NoteLedge cho Android 1.1.15 Tạo ghi chú đa phương tiện trên Android

Tải về

NoteLedge là ứng dụng viết ghi chú đa năng, tiện dụng dành cho các thiết bị chạy Android. Trong chương trình này, người dùng không những có thể viết lại những suy nghĩ, cảm xúc của mình mà còn có thể đính kèm file ảnh, video hay tệp audio để minh họa cụ thể về những cảm xúc đó.

Không dừng ở đó, NoteLedge cho Android còn cho phép bạn thêm tranh vẽ hay chữ viết tay vào ghi chú một cách dễ dàng. Nhờ những đặc điểm tuyệt vời trên mà NoteLedge là một công cụ lý tưởng sử dụng để viết nhật ký, ghi lại hành trình chuyến du lịch, ghi nhanh ý tưởng hoặc đơn giản là lên kế hoạch công việc hàng tuần.

Sau khi cài đặt NoteLedge trên di động, điện thoại của người dùng có thể biến thành cuốn sổ tay đa năng, họ có thể lôi ra sử dụng bất cứ khi nào.

Hãy cài đặt NoteLedge cho Android ngay hôm nay để viết lại những suy nghĩ cảm xúc của mình nhanh chóng, tiện lợi nhất.

NoteLedge cho AndroidNoteLedge cho AndroidNoteLedge cho Android

Các tính năng chính của NoteLedge cho Android:

Chương trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ:

NoteLedge hỗ trợ khá nhiều bộ công cụ để người dùng lựa chọn. Họ có thể viết lại những suy nghĩ, ý tưởng của mình bằng bút chì, bút sáp màu và ba loại cọ vẽ khác. Song song với đó, bạn còn có thể lựa chọn phong cách chữ viết tay theo ý mình cũng như điều chỉnh màu, cỡ và độ đậm/nhạt của chữ. Bên cạnh đó, NoteLedge còn cung cấp tùy chọn ô thoại, tức là bạn có thể di chuyển đoạn văn bản đến mọi vị trí trên ghi chú.

Như đã nói ở trên, ghi chú trong NoteLedge không chỉ là những dòng văn bản mà còn có thể chứa các tệp media khác. Cụ thể, bạn có thể chèn ảnh có sẵn trên máy hoặc chụp ảnh mới và thêm vào ghi chú. Tương tự như vậy, người dùng có thể vừa viết ghi chú vừa thu âm tệp audio để minh họa hay có thể chèn video vào để làm đa dạng nội dung ghi chú.

Với NoteLedge, người dùng sẽ không bị hạn chế gì hết, họ có thể những bản nhạc ưa thích hay video mình thấy ấn tượng vào ghi chú để bày tỏ cảm xúc một cách dễ dàng hơn.

Ghi lại ý tưởng dễ dàng:

Ngay khi mở NoteLedge cho Android, người dùng sẽ được đưa đến một màn hình tạo ghi chú mới ngay lập tức. Xin nói thêm rằng không phải ứng dụng viết ghi chú nào cũng cho phép bạn truy cập nhanh như vậy. Đặc điểm này của NoteLedge giúp người dùng có thể ghi lại ý tưởng gần như ngay lập tức. Họ có thể viết chữ trực tiếp vào màn hình hoặc vẽ lại những điểm chính để ý tưởng vừa vụt ra trong đầu sẽ không bị trôi mất.

Ngoài ra, NoteLedge còn hỗ trợ thêm lời tựa (caption) cho ảnh một cách dễ dàng: bạn chỉ cần viết chữ hoặc gõ văn bản lên ảnh vừa chèn vào.

NoteLedge cho Android

Sắp xếp ghi chú gọn gàng:

NoteLedge cung cấp cho người dùng các thông tin như kích thước và ngày tháng tạo ghi chú để giúp họ thuận tiện hơn khi sắp xếp dữ liệu của mình.

Một điểm đặc biệt là NoteLedge cung cấp tính năng tạo bản sao (clone), tức là người dùng chỉ qua vài thao tác đơn giản là đã có một ghi chú sao y bản gốc để sử dụng theo ý muốn rồi.

Song song với đó, bạn cũng có thể đăng và sao lưu ghi chú của mình lên đám mây qua những dịch vụ như Dropbox, Google Drive...

Chia sẻ ghi chú dễ dàng:

NoteLedge cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp ghi chú lên nhiều mạng xã hội như Facebook, Twitter và Weibo. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất ghi chú dưới dạng ảnh PNG và lưu về thư viện trên máy.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi thư về cho nhóm phát triển NoteLedge theo địa chỉ: appservice@kdanmobile.com.

Cập nhật trong NoteLedge cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi trong bản cũ.
 • Cập nhật SDK Twitter.
 • Cập nhật AD Google.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu NoteLedge cho Android:

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,9 MB
 • Lượt xem: 78
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm