đồ để khám phá thế giới mở rộng lớn trong game dễ dàng, đồng thời hướng dẫn chơi game chi tiết.

Red Dead Redemption 2 là một game hành động bắn súng lấy chủ đề miền Tây hoang dã vừa mới được ông lớn Rockstar Games phát hành trên nền tảng PS4 và Xbox One. Phiên bản dành cho PC dự kiến ra mắt thời gian tới. Trò chơi này hiện đang nhận được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ.

RDR2: Companion (tên đầy đủ là Red Dead Redemption 2 Companion) là một ứng dụng Android, giúp hỗ trợ và tăng cường trải nghiệm chơi Red Dead Redemption 2 của bạn.

Chơi game Red Dead Redemption 2  tuyệt hơn nhờ ứng dụng hỗ trợ RDR2: Companion
Chơi game Red Dead Redemption 2 tuyệt hơn nhờ ứng dụng hỗ trợ RDR2: Companion

RDR2: Companion for Android sẽ kết nối trực tiếp với PS4 và Xbox One của bạn nhằm mang đến các bản đồ tương tác thời gian thực và chức năng kéo dãn, phóng to, cho người chơi khám phá thế giới mở rộng lớn một cách đầy đủ nhất. RDR2: Companion cũng cung cấp cuốn sách nhật ký Journal, hướng dẫn game đầy đủ, hướng dẫn chiến lược và nhiều thứ khác liên quan đến game.

Tính năng nổi bật của ứng dụng RDR2: Companion cho Android

Theo dõi bản đồ thời gian thực

Theo dõi vị trí của bạn, thiết lập tọa độ, tìm General Store gần nhất, trốn tránh luật pháp, săn lùng kẻ thù và nhiều hơn nữa trong chế độ xem bản đồ toàn màn hình thời gian thực, được kết nối trực tiếp với trải nghiệm game của bạn.

Xem bản đồ toàn màn hình thời gian thực
Xem bản đồ toàn màn hình thời gian thực

Sử dụng chức năng kéo dãn và thu phóng để khám phá, dễ dàng phát hiện các thành viên băng đảng, khu vực mong muốn và các vị trí trọng yếu. Khi tiến bộ hơn trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa được những điểm quan trọng để xác định các vị trí như người làm súng, khách sạn, trại, sòng bạc, bưu điện, hàng rào, bác sĩ, thợ may, chuồng ngựa…

Tận hưởng trải nghiệm chơi game phong phú hơn bằng cách tắt các yếu tố bổ sung từ màn hình chơi chính như bản đồ thu nhỏ, thuộc tính người chơi, số dư tiền mặt, và để chúng hiển thị độc quyền trong ứng dụng.

Sách nhật ký

Arthur Morgan có một nhật ký chi tiết về những trải nghiệm của mình. Khi được kết nối với trò chơi, bạn có thể trực tiếp xem các mục này và hình ảnh minh họa khi trang mới xuất hiện.

Sách nhật ký về trải nghiệm chơi game
Sách nhật ký về trải nghiệm chơi game

Hướng dẫn chính thức

Ứng dụng có bản tóm tắt giúp bạn hiểu về thế giới Rockstar một cách sâu sắc và chi tiết. Nó chứa thông tin mọi khía cạnh câu chuyện về cuộc sống ngoài vòng pháp luật ở vùng đất thù địch của Mỹ. Phiên bản hướng dẫn kỹ thuật số này sẽ được mở khóa chỉ cần bạn giao dịch mua hàng một lần duy nhất, chứa mọi trang hướng dẫn Standard Edition chuẩn ở độ phân giải cao, đẹp, cùng menu tương tác giúp tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn chơi game Red Dead Redemption 2 chính thức cho thấy chi tiết cách điều khiển trò chơi chung và mọi thứ từ các thuộc tính của người chơi đến chiến đấu, câu cá, săn bắn, cưỡi ngựa và nhiều hoạt động khác.

Hướng dẫn chơi game chi tiết
Hướng dẫn chơi game chi tiết

Theo dõi số liệu của bạn và nhiều hơn nữa

Khi kết nối với tài khoản Rockstar Games Social Club, bạn có thể truy cập nhanh vào hình ảnh tương tác trực tuyến và tiến trình hiện tại của mình với 100% câu chuyện, phiên bản web của danh mục Wheeler and Rawson trong game và tin tức, thông báo quan trọng về game Red Dead Redemption 2.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 448
  • Lượt tải: 225
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm