NQ Vault cho iOS 4.5.16.22 Bảo mật ảnh và video trên iPhone/iPad

Tải về
3,9 (8) NQ Mobile Miễn phí 4.084 Dung lượng: 44,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Vault (NQ Vault) for iOS 4.5.16.22 là phương pháp tối ưu để bảo mật ảnh và video trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật di động, hãng NQ Mobile tự tin giới thiệu tới người dùng dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư và mã hóa dữ liệu tin cậy nhất trên iOS.

Bảo mật dữ liệu cá nhânẨn ảnh riêng tư

Download ứng dụng bảo mật NQ Vault bản 4.2.00.22

 • Hỗ trợ Touch ID: mở khóa thư mục Vault bằng vân tay (hỗ trợ từ iPhone 5s trở lên).
 • Cho phép nhập ảnh từ trình duyệt Safari vào NQ Vault để bảo mật.
 • Khóa nhanh ứng dụng NQ Vault bằng cách úp màn hình thiết bị xuống. Khi đó, bạn sẽ thoát Vault và ứng dụng thay thế sẽ được khởi động.

NQ Vault for iOS hỗ trợ người dùng ẩn hình ảnh cũng như video riêng tư khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh, tránh tình trạng dữ liệu nhạy cảm bị phát tán ra bên ngoài.

Người dùng thường có thói quen lưu trữ những dữ liệu cá nhân quan trọng trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iPad, chẳng hạn như ảnh, video và các tin nhắn Facebook, nhưng chúng ta không thể bảo vệ chúng khi có ai đó cố tình truy cập và đọc nội dung trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, với NQ Vault, thật dễ dàng để kiểm soát toàn diện quyền riêng tư của người dùng. Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay để không còn phải lo lắng những nội dung riêng tư bị rơi vào tay kẻ xấu nữa!

NQ Vault for iOS là một sản phẩm của nhà phát hành NQ Mobile - nhà cung cấp hàng đầu trong các dịch vụ bảo mật, quyền riêng tư và hiệu suất. NQ Mobile cũng chính là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nhận ra tầm quan trọng của vấn đề bảo mật điện thoại thông minh với khoảng 326 triệu tài khoản người dùng đã đăng ký tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Giải pháp bảo mật nền tảng đám mây và chuyên nghiệp của NQ Mobile đã được chứng nhận bởi các công cụ kiểm tra bên thứ 3 trên khắp thế giới, và được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất trong việc dò cũng như tiêu diệt các mối nguy hiểm trên thiết bị di động.

Kể từ khi ra mắt, NQ Vault for iOS nhanh chóng trở thành ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu di động trên thị trường, được lựa chọn và tin dùng bởi hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu.

NQ Vault for iOS đã dành được hàng loạt những giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực bảo mật nói riêng và ứng dụng di động nói chung:

 • 5/2012, được chọn là ứng dụng tốt nhất của CTIA bởi Techlicious 2012 Best of CTIA Awards.
 • 7/2012, giành giải thưởng ứng dụng tốt nhất của tạp chí PC.
 • 10/2012, được chọn vào Top 50 ứng dụng tại Global Mobile Internet Conference App Space.
 • 5/2013, NQ Mobile Vault được chứng nhận TRUSTe Seal.

Sao lưu dữ liệu đám mâyBáo cáo xâm phạmBảo mật bằng khóa hoặc Touch ID

Tính năng chính của ứng dụng NQ Vault trên iPhone/iPad

(Mới) Vault Online (Premium)

Sao lưu các tệp tin Vault vào bộ lưu trữ đám mây riêng tư của NQ. Dữ liệu sẽ được mã hóa an toàn và chỉ mình bạn mới được phép truy cập.

Vault to Gallery

Giờ đây Vault là một cổng để người dùng truy cập vào bộ sưu tập ảnh trực tuyến khổng lồ và hấp dẫn (Vault - to - Gallery). Vì vậy đừng quên duyệt từng trang Internet để tìm những bức ảnh độc đáo, Vault to Gallery sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những bức ảnh và ảnh tuyệt đẹp với thao tác vuốt ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Tại đây sẽ có hàng ngàn hình ảnh được tuyển chọn trong các bộ sưu tập, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào từng ảnh và xem thông tin chi tiết về bức ảnh đó.

Bảo mật ảnh và video

Toàn bộ các tệp tin sẽ được mã hóa trong một vị trí an toàn và chỉ được xem trong Vault sau khi đã nhập đúng mật khẩu. Tính năng này cũng cho phép người dùng chọn và nhập ảnh thủ công, hoặc trải nghiệm chức năng tự động đánh dấu toàn bộ ảnh có sẵn và nhắc bạn nhập toàn bộ chúng.

Máy ảnh NQ Vault

Trợ giúp người dùng loại bỏ khỏ năng để lọt ra ngoài các nội dung riêng tư bằng cách mở với camera tích hợp sẵn, giúp tự động bảo mật ảnh hoặc video bất kỳ được chụp đằng sau album bảo mật bằng mật khẩu của Vault.

Tin nhắn Facebook

Bạn đã từng lo lắng về việc tin nhắn Facebook của mình bị bạn bè xem được? NQ Vault hỗ trợ ẩn tin nhắn Facebook để chỉ mình bạn mới có thể duyệt chúng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở phần tin nhắn và trò chuyện riêng tư với đối tượng bất kỳ.

Máy ảnh bảo mật (mất phí)

Tính năng này giúp tạo nên sự khác biệt cho ứng dụng bảo mật NQ Vault for iOS với vai trò của một ứng dụng máy ảnh thông thường và ẩn mọi dấu hiệu trên màn hình. Bạn bè sẽ không thể nhận ra bạn đang giấu những nội dung riêng tư trên thiết bị di động của mình. Để chuyển sang màn hình đăng nhập, người dùng cần hướng camera về phía nền nguyên khối và màn hình đăng nhập trong suốt sẽ hiện ra.

Theo dõi người xâm phạm bất hợp pháp (mất phí)

Ứng dụng NQ Vault for iOS sẽ tự động ghi lại hình ảnh của những người nhập sai mật khẩu truy cập mà họ không hề biết điều đó. Tính năng hỗ trợ giám sát người đã truy cập điện thoại của bạn và khi có bất cứ sự xâm phạm nào.

Kho lưu trữ giả (mất phí)

Tạo một thư mục bảo mật bẫy để bảo vệ các dữ liệu thật sự cần được bảo mật. Nếu ai đó ép bạn phải cho xem dữ liệu trong Vault, hãy cho họ xem thư mục giả này.

Người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng mất phí kể trên với mức giá $2.99.

Minh Lộc

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.16.22
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44,2 MB
 • Lượt xem: 4.225
 • Lượt tải: 4.084
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NQ Vault

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm