Felix The Loony Game phiêu lưu trong trại thương điên thú vị

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 341 MB
 • Lượt xem: 50
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Giới thiệu

Felix The Loony cho Windows 8 sẽ cho bạn trải nghiệm sống trong trại thương điên cùng anh chàng Felix. Game phiêu lưu trong trại thương điên vô cùng thú vị này thực chất là 1 game giải đố với các nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn.

Giao diện game trí tuệ Felix The Loony
Giao diện bệnh viện tâm thần của game phiêu lưu Felix The Loony cho Windows 8

Bạn đã chơi bao nhiêu game phiêu lưu với bao nhiêu kiểu thế giới rồi? Từ các game bom tấn với hình ảnh thiết kế chi tiết và chân thực như ngoài đời cho tới những game vô cùng đơn giản chỉ với nhiệm vụ ăn vàng trên đường đi. Nhưng nếu bước vào 1 nhà thương điên thì cuộc phiêu lưu sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong game Felix The Loony cho Windows 8.

Đặc điểm của game phiêu lưu Felix The Loony cho Windows 8

 • Ý tưởng game phiêu lưu trong trại thương điên thú vị.
 • Đưa Felix đi qua từng phòng bệnh.
 • Tìm chìa khóa để mở cửa cho Felix.
 • Tránh bác sĩ và các chướng ngại vật nguy hiểm khác.
 • Nhiều công cụ hấp dẫn trong game.
 • Âm thanh hiệu ứng hấp dẫn.

Giới thiệu game phiêu lưu Felix The Loony cho Windows 8

Anh chàng Felix tội nghiệp vì bị sếp sa thải mà đã quá tức giận và đấm vào mặt ông ta. Điều này khiến cho Felix bị đưa vào trại thương điên, nhưng anh chàng chỉ vì một phút nóng tính chứ không hề gặp vấn đề gì về thần kinh. Vì thế nhiệm vụ của người chơi là cố gắng đưa Felix ra khỏi "nhà tù" đáng sợ này.

Bệnh viện sẽ có tất cả 24 phòng bệnh và nếu muốn cứu Felix thoát ra ngoài, người chơi sẽ phải đi lần lượt qua từng phòng bệnh này. Mỗi phòng bệnh sẽ có những khó khăn khác nhau và đương nhiên là càng về sau thì thử thách càng khó hơn. Tuy vậy anh chàng Felix thực sự đáng thương khi bị nhốt trong trại tâm thần nên bạn sẽ cố hết sức đưa anh ta ra chứ?

24 level trong game
24 phòng bệnh là 24 thử thách trong game Felix The Loony

Sử dụng chuột hoặc mũi tên trên bàn phím, người chơi sẽ dẫn lối cho Felix đi lấy các chìa khóa để mở cánh cửa phòng bệnh. Tùy theo độ khó của bàn chơi mà số chìa khóa sẽ ngày một nhiều hơn, nhiệm vụ vì thế cũng trở nên khó khăn hơn. Một điểm vô cùng quan trọng cần chú ý là Felix không di chuyển từng bước như khi điều khiển nhân vật thông thường. Vì ở trong trại thương điên nên anh chàng sẽ chạy không ngừng và chỉ dừng lại khi có vật cản trước mặt. Đó chính là lý do vì sao nói Felix The Loony giống 1 game giải đố.

Đưa Felix đi ăn chìa khóa
Anh chàng Felix không di chuyển như người bình thường trong các game khác

Bằng cách sử dụng những tủ thuốc, giường bệnh, bể cá... làm điểm tựa để Felix dừng chân, bạn mới có thể giúp chàng ăn chìa khóa vì ngay cả khi khóa ở ngay trước mắt, người chơi cũng phải tính toán nước đi mới có thể ăn được. Đừng quên rằng chàng cũng phải uống thuốc và tuyệt đối tránh những vị bác sĩ không ngừng đi lại trên bàn chơi. Cuộc trốn chạy sẽ vô cùng thú vị khi bước lên các level cao hơn vì những thử thách trên bàn chơi cũng vì thế mà nhiều hơn.

Đưa Felix ăn thuốc và tránh các mối nguy hiểm
Cho Felix uống thuốc và tránh những vị bác sĩ nếu bạn không muốn Felix gặp rắc rối

Ban đầu Felix The Loony có vẻ hơi khó hiểu nhưng khi đã biết được cách chơi thì bạn sẽ thấy đây là game giải đố vô cùng thú vị. Chỉ qua vài phòng bệnh, bạn sẽ thích phiêu lưu trong thế giới tâm thần của Felix The Loony. Còn rất nhiều yếu tố thú vị đang chờ bạn trong các phòng bệnh của game, hãy tự mình khám phá đừng quên đánh giá game nếu bạn yêu thích.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: