Norman Personal Backup 3.0.21 Tiện ích sao lưu dữ liệu cá nhân

Tải về
3 (1) Norman Dùng thử 18 Dung lượng: 28,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Norman Personal Backup là một ứng dụng trực quan và dễ sử dụng cho phép người dùng sao lưu các tập tin của mình vào một dịch vụ lưu trữ đám mây, sau đó đồng bộ chúng với các dữ liệu trên máy tính.

Norman Personal Backup

Mỗi ngày, chúng ta thường sử dụng máy tính để tiến hành nhiều thao tác như: giao dịch ngân hàng trực tuyến, làm việc, lưu trữ hình ảnh và các tài liệu quan trọng khác, vv. Bởi vì máy tính của bạn chứa nhiều thông tin giá trị được lưu trữ trong đó, do đó cần phải bảo vệ nó khỏi bị ăn trộm, đánh cắp hoặc khiến ổ cứng bị hỏng. Norman Personal Backup sẽ bảo vệ bạn và dữ liệu của mình luôn được an toàn nhờ một giải phap sao lưu dễ sử dụng và tự động.

Như vậy, Norman Personal Backup là một công cụ hữu dụng mà cho phép bạn tải dữ liệu lên một dịch vụ lưu trữ tập tin từ xa, sau đó theo dõi mọi thay đổi xảy ra khi xử lý chúng. Trong trường hợp phát hiện có bất kỳ thay đổi nào, tập tin mà được chỉnh sửa sẽ được đồng bộ với dịch vụ đám mây từ xa của bạn. Để làm việc hiệu quả, ứng dụng này cần có một trình duyệt web, chẳng hạn như: Safari, Mozilla Firefox hoặc Google Chrome được cài đặt trên máy tính, cũng như một tài khoản Norman để truy cập tập tin của mình bất cứ lúc nào.

Một số ưu điểm chính:

Đảm bảo an toàn cho tập tin của bạn

Phần mềm này sẽ đảm bảo rằng các bức ảnh và tài liệu quan trọng luôn được an toàn ngay khi máy tính gặp sự cố. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập các phiên bản tập tin trước đó. Ngoài ra, trong trường hợp chẳng may bạn vô tình xóa đi một file thì vẫn có thể khôi phục lại nó chỉ trong 30 ngày.

Chia sẻ file dễ dàng

Chia sẻ các bức ảnh mới nhất liên quan đến kỳ nghỉ của bạn với kích thước bất kỳ tới bất kỳ ai bằng cách gửi cho họ một link tải qua email.

Không gian lưu trữ linh hoạt

Lựa chọn một giải pháp lý tưởng cho bạn với các tùy chọn nâng cấp dễ dàng nếu bạn cần nhiều không gian hơn.

Lưu trữ an toàn

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu vào trung tâm dữ liệu ở Na Uy và được bảo vệ nghiêm ngặt.

Truy cập file ở bất cứ đâu

Bạn có thể lưu lại hình ảnh và các tập tin cá nhân khác trên máy tính. Sau đó, truy cập chúng từ thiết bị di động của mình hoặc trực tiếp từ bất kỳ máy tính nào bằng tài khoản trực tuyến của mình. Ngoài ra, bạn cũng được phép truy cập tập tin được sao lưu của mình từ iPhone hoặc Android với ứng dụng miễn phí hữu hiệu này.

Tự động đồng bộ

Giờ đây, bạn có thể tự động đồng bộ tập tin giữa tất cả máy tính và thiết bị. Với tính năng đồng bộ tự động, bạn có thể lựa chọn và kiểm soát cái nào cần đồng bộ. Lưu trữ tập tin và thư mục vào trong thư mục đồng bộ và chúng sẽ được đồng bộ ngay lập tức.

Tạo thư mục chia sẻ

Giờ đây, bạn và bạn bè của mình có thể làm việc cùng nhau nhờ chức năng mới này. Trong thư mục chia sẻ, các tập tin sẽ được đồng bộ cho các thành viên trong đội ngay khi tập tin được lưu lại.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium
 • Tốc độ xử lý: 300 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 12 MB
 • Độ phân giải màn hình; 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.21
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 28,3 MB
 • Lượt xem: 29
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm