Miitomo cho Android 1.0.2 Mạng xã hội kết bạn của Nintendo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 32 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Nintendo vừa chính thức đưa ứng dụng Miitomo lên Google Play với mục đích tạo ra một mạng xã hội chia sẻ và kết bạn dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Với Miitomo, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn cùng với những người mình yêu quý.

Chơi mini game trên MiitomoTạo nhân vật Mii của bạn trên Miitomo

Sau một thời gian phát triển, mới đây, nhà phát triển Nintendo đã chính thức đưa ứng dụng Miitomo lên Google Play, tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, Miitomo chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định (chưa hỗ trợ Việt Nam). Về cơ bản, Miitomo là một mạng xã hội kết bạn - nơi người chơi tự tạo nhân vật (được gọi là Mii) của riêng mình và đưa nhân vật này bước vào một thế giới “ảo” để tương tác với các Mii của những người dùng khác. Với Mii, bạn có thể tùy biến diện mạo, trang phục, tính cách của nhân vật và đặt các câu hỏi khác nhau cho nhân vật để xem thử liệu rằng Mii của bạn “hiểu” được chính bạn ở mức nào. Đây là một ứng dụng giải trí thú vị, một mạng xã hội cải tiến hoàn toàn khác với các dịch vụ trò chuyện phổ biến hiện nay như Twitter hay Facebook.

Tính năng chính của ứng dụng giải trí Miitomo for Android

Tạo nhân vật Mii giống như bạn

Miitomo nổi bật với những nhân vật Mii được tạo ra từ công nghệ Wii của Nintendo. Người chơi có thể lựa chọn từ bộ sưu tập các khuôn mặt độc đáo của ứng dụng sao cho tạo ra được một nhân vật Mii giống với mình nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh bằng camera thiết bị và sử dụng ảnh của mình để ghép vào nhân vật.

Tùy biến trang phục cho nhân vật trên MiitomoTương tác với nhân vật trên Miitomo

Sau khi tạo được "phiên bản điện tử" của bạn trên Miitomo và đặt biệt danh cho nó, người dùng có thể tùy biến cách mà Mii giao tiếp và lựa chọn những tính cách mong muốn cho nhân vật.

Giành lấy những phần thưởng thú vị từ Miitomo Drop

Miitomo nổi bật với mini game cho phép bạn đưa Mii của mình bước vào một sân chơi vô cùng thú vị. Tại đây, Mii sẽ nhảy từ bậc này sang bậc khác và giải thưởng bí mật sẽ được mở khóa tùy thuộc vào nơi mà Mii sẽ dừng lại. Đặc biệt, một số loại trang phục bạn chỉ có thể giành được khi chơi trò chơi này mà thôi.

Một lưu ý là để chơi Miitomo Drop, người chơi cần Miitomo Coin. Loại tiền tệ này bạn có thể giành được sau mỗi lần tham gia các hoạt động trong Miitomo hoặc mua các thẻ game (Game Ticket) hoặc nhận được dưới dạng các phần thưởng hàng ngày. Ngoài ra, Miitomo Coin cũng có sẵn trong cửa hàng và bạn phải trả tiền thật để được sở hữu nó.

Tùy biến trang phục cho nhân vật theo cách bạn muốn

Trang phục truyền thống, mũ đường phố, thời trang công sở hay những bộ quần áo thường ngày.... tất cả bạn đều có thể tìm thấy trong cửa hàng Miitomo. Hãy cố gắng phối đồ thật hoàn hảo để khiến Mii của bạn trở nên nổi bật hơn trước khi đến thăm bạn bè nhé.

Người dùng có thể mua trang phục mới cho Mii bằng cách sử dụng Miitomo Coin.

Trò chuyện với bạn bè trên MiitomoBiến Mii trở thành ngôi sao trên Miitomo

Sử dụng Mii như một "người phát ngôn"

Trong Miitomo, Mii của bạn và các Mii khác hoạt động như những người phát ngôn. Mii sẽ hỏi bạn các câu hỏi mà có lẽ bạn chưa bao giờ tự hỏi mình. Sau đó, các nhân vật này sẽ cùng thảo luận và cung cấp cho bạn hàng loạt thông tin thú vị về những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Tùy biến trang phục cho Mii

Người dùng có thể thoải mái tùy biến diện mạo cho Mii bao gồm trang phục, phụ kiện thay đổi theo xu hướng để khiến nhân vật của mình trở nên nổi bật hơn.

Khiến Mii trở thành một ngôi sao với Miifotos

Trong Miitomo, người dùng có thể tạo một bộ sưu tập ảnh cho Mii được gọi là Miifotos. Những bức ảnh này có thể được chèn với các hình nền gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, thêm nhãn dán, phông chữ.... hoặc sử dụng ảnh từ thư viện trên máy để làm background cho chúng. Sản phẩm sau khi đã xử lý xong có thể chia sẻ lên Twitter, Facebook hay Instagram.

Lưu ý quan trọng:

 • Miitomo miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP cho phép người dùng mua thêm trang phục cho nhân vật và các item khác.
 • Miitomo miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Một số nội dung trong Miitomo chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 13 tuổi.
 • Miitomo hiện chưa hỗ trợ Việt Nam.

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: