Nofeel FTP Server

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 939
  • Lượt tải: 932
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Giới thiệu

Nofeel FTP Server là một trình máy chủ FTP (FTP server) mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng. Với một giao diện người dùng thân thiện và chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bằng cách cho người khác download và upload file từ máy của bạn thông qua giao thức truyền file (File Transfer Protocol - FTP).

Nofeel FTP Server mang đến cho bạn một sự hoạt động ổn định và tiện nghi nhưng lại ngốn ít tài nguyên hệ thống. Nofeel FTP Server là trình máy chủ FTP cho phép người sử dụng chia sẻ file.

Chức năng bảo mật SSL secure-FTP được hỗ trợ trong chương trình này, vì thế bạn không bao giờ cần quan tâm đến vấn đề an ninh dữ liệu nữa.

Các tính năng :

- Hoạt động ổn định và hiệu suất cao: Dựa trên đặc tính được giới thiệu bởi Windows 2000, Nofeel FTP Server hoạt động với hiệu suất vượt trội và tuyệt đối vững vàng.
- Dễ sử dụng: Nofeel FTP Server rất dễ sử dụng, tất cả các tùy chọn đều được sắp xếp theo bước hoạt động. Với trình thuật sĩ (wizard) cơ bản, một newbie cũng có thể tạo một server chỉ trong 3 phút! Chức năng Quick setting giúp cho bạn mở những tùy chọn thường xuyên nhất mà không cần phải mở hộp thoại (dialog).
- Hỗ trợSSL/TLS: SSL/TLS là giao thức chuẩn công nghiệp cho giải pháp an ninh. Hỗ trợ SSL/TLS là điều cốt yếu đảm bảo cho an ninh của một FTP server. Nofeel FTP Server hỗ trợ 128-bit SSL (cả ẩn và hiện), mọi dữ liệu đều sẽ được mã hóa theo mã 128-bit, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn cho dữ liệu của bạn nữa.
- Giám sát thời gian thực: Ở cửa sổ chương trình của người quản trị server, bạn có thể tương tác thời gian thực với server. Ở chế độ chạy thời gian thực, bạn có thể xem những người sử dụng hiện tại, bao gồm máy khách (client), những server đáp lại, download và upload. Bạn có thể ngừng quá trình download/upload hoặc ngắt kết nối họ bất cứ lúc nào. Tất cả những thông tin về các kết nối, download/upload đều được hiển thị.

Và những tính năng sau :

+ Chi tiết về kết nối.
+ Từ chối IP.
+ Download hits.
+ Tiếp tục quá trình Download/upload.
+ Thiết lập nhanh (Quick settings)
+ Hạn chế IP.
+ Đăng nhập hạn chế thời gian.
+ Chống sự xâm hại.
+ Diectory/Folder ảo.
+ Disk quota.
+ Tốc độ Download/upload.
+ Chức năng chống không tải (anti-idle) mạnh mẽ.
+ Hỗ trợ dịch vụ NT.
+ Sự xác nhận linh hoạt.
+ Các sự kiện server.
+ Truy xuất file qua mạng LAN.

Theo softvnn

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.