Oceanhorn cho Mac 1.0 Game RPG phiêu lưu hấp dẫn cho Mac

Tải về

Oceanhorn là game RPG đặc sắc sẽ đưa bạn đến một vương quốc tuyệt đẹp nhưng đang bị đe dọa bởi con quái vật biển Oceanhorn. Nhiệm vụ của bạn là phiêu lưu trong vương quốc, chiếnđấu với quái vật và cứu những người thân yêu.

Căng buồm và tham gia hành trình sử thi

Từ cậu bé trở thành một huyền thoại.

Một ngày, bạn thức dậy và phát hiện bức thư của cha để lại, ngoài ra còn một cuốn sổ cũ và chiếc vòng cổ bí ẩn. Cha đã đi mất. Điều gì đã xảy ra?

Game hành động phiêu lưu hấp dẫn
Game hành động phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn

Trong bức thư, người cha tiết lộ số phận của ông gắn liền với một con quái vật sâu thẳm của thời gian. Đó là Oceanhorn. Trong đêm, ông nghe được âm thanh khủng khiếp của nó vang vọng về từ biển. Nó đang quay trở lại một lần nữa, sớm hơn những gì ông dự liệu. Chính vì vậy, ông buộc phải ra đi với một sứ mệnh cao cả là tiêu diệt quái vật, nhưng chuyến đi này rất có thể ông sẽ không thể trở về.

Trước đây, mẹ của cậu bé đã bị Oceanhorn giết hại. Chính vì vậy, người cha nhất quyết phải lên đường nhằm bảo vệ con trai. Chiếc vòng cổ chính là kỷ vật duy nhất còn lại của người mẹ, còn cuốn sổ tay cũ là nhật ký ghi lại hành trình chuyến đi mà ông đã trải qua. Cuốn sổ sẽ chỉ dẫn cậu bé đến một hòn đảo nơi có bạn của cha và người này sẽ giúp cậu chuẩn bị mọi thứ cần thiết nhằm đối phó với những gì sắp diễn ra.

Khám phá các hòn đảo khắp đại dương
Khám phá các hòn đảo khắp đại dương

Không còn quá nhiều thời gian để suy tính, bạn bước lên con thuyền, căng buồm và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu. Điểm dừng chân đầu tiên là Hòn đảo của Hermit - Vách núi Sonson. Với thanh kiếm cũ của cha, bạn sẽ chiến đấu với các con quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ trên đảo, chính thức bước vào hành trình dài để khám phá để trả thù cho mẹ, cứu cha.

Trong sân chơi này, bạn sẽ được khám phá những hòn đảo trên cùng biển Uncharted Seas, một thế giới đầy những hiểm nguy, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học cách sử dụng phép thuật và khám phá những kho báu cổ xưa sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình. Sử dụng tất cả trí thông minh và kỹ năng của bạn để làm sáng tỏ những bí ẩn của vương quốc cổ đại Arcadia và con quái vật biển Oceanhorn.

chiến đấu với quái vật và tìm ra những bí mật
chiến đấu với quái vật và tìm ra những bí mật

Game nhập vai Oceanhorn cho Mac kết hợp giữa cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh 3D ngoạn mục và gameplay thú vị vào một trải nghiệm phiêu lưu hành động không bao giờ quên.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thưởng thức âm thanh tuyệt vời từ những nhà làm nhạc game hay nhất thế giới. Đó là nghệ sĩ Nobuo Uematsu - người làm nhạc cho loạt siêu phẩm game Final Fantasy và Kenji Ito - từng làm game Seiken Densetsu.

Đồ họa game đẹp như một bức tranh
Đồ họa game đẹp như một bức tranh

Tính năng nổi bật của game RPG Oceanhorn cho Mac

 • Âm nhạc trong game tuyệt vời.
 • Hơn 10 giờ game diễn biến theo cốt truyện hấp dẫn.
 • Tìm đồ cổ để giúp bạn trong các nhiệm vụ.
 • Các thành tích Game Center.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển gamepad đầy đủ.

Khám phá những địa điểm bí ẩn
Khám phá những địa điểm bí ẩn

Để chạy trò chơi với hiệu suất tốt, Mac của bạn cần đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu bao gồm Tốc độ CPU 2.2 GHz, RAM 4 GB, 800 MB ổ đĩa trống, ATI Radeon HD 5850 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460, VRAM 1 GB.

Hỗ trợ gamepad: Trò chơi này hỗ trợ bộ điều khiển gamepad không dây Playstation 4 Dualshock 4 và Playstation 3 Dualshock 3, và các gamepad DirectInput như Logitech F310.

Trò chơi này hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và Tây Ban Nha.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 360 MB
 • Lượt xem: 345
 • Lượt tải: 149
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm