Age of Titans Game cuộc chiến của các vị thần trên Facebook

Truy cập
4 (5) IGG Miễn phí 524 Ngày:

Age of Titans là webgame nhập vai 3D mới với nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt.

Là game chiến thuật thời gian thực dựa trên cơ sở của thần thoại, câu chuyện trong game Age of Titans xây dựng dựa trên trí tưởng tượng về thế giới cổ xưa của các vị thần, nơi tồn tại những cuộc chiến tranh thảm khốc giữa cái thiện và cái ác, ở đó xuất hiện cuộc phiêu lưu của những vị thần dũng cảm quyết chiến đấu chống lại những điều xấu xa.

Age of Titans

Age of Titans ít tập trung vào lịch sử mà thay vào đó là quan tâm nhiều đến những vấn đề hư cấu trong thần thoại của Hy Lạp, Ai Cập cổ đại…

Age of Titans cung cấp cho người chơi 3 chủng tộc Human, Titan, Elf và 4 lớp nhân vật Berserker, Marksman, Elementalist và Conjurer. Trò chơi có bối cảnh vô cùng rộng lớn, trải dài trên nhiều vùng đất ở các nền văn hóa khác nhau như Bắc Âu, Hy Lạp, Ai Cập, Maya…

Cũng như các game chiến thuật thời gian thực khác, Age of Titans chơi theo cách xây dựng các tòa nhà, thu thập các nguồn, xây dựng quân đội và tham chiến với địch. Theo cách này, game thủ có thể đầu hàng hoặc chinh phục được vương quốc của địch. Người chơi mức cao có thể điều khiển và trải qua các level khác nhau. Mỗi lần nâng cấp lên một đời cao hơn sẽ mở ra một ngôi nhà mới, một công nghệ mới và những binh linh mới mạnh hơn cho game thủ. Tuy nhiên lên một đời cao hơn sẽ cần rất nhiều nguồn để chi trả và cần xây trước một số tòa nhà bắt buộc.

Trong Age of Titans, người chơi được phép chọn trước cho mình 1 vị thần trước khi chính thức bước vào trò chơi. Mỗi lần lên đời sẽ có một vị thần phụ được lựa chọn, thần phụ là các vị thần có sức mạnh và tậm quan trọng ít hơn với thần chính. Tất cả các vị thần đều ban cho người chơi một nguồn, một công nghệ hoặc một sức mạnh đặc trưng của vị thần đó để có thể tăng thêm sức mạnh cho binh lính hoặc tiêu diệt kẻ địch.

Người chơi có thể bắt đầu chơi sau khi tải về một plug-in từ liên kết của game trên trình duyệt. Có 20 cấp độ, đầu tiên là nhiệm vụ solo mà game thủ cần phải vượt qua để nâng cấp nhân vật của mình. Kế đến là thự hiện các nhiệm vụ được dẫn dắt theo sự phát triển của trò chơi.

Với đồ họa 3D đẹp mắt và sống đông, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị với phiên bản game này trên mạng xã hội Facebook.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 591
  • Lượt tải: 524
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm