Nobody's Adventure Chop-Chop cho iOS 1.9.10 Game chặt cây tu tiên nhàn rỗi

Tải về

3 (1) G-CONG NETWORK Miễn phí 126

Nobody's Adventure Chop-Chopgame nhập vai nhàn rỗi đến từ 37GAMES GLOBAL, cho bạn bắt tay vào một hành trình tu tiên đầy mê hoặc trong một thế giới kỳ ảo tuyệt đẹp. Mục tiêu của bạn là chặt cây thần để kiếm trang bị, EXP và tu luyện để trở thành bất tử.

Lưu ý: Nobody's Adventure Chop Chop hiện không có sẵn ở store Việt Nam. Để tải và chơi game, bạn cần chuyển vùng sang các nước khác như Mỹ, Philippines, Canada...

Chọn quái vật của bạn trong game Nobody's Adventure Chop-Chop
Chọn quái vật của bạn trong game Nobody's Adventure Chop-Chop

Tải game Nobody's Adventure Chop-Chop cho iOS

Trong thế giới kỳ ảo đầy quái vật và thần tiên của game Nobody's Adventure Chop-Chop này, bạn bắt đầu hành trình trong vai con quái vật nhỏ tầm thường, khao khát tiến hóa và trút bỏ hình dạng hèn kém ban đầu để trở thành một nàng tiên. Với niềm đam mê chặt cây đốn vui, bạn chặt hạ những cái cây cao chót vót để nâng cao năng lực tu luyện của mình, tăng cường sức mạnh thần tiên bất cất mọi chuẩn mực.

Tìm các trang bị huyền thoại
Tìm các trang bị huyền thoại

Hành trình phát triển nhân vật trong Nobody's Adventure Chop-Chop khiến nhiều người nhận thấy có sự tương đồng với lối chơi chặt cây tu tiên trong game Tiểu Yêu Tầm Đạo. Từ việc chặt cây, bạn có thể phát triển nhân vật và xây dựng một bộ trang bị với nhiều mảnh ghép khác nhau.

Sau đó, bạn sẽ đưa nhân vật của mình đi tham gia vào các trận chiến PvP và PvE đầy thử thách, đối đầu với những đồng tu khác trong trận chiến khốc liệt để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng, hoặc đánh bại những tên trùm đáng gờm trong chạm trấn PvE.

Giết những con trùm mạnh
Giết những con trùm mạnh

Không chỉ có vậy, Nobody's Adventure Chop-Chop còn có tính năng xã hội cho bạn kết bạn và tu luyện cùng người khác, thuần hóa các con thú mạnh và chiêu mộ các vị thần hỗ trợ mình đạt đến ngưỡng trường sinh bất lão nhanh hơn.

Bạn cũng cần canh phòng kho báu của mình khỏi những tên trộm cướp và hợp tác với bạn bè, liên minh để tận hưởng quá trình tu luyện đầy niềm vui

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 717,7 MB
  • Lượt xem: 144
  • Lượt tải: 126
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế