Olympus Rising cho iOS 2.4.0 Game cuộc chiến các vị thần đồ họa khủng

Tải về

Đồ họa 3D tuyệt đẹp, hệ thống công trình, đơn vị quân đội và nâng cấp phong phú cùng các trận đánh chiến thuật thời gian thực đặc sắc đã góp phần tạo nên siêu phẩm game đế chế Olympus Rising for iOS. Có thể nói, Olympus Rising là sản phẩm tái hiện chân thực nhất cuộc chiến giữa các vị thần nhằm bảo vệ đỉnh Olympus huyền thoại.

Game chiến thuật đế chế

Olympus Rising thuộc thể loại game chiến thuật đế chế đặc sắc trên di động đan xen với phong cách MMO quen thuộc. Bạn có thể trải nghiệm Olympus Rising miễn phí trên nền tảng iOS và Android với đồ họa khủng, âm thanh bi tráng và các trận đánh RTS khó quên!

Trong Olympus Rising cho iOS, người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ, phát triển đế chế Mount Olympus vững mạnh và tận dụng sức mạnh của những vị thần nổi tiếng trong lịch sử. Hàng ngày, song song với công việc xây dựng công trình căn cứ, người chơi sẽ dẫn dắt quân đội đi đánh chiếm các vùng đất xa xôi, cướp bóc tài nguyên và dần hình thành đế chế Mount Olympus vẻ vang trên toàn thế giới!

Video giới thiệu game chiến thuật Olympus Rising

Bên cạnh phong cách chiến thuật RTS hoành tráng, Olympus Rising for iOS còn thể hiện chất hành động MMO thông qua các trận đánh đối kháng đầy kịch tính. Bạn có thể dùng cung thủ, chiến binh... để đấu với kẻ thù cùng 1 vị tướng chính, đến cuối bàn sẽ là trận đánh với trùm quái khổng lồ và vô vàn khó khăn khác. Ngoài các trận giáp lá cà với địch, game thủ cũng phải chinh phục tháp canh, tường thành... để chiếm lĩnh vùng đất mới và tiếp tục khám phá những nhiệm vụ tiếp theo.

Game chiến thuật hành động MMO Olympus Rising cung cấp cho người chơi hệ thống nhiệm vụ "khủng" như xâm lược hòn đảo của game thủ thực, cướp kho báu, chiêu mộ anh hùng như Perseus, Hercules hay Helen of Troy, tận dụng năng lực đặc biệt của họ trng chiến đấu... Để tăng sức mạnh cho lực lượng quân đội, bạn có thể chiêu mộ thêm sinh vật đặc biệt như Hydra, Minotaur và Cyclops rồi cùng chúng đánh chiếm nhiều vùng đất khác trên bản đồ thế giới.

Đồ họa 3D hoành tráng

Tính năng chính của game Olympus Rising trên iPhone/iPad

 • Chỉ huy quân đội cổ đại đi đánh chiếm các đế chế khác.
 • Chiêu mộ anh hùng huyền thoại và huấn luyện thành các vị thần chiến binh lừng lẫy.
 • Chiêu mộ sinh vật bí ẩn để bảo vệ Mount Olympus.
 • Xây dựng công trình lịch sử trong đế chế.
 • Mở rộng lãnh thổ và nhận nhiều phần thưởng giá trị.
 • Tận dụng năng lực độc đáo của anh hùng, nâng cấp các chỉ số và sử dụng linh hoạt cùng chiến thuật chung.
 • Đắm chìm trong môi trường chiến đấu 3D chân thực tới từng chi tiết.
 • Tham gia liên minh với game thủ thực để cùng nhau thống trị Olympus.

Xây dựng đế chế

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game Olympus Rising trên iPhone/iPad

Bảo vệ đế chế Mount Olympus:

Ngoài các công trình tháp canh, tường thành... thì anh hùng cũng là yếu tố quan trọng giúp bảo vệ đế chế Mout Olympus khỏi các cuộc tấn công bên ngoài. Tuy nhiên, cấp độ của anh hùng không ảnh hưởng đến khả năng phòng thủ của họ. Người chơi có thể phân bố quân trên căn cứ để bảo vệ lãnh thổ của mình. Sau một vài lần bị tấn công bởi lực lượng bên ngoài, anh hùng sẽ bị trả về Mout Olympus để nâng cấp và huấn luyện.

Điều khiển vị thần và quân đội

Trận đánh PvP trực tuyến:

Các game thủ sẽ được ghép cặp đấu đối kháng với tiêu chí cấp độ ngang bằng nhau. Ở những màn đầu, đối thủ thường khá yếu và bạn không gặp bất cứ khó khăn gì khi cần đánh bại chúng. Khi lên cấp và mở khóa được nhiều vùng đất mới, các đối thủ cũng mạnh hơn và cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Khi đó, bạn cần kết hợp nhiều loại quân, nâng cấp lực lượng để chiếm ưu thế so với đối thủ.

Nâng cấp chiến binh, công trình...

Cách xây dựng căn cứ mạnh:

Đầu tiên cần kiểm tra lực lượng phòng thủ tại căn cứ chính bằng cách nhấn nút có biểu tượng thanh kiếm ở bên dưới màn hình. Nút này dùng để đánh thử với nhóm phòng thủ của phe bạn và xem khả năng chống trả của họ đến đâu. Sau khi thử nghiệm, bạn có thể khôi phục căn cứ lại như ban đầu mà không tốn Ambrosia hay kim cương.

Các công trình tháp canh, tường thành hay chiến binh có nghĩa vụ bảo vệ căn cứ đều phải được nâng cấp thường xuyên. Đừng quên xoay các tháp thủ theo hướng nhìn về tường thành để đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất. Cuối cùng là triển khai quân phòng thủ thật hợp lý. Người chơi Olympus Rising for iOS có thể chia nhỏ thành các nhóm quân, cài đặt thời gian tấn công giữa các nhóm để tránh làm tổn hại lực lượng và ghi điểm cao hơn.

Game hành động MMO chiến đấu cùng quái vật

Cách mở khóa lực lượng quái:

Lực lượng quái được mở khóa bằng cách hạ quái trong các nhiệm vụ đặc biệt. Mỗi khi mở khóa được hòn đảo mới, cơ hội để bạn chiêu mộ quái về phe phòng thủ của mình cũng cao hơn. Có thể chơi nhiệm vụ nhiều lần cho đến khi đạt thành tích cao nhất. Khi nhiệm vụ đã được chinh phục, hòn đảo tương ứng sẽ trở thành vùng đất bình thường và người chơi được phép sở hữu nó, bao gồm cả trùm quái tại đó. Ví dụ, để mở khóa Medusa, bạn cần tìm vùng đất Gorgon Reef và hoàn thành cả 5 nhiệm vụ liên quan.

Hoàn thành nhiệm vụ xâm lược

Cách kiếm thêm Ambrosia:

 • Nâng cấp Ambrosia Temple để sản xuất ra nhiều Ambrosia hơn trong mỗi giờ.
 • Xâm lược đảo sản xuất được Ambrosia.
 • Để lại quân trên đảo Ambrosia trước khi thoát game.
 • Thu thập đầy đủ Ambrosia được sản xuất tại đảo của mình.
 • Thu thập Ambrosia miễn phí qua phần thưởng hàng ngày hoặc rương chứa kho báu, xem video quảng cáo...
 • Hoàn thành nhiêm vụ, chẳng hạn như mở khóa quân đội mới (bằng cách nâng cấp War Academy), tìm đảo mới, phá hủy Barricade trên chiến trường hoặc nâng cấp Ambrosia Silo.

Chiêu mộ thêm quân

Cách chiêu mộ thêm anh hùng:

Bạn sẽ sở hữu chiến binh đầu tiên khi hoàn thành xong phần chơi hướng dẫn. Để mở khóa tiếp nhân vật, đầu tiên cần xây Heroes Temple trong căn cứ rồi thu thập Dominance. Một số anh hùng được phép chiêu mộ như Hercules (nhân vật đầu tiên), Prometheus, Perseus, Ariadne, Odysseus, Helen of Troy, Cadmus, Achilles, Jason và Athena.

Ngoài những năng lực đặc biệt mà các vị thần sở hữu trong game Olympus Rising for iOS, người chơi còn cần trang bị thêm cho họ 1 số item như áo choàng, găng tay sắt, áo giáp, vũ khí, vòng tay, khiên và bốt. Vị thần sẽ vào vai tướng chỉ huy đi đầu, kéo theo sau là các loại quân khác nhằm hỗ trợ chiến đấu.

Đánh trùm quái

Liên minh:

Đầu tiên, bạn cần xây công trình Alliance Hall of Uranus (từ level 5). Để sở hữu và nâng cấp công trình này, bạn cần kha khá kim cương.

Để tạo liên minh mới, chạm biểu tượng 3 chiếc mũ sắt bên phải màn hình. Nhấn nút Form Alliance và trả 50.000 vàng để tạo mới. Người chơi được quyền chọn tên liên minh, thiết lập tin nhắn, chọn 2 ngôn ngữ bất kỳ cho liên minh.

Liên minh được thiết lập ở 3 trang thái: Open - bất cứ ai cũng có thể tham gia, Apply to Join - người chơi xin gia nhập liên minh và phải được chủ liên minh chấp thuận hoặc Invite Only - chỉ được tham gia khi nhận được lời mời. Thiết lập này không cố định nên bạn có thể thay đổi nếu muốn nhưng tên của liên minh thì không thể can thiệp được. Ngoài việc chủ động tạo liên minh và thành người đứng đầu, bạn còn có thể tham gia liên minh có sẵn trên Olympus Rising hoặc rời liên minh khi không muốn.

Cửa hàng trong game

Điểm nhấn đầu tiên trong Olympus Rising và cũng là yếu tố gây ấn tượng mạnh nhất trong game chính là phần đồ họa. Bối cảnh hoành tráng, các chi tiết được xử lý tinh tế và sắc nét đã tạo nên một chiến trường thực thụ, nơi các vị thần chiến đấu ngày đêm để khẳng định sức mạnh đế chế mình cũng như làm chủ Mout Olympus huyền thoại. Phần âm thanh cũng khá cân bằng với hình ảnh, tạo ra chiến trường bi tráng đậm chất sử thi. Các yếu tố khác như xây dựng đế chế, chiêu mộ quân, nâng cấp lực lượng, nhiệm vụ, thành tích, liên minh... cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tạo nên 1 tựa game chiến thuật MMO xuất sắc về cả nội dung lẫn lối chơi. Vì là 1 game miễn phí nên Olympus Rising for iOS không thể thiếu các gói IAP mất phí và giá của chúng cũng khá cao. Thay vì mất tiền chơi game, bạn có thể "cày" game theo những thủ thuật ở trên để từng bước trở thành đế chế hùng mạnh nhất trong Olympus Rising.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98,2 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Olympus Rising

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm