Power The Grid cho Mac Game mô phỏng cung cấp điện cho Mac

Tải về

3 (1) PowerTheGrid Miễn phí 15

Power The Grid cho Mac là game chiến thuật hấp dẫn có cách chơi là cung cấp đầy đủ điện cho một thị trấn. Để làm được điều này, người chơi cần phải có khả năng tính toán chiến thuật hợp lý.

Tìm cách cung cấp đầy đủ điện cho người dân trong game Power The Grid cho Mac
Tìm cách cung cấp đầy đủ điện cho người dân trong game chiến thuật Power The Grid cho Mac

Gần đây, nhà phát triển PowerTheGrid đã tự hào ra mắt game chiến thuật cùng tên Power The Grid cho Mac. Nhà phát triển này là sinh viên đang theo học các môn liên quan đến năng lượng và môi trường với khả năng tự học rất tốt. Trong năm vừa qua, nhà phát triển PowerTheGrid đã ấp ủ giấc mơ phát triển game chiến thuật trên Mac này và giờ thì game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm để người chơi khám phá.

Game chiến lược cho Mac Power The Grid được thiết kế không chỉ vì mục đích giải trí mà còn đặt ra mục tiêu là giúp người chơi hiểu hơn về việc các nguồn năng lượng khác nhau đã được kết hợp như thế nào để cung cấp đầy đủ năng lượng cho xã hội của chúng ta. Khi mới chơi game quản lý cho Mac Power The Grid, người chơi có thể sẽ thấy hơi bối rối không biết phải làm gì nhưng sau khi đã quen với cách chơi trong game thì nhất định sẽ cảm thấy thích thú.

Nếu yêu thích game chiến lược trên Mac Power the Grid, người chơi có thể đánh giá game cao để ủng hộ nhà phát triển và liên tục theo dõi các thông tin cập nhật mới trên Facebook hoặc Twitter.

Game chiến thuật Power the Grid cho Mac được phát triển dựa theo một ý tưởng độc đáo dành cho thể loại game mô phỏng hay game quản lý. Nhà phát triển đã sử dụng các kiến thức nền sâu rộng trong lĩnh vực năng lượng và môi trường để cố gắng tạo ra một game chiến thuật có liên quan đến các hệ thống năng lượng và quy tắc tương ứng.

Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game chiến thuật Power the Grid cho Mac là kết hợp sử dụng các nguồn năng lượng khác nhau (ví dụ như than đá, nước, mặt trời, gió và sinh khối...) để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng điện của một thị trấn nhỏ. Mỗi nguồn năng lượng đều có các đặc điểm riêng biệt và mức độ sử dụng điện sẽ khác nhau trong quá trình chơi.

Giao diện chính khi chơi game Power the Grid cho Mac
Giao diện chính khi chơi game chiến thuật Power the Grid cho Mac

Sau 1 năm học tập và làm công việc liên quan đến C# và Unity, nhà phát triển đã hoàn thành phiên bản Alpha đầu tiên của game Power the Grid cho Mac với 4 bài chơi tuyệt vời. Người chơi có thể khám phá phiên bản này ngay bây giờ dù đôi lúc sẽ gặp một vài lỗi.

Trước khi ra mắt game Power The Grid cho Mac, nhà phát triển đã nhờ một số người bạn và các nhà phát triển khác thử chơi để có thể giải quyết các vấn đề lớn phát sinh. Hiện tại, nhà phát triển cho rằng đã đến lúc thu thập ý kiến của các game thủ nên đã ra quyết định là phát hành game chiến thuật miễn phí cho Mac Power The Grid trên Gamejolt.

Một tuần đã trôi qua và nhà phát triển thu được kết quả như sau: Hiện game có 1.654 lượt xem và 809 lượt tải xuống, trong đó có 359 lượt tải từ phiên bản cho máy tính và phiên bản cho Mac. Nhà phát triển mong rằng game sẽ được tương tác và đón nhận hơn nữa trong thời gian sắp tới. Khi nhận được phản hồi tích cực, nhà phát triển sẽ có động lực cải tiến game hơn nữa. Ngoài ra, nhà phát triển cũng sẽ sửa lỗi mỗi khi có người phát hiện ra.

Trong thời gian tới, nhà phát triển dự định sẽ khiến game trở nên dễ hiểu hơn, thêm hiệu ứng, tùy chọn và thử thách. Bạn có thể tải Power The Grid cho Mac để góp phần phát triển game này ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 51,9 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm