Once Upon a Tower cho Android 9 Game hành động thoát khỏi lâu đài rồng ác

Tải về
4 (1) Pomelo Games Miễn phí 14 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Once Upon a Tower là một game hành động thú vị trên Android. Bạn vào vai công chúa bị nhốt trên tòa tháp cao chọc trời do một con rồng hung ác canh giữ. Hãy tìm cách trốn thoát khỏi nơi nguy hiểm này chỉ với chiếc búa trong tay.

Đã bao giờ bạn phải chạy trốn? Hay cảm thấy mình đang bị mắc kẹt trong tòa tháp cao và chờ đợi hiệp sĩ đến cứu? Đó chính là tình huống bạn gặp phải trong game hành động Once Upon a Tower của Pomelo Games.

Nhưng đừng đợi nữa vì không còn chàng hiệp sĩ nào tới cứu bạn đâu. Anh ta đã bị con rồng hung ác canh giữ ở đó nuốt chửng rồi!

Once Upon a Tower là game hành động trốn thoát khỏi tháp rồng hung ác thú vị Vào vai công chúa trốn thoát với chiếc búa trong tay
Once Upon a Tower là game hành động trốn thoát khỏi tháp rồng hung ác thú vị

Đừng sợ hãi! Bạn có tất cả những gì cần thiết để tự giải thoát cho chính mình. Trước khi bị ăn thịt, người hiệp sĩ dũng cảm đã bỏ lại chiếc búa chiến đấu của anh ấy và bạn có thể sử dụng nó để tẩu thoát, tấn công kẻ thù trên đường đi.

Liệu bạn có thể đánh bại kẻ thù, trốn thoát khỏi con rồng ác? Chắc chắn bạn có thể làm được điều này. Bắt đầu hành trình phiêu lưu cực kỳ thú vị ngay bây giờ bằng cách tham game Once Upon a Tower for Android.

Tải game Once Upon a Tower cho Android

Trốn thoát khỏi sự canh giữ, truy đuổi của một con rồng không phải điều dễ dàng, nhưng đó là nhiệm vụ bạn phải làm trong Once Upon a Tower.

Vì bị nhốt trên tầng cao nhất của tháp, bạn không còn cách nào khác là thoát theo lối từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, dọc các tầng của tòa tháp khổng lồ này, con rồng ác đã bố trí vô vàn kẻ canh giữ, quái vật, cạm bẫy và cả những họng rồng phun ra cầu lửa chết người. Chỉ với cây búa trong tay, bạn cần di chuyển linh hoạt, đập tan mọi kẻ thù trên đường trốn chạy.

Vượt qua nhiều tầng tháp với vô vàn kẻ thù, cạm bẫy khác nhau Nhiều công chúa và loại vũ khí đặc biệt
Vượt qua nhiều tầng tháp với vô vàn kẻ thù, cạm bẫy khác nhau

Cách điều khiển game Once Upon a Tower khá đơn giản và dễ học, chủ yếu là chạm vuốt ngón tay trên màn hình theo 4 hướng truyền thống. Hành động như thế nào tùy thuộc vào những khó khăn, chướng ngại xuất hiện trước mặt bạn. Ví dụ, khi vuốt xuống và có một khối đất bên dưới, bạn sẽ phá hủy nó; vuốt sang trái hoặc phải để tiêu diệt kẻ thù ở bên tương ứng. Luôn tìm cách đi về phía không có kẻ thù và đi xuống phía dưới thật nhanh.

Mỗi level, người chơi sẽ phải đối mặt với những cạm bẫy và kẻ xấu khác nhau. Mức độ khó khăn sẽ tăng dần khi càng xuống các tầng dưới. Ngoài những đối thủ bên trong tháp, bạn còn cần phải cẩn thận với con rồng bất ngờ xuất hiện từ bên ngoài, hít một hơi thật sâu vào phun lửa vào bên trong để thiêu đốt công chúa. Hãy né tránh nếu muốn sống sót.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ kiếm được vàng và dùng số tiền đó để mở khóa nhiều công chúa, búa, hoặc mua thêm các bổ trợ như bom, giày... hỗ trợ người chơi trong tình huống nguy hiểm.

Nhìn chung, game Once Upon a Tower là một trò chơi hành động hay và đáng thử trên Android. Nó sở hữu một lối chơi thú vị, hàng tấn nội dung để mở khóa và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Tải game Game Once Upon a Tower miễn phí về máy Android và chơi game bất kỳ đâu không cần mạng Internet.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm