Ở nhà một mình Home Alone (1990)

Truy cập
4,2 (6) Hughes Entertainment 898 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Ở nhà một mình (Home Alone) là phim phiêu lưu hành động vui nhộn mùa Noel sản xuất vào năm 1990. Phim Ở nhà một mình là bộ phim hài gắn bó với tuổi thơ của 90% lứa thanh thiếu niên 8x, 9x toàn thế giới. Nó đã đưa tên tuổi cậu bé Macaulay Culkin một bước thành ngôi sao toàn cầu. Đây cũng được xem là phim hài tiêu biểu cho mùa giáng sinh.

Phim Ở nhà một mình kể về cậu bé Kevin bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với mẹ cậu. Trong thời gian này Kevin đã rất vui vẻ nhưng bị vướng rắc rối với hai tên trộm muốn hãm hại cậu. Sau đó cậu ra kế hoạch đặt bẫy và cho chúng bài học vô cùng thú vị. Tuy nhiên cũng từ đây Kevin nhận ra được sự quý giá của tình cảm gia đình, đặc biệt là trong kỳ nghỉ lễ lớn nhất năm này.

Trailer phim Ở nhà một mình

Thông tin thêm phim Ở nhà một mình

Thời lượng:103 phút
Diễn viên:John Heard, Daniel Stern, Catherine O'Hara, Joe Pesci, Macaulay Culkin
Nhà sản xuất:John Hughes
Đạo diễn:Chris Columbus
Năm phát hành:1990

Một số Poster, hình ảnh phim Home Alone

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

4,2 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm