Oceanhorn cho iOS 3.0.1 Game nhập vai phiêu lưu đặc sắc cho iPhone, iPad

Tải về

Hóa thân thành cậu bé trong game, bước vào hành trình phiêu lưu qua khắp các hòn đảo trên biển, chiến đấu với quái vật, học cách sử dụng phép thuật, khám phá các kho báu cổ và cuối cùng là tiêu diệt quái vật biển Oceanhorn.

Căng buồm và tham gia vào hành trình sử thi

Game nhập vai Oceanhorn được xây dựng cốt truyện hấp dẫn, bạn sẽ phát triển từ một cậu bé trở thành huyền thoại.

Một ngày, cậu bé thức dậy và phát hiện bức thư của cha để lại, ngoài ra còn một cuốn sổ cũ và chiếc vòng cổ bí ẩn. Vậy điều gì đã xảy ra?

Game nhập vai phiêu lưu có cốt truyện hấp dẫn
Game nhập vai phiêu lưu có cốt truyện hấp dẫn

Đọc thư, cậu bé hiểu ra rằng, cha cậu có một sứ mệnh đặc biệt mà số phận của ông gắn liền với một con quái vật mạnh mẽ là Oceanhorn. Buổi đêm, âm thanh khủng khiếp của quái vật vang vọng về từ biển cho thấy quái vật đang quay trở lại một lần nữa. Chính những điều đó thôi thúc cha phải lên đường, tiêu diệt quái vật và bảo vệ cho con trai. Thế nhưng, chính ông cũng không biết rằng, liệu ông có thể trở về được nữa hay không. Bức thư là lời nhắn nhủ tới cậu bé, hướng dẫn cậu bắt đầu một hành trình để tiếp nối sứ mệnh của cha.

Trước đây, mẹ của cậu bé đã bị Oceanhorn giết hại. Chiếc vòng cổ chính là kỷ vật duy nhất còn lại của người mẹ, còn cuốn sổ tay cũ là nhật ký ghi lại hành trình chuyến đi mà người cha đã trải qua. Cuốn sổ sẽ chỉ dẫn cậu bé đến một hòn đảo nơi có bạn của cha và người này sẽ giúp cậu chuẩn bị mọi thứ nhằm đối phó với những gì sắp diễn ra.

Chinh phục các hòn đảo trên biển
Chinh phục các hòn đảo trên biển

Không còn quá nhiều thời gian để suy tính, bạn bước lên con thuyền, căng buồm và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu. Điểm dừng chân đầu tiên là Hòn đảo của Hermit - Vách núi Sonson. Với thanh kiếm cũ của cha, bạn sẽ chiến đấu với các con quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ trên đảo, chính thức bước vào hành trình dài để khám phá và trả thù cho mẹ.

Trong sân chơi này, bạn sẽ được khám phá những hòn đảo trên vùng biển Uncharted Seas, một thế giới đầy những hiểm nguy, thách thức và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học cách sử dụng phép thuật và khám phá những kho báu cổ xưa sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình. Sử dụng tất cả trí thông minh và kỹ năng của bạn để làm sáng tỏ những bí ẩn của vương quốc cổ đại Arcadia và con quái vật biển Oceanhorn.

Chiến đấu quái vật
Chiến đấu quái vật và học cách sử dụng phép thuật

Game nhập vai Oceanhorn cho iOS kết hợp giữa cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh 3D ngoạn mục và gameplay thú vị vào một trải nghiệm phiêu lưu hành động tuyệt vời, không bao giờ quên.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thưởng thức âm thanh tuyệt vời từ những nhà làm nhạc game hay nhất thế giới. Đó là nghệ sĩ Nobuo Uematsu - người làm nhạc cho loạt siêu phẩm game Final Fantasy và Kenji Ito - từng làm game Seiken Densetsu.

Khám phá ngục tối và đối mặt với nguy hiểm
Khám phá ngục tối và đối mặt với nguy hiểm

Tính năng nổi bật của game RPG Oceanhorn cho iOS

 • Âm nhạc trong game tuyệt vời.
 • Hơn 10 giờ game diễn biến theo cốt truyện hấp dẫn.
 • Làm chủ các phép thuật và chiến đấu bằng kiếm.
 • Tìm đổ cổ để giúp bạn trong các nhiệm vụ.
 • Các thành tích Game Center.
 • Điều khiển chạm chính xác.
 • Hỗ trợ iCloud.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển iOS 7.

Bắt đầu hành trình đánh bại quái vật Oceanhorn
Bắt đầu hành trình đánh bại quái vật Oceanhorn

Thiết bị được khuyến nghị: iPhone iPhone 4 trở lên, iPod touch thế hệ thứ 5, iPad 2, Mini hoặc cao hơn.

Không tương thích với iPad 1.

Oceanhorn tận dụng các công nghệ đồ họa mới nhất và mang lại trải nghiệm thú vị nhất tới người dùng trên các thiết bị được khuyến nghị.

Trò chơi này hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 3.0.1

Vá lỗi nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 429 MB
 • Lượt xem: 235
 • Lượt tải: 271
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm