Backup4all Lite 5.1.557 Phần mềm sao lưu dữ liệu

Tải về
3 (1) Softland Dùng thử 464 Dung lượng: 80,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Backup4all Lite là một phần mềm sao lưu dữ liệu đơn giản nhưng mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Ở phiên bản này, họ sẽ nhận được những tính năng sao lưu cơ bản nhưng rất hữu hiệu. Do đó, khuyến khích người dùng cá nhân sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn những tính năng nâng cao thì hãy thử phiên bản Backup4all Standard hoặc Professional để tăng cường trải nghiệm cho bản thân.

Miễn phí sử dụng phần mềm Backup4all Lite (giá gốc là 19,99$) bản quyền.

Để nhận được serial/key kích hoạt hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào LINK, nhập tên và email, sau đó kích chuột vào nút Get free key.

Bước 2: Màn hình hiển thị cửa sổ báo đăng kí thành công. Hãy đăng nhập địa chỉ email đăng kí để lấy key kích hoạt.

Bước 3: Tải file cài đặt tại nút phía trên để cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Từ giao diện chính của ứng dụng ta kích chuột vào File->Help->Enter product key. Nhập vào ô "Product key" mã kích hoạt được gửi, còn phần "Registration name" có thể nhập 1 tên tùy ý để hoàn tất bản quyền cho ứng dụng.

Backup4all Lite được thiết kế để bảo vệ dữ liệu giá trị của bạn khỏi bị đánh mất bằng cách tự động hóa các tác vụ sao lưu, thiết lập mật khẩu bảo vệ và nén lại chúng để tiết kiệm không gian lưu trữ trong ổ cứng. Ngoài ra, nó còn sở hữu một giao diện trực quan, nhờ đó cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng truy cập tất cả tính năng được hỗ trợ.

Backup4all Lite

Các tính năng chính:

Sao lưu tập tin mở hoặc bị khóa

Backup4all Lite sử dụng dịch vụ Volume Shadow Copy, nhờ đó cho phép bạn sao lưu tập tin mở từ phân vùng NTFS trong máy tính. Giờ đây, bạn có thể sao lưu email và các cài đặt mà không cần đóng Microsoft Outlook, Outlook Express hay các ứng dụng email khác.

Tích hợp bộ lọc tập tin và thư mục

Công cụ lọc file và thư mục mạnh mẽ đi kèm với nhiều tùy chọn để giúp bạn tìm kiếm dữ liệu theo thuộc tính, kích thước, ngày tạo, tên và thể loại của nó. Bạn có thể tự tạo ra bộ lọc của riêng mình nếu muốn.

Lên lịch trình sao lưu dữ liệu

Bạn có thể dễ dàng thiết lập một công cụ lên lịch trình mạnh mẽ để tự động thực hiện các tác vụ sao lưu. Ngoài ra, ngay cả khi máy tính tắt thì những tác vụ này vẫn có thể được lên lịch trình để khởi chạy.

Giao diện trực quan

Cửa sổ khởi động và chế độ xem vắn tắt sẽ cho phép bạn dễ dàng xác định hoặc khởi chạy các tác vụ sao lưu hay khôi phục lại dữ liệu. Chuyển sang chế độ xem Explore View, bạn có thể xem tất cả tập tin hoặc thư mục có trong tác vụ sao lưu và các tập tin kế tiếp sẽ được lưu lại để thực hiện vào lần tới. Ngoài ra, người dùng có thể phân loại và tìm kiếm tập tin trong Explore View. Bên cạnh đó, họ được phép khởi động ứng dụng này cùng lúc với Windows hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Quản lý nhiều công việc sao lưu

Phần mềm này cho phép xác định nhiều tác vụ sao lưu và lưu lại chúng để sử dụng sau này. Trên giao diện chính, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về các tác vụ sao lưu được sắp xếp theo nhóm. Backup4all đi kèm với một vài tác vụ sao lưu được xác định trước như: "My Documents", "My Pictures", "Outlook Express", "Mozilla Firefox", "Mozilla Thunderbird", "IE Favorites", "Backup4all configurations" và cho phép nhập nhiều plugin sao lưu cho hàng chục ứng dụng khác.

Hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy bỏ sao lưu

Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục lại tác vụ sao lưu nếu nó bị gián đoạn. Ngoài ra, nếu muốn thì cũng được phép hủy bỏ quá trình sao lưu.

Tự động cập nhật

Backup4all giờ đây có thể kiểm tra các bản cập nhật một cách thủ công hoặc tự động vào một ngày được lên lịch trình. Điều này cho phép bạn liên tục nhận được phiên bản mới nhất của chương trình.

Thống kê dữ liệu

Bạn có thể xem số lượng tập tin mà sẽ được xử lý vào lần sao lưu tới (điều này rất hữu ích khi có một số lượng lớn file). Các thông tin khác sẽ đề cập đến kích thước và ngày thực hiện sao lưu cũng như không gian trống có sẵn trên thư mục đầu ra.

Hỗ trợ trình thuật sĩ sao lưu mới

Phần mềm này cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn tạo ra một tác vụ sao lưu bằng cách lựa chọn vị trí, dữ liệu, cách thức và thời điểm để backup.

Lựa chọn tập tin và thư mục dễ dàng

Bạn có thể duyệt một cây thư mục để lựa chọn vài tập tin và thư mục làm dữ liệu nguồn. Hoặc, thêm và loại trừ chúng khỏi quá trình nếu muốn.

Hỗ trợ chế độ nén file Zip theo tiêu chuẩn và zip64

Nếu kích thước file nén có dung lượng nhỏ hơn 2 GB, Backup4All sẽ tạo ra các tập tin zip tiêu chuẩn. Định dạng này tương thích với bất kỳ tiện ích nén và giải nén có sẵn trên thị trường. Ngoài ra, đối với những file zip có dung lượng lớn hơn 2 GB, Backup4All sẽ sử dụng công nghệ zip64.

Tùy chỉnh tên file Zip

Bạn có thể tùy chọn các tiền tố cho tên của file zip. Backup4all hỗ trợ đường dẫn file hoặc thư mục dài hơn 260 ký tự.

Hỗ trợ dòng lệnh

Một phiên bản dòng lệnh của ứng dụng cũng có sẵn để cho phép bạn khởi chạy các thao tác khác nhau bằng cách sử dụng một vài thông số.

Trình thuật sĩ phục hồi

Khôi phục lại dữ liệu được sao lưu theo từng bước. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn phiên bản của các tập tin mà sẽ được lưu trữ và lọc chúng để chỉ khôi phục những phiên bản cần thiết. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục phiên bản mới nhất của một file/thư mục cũng như phục hồi lại phiên bản của tập tin được sao lưu trước đó.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1.557
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 80,7 MB
  • Lượt xem: 489
  • Lượt tải: 464
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm