NOON VR cho iOS 2.81 Xem video thực tế ảo bằng kính NOON VR

Tải về

5 (1) Nextcore Miễn phí 18 Dung lượng: 31,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

NOON for iOS là ứng dụng dành riêng cho dòng kính thực tế ảo NOON VR, cho phép người dùng iPhone duyệt và xem toàn bộ video được lưu trữ trên thiết bị trong môi trường thực tế ảo sống động.

Xem video với kính NOON VRXem video 3 chiều

Kính thực tế ảo (Virtual Reality Glass - VR) là khái niệm được cộng đồng mạng và người yêu công nghệ nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh Google Cardboard hay FIBRUM, giờ đây người dùng còn có cơ hội sở hữu một thương hiệu kính VR chất lượng cao khác là NOON VR - giúp bạn xem video 3D thoải mái hơn, hạn chế các hiện tượng như chóng mặt, buồn nôn...

Với ứng dụng NOON cho kính NOON VR, người dùng iPhone có thể xem video 360 độ, video 3D nổi hay video 2D thường khi ghép cặp kính NOON VR với thiết bị cầm tay. Ngoài ra, NOON cho iOS còn hỗ trợ chọn và phát video dễ dàng bằng cách đổi hướng, xoay đầu trong chế độ VR Mode.

Ngay cả khi đang phát video trong chế độ VR Mode, bạn vẫn có thể điều chỉnh kích cỡ màn hình, đổi tỉ lệ khung hình, âm lượng, tìm kiếm video và chuyển định dạng video nhanh chóng. Cũng trong chế độ xem video cải tiến này, người dùng iPhone sẽ đổi hướng nội dung bằng cách chạm lên phần bất kỳ của kính hoặc điện thoại thông qua cơ chế dò chuyển động rung thông minh.

Chế độ VR Mode đa năngChia sẻ và stream video

Khi chạm 2 lần vào kính thực tế nảo NOON VR hoặc iPhone, thực đơn điều khiển sẽ xuất hiện trên màn hình. Để kích hoạt nút bất kỳ trong VR Mode, chỉ cần di chuyển con trỏ trên màn hình trong 2 giây. Nhìn chung, ứng dụng xem video thực tế ảo NOON for iOS sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm trực quan và sinh động trong chế độ xem video VR này.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Burme, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 8.0 trở lên. Tương thích với các dòng máy iPhone, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular và iPod touch.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.81
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,9 MB
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: NOON NOON VR VR Video

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm