One Hour One Life Game sinh tồn chỉ trong 1 giờ!

Tải về

One Hour One Life là tựa game sinh tồn độc đáo và mới mẻ dành cho máy tính. Đúng như tên gọi, bạn chỉ có 1 tiếng để sinh tồn, xây dựng nền văn minh mới và liên kết với cộng đồng để phát triển nó. Hãy cùng khám phá xem điểm thú vị nào giúp One Hour One Life có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm trong dòng game sinh tồn như Minecraft hay Don't Starve.

Game sinh tồn One Hour One Life

One Hour One Life là sản phẩm của 1 nhà phát triển game đầy triển vọng Jason Rohrer. Ấn tượng đầu tiên về game One Hour One Life chính là đồ họa vẽ tay rất đẹp mắt. Người chơi sẽ nhìn thấy mình xuất hiện trên màn hình với hình ảnh đứa trẻ vừa cất tiếng khóc trào đời, trên mình không 1 mảnh vải che thân. Ngay lập tức sẽ xuất hiện những “bà mẹ” (game thủ khác) đến nhặt bạn lên và bắt đầu giúp bạn hòa nhập cộng đồng. Hãy hợp tác với những người mẹ này để học cách sinh tồn trong xã hội tiền sử, nơi bạn phải săn bắn, hái lượm để tồn tại.

Cùng cộng đồng phát triển nền văn minh mới

Mỗi nhân vật trong One Hour One Life chỉ có 1 tiếng để sinh tồn và phát triển từ 1 đứa trẻ thành người trưởng thành. Sau khi nhân vật qua đời, bạn sẽ quay lại quy trình sinh tồn độc đáo và liên kết với những game thủ khác để hình thành cộng đồng. Game One Hour One Life đề cao đến tính đoàn kết giữa người chơi trên toàn thế giới, vì vậy nó mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Đó cũng là điểm cộng giúp One Hour One Life thu hút được rất nhiều người chơi tham gia dù chỉ mới ra mắt!

Tận dụng kỹ năng sinh tồn

Trong game, bạn chỉ là 1 phần nhỏ trong câu chuyện lớn. Dù chỉ sống trong 1 giờ, nhưng thời gian và không gian là vô hạn. Bạn không làm được quá nhiều thứ trong vỏn vẹn 1 giờ, nhưng cây công nghệ trong game sẽ có hàng trăm nhánh khác nhau để thỏa sức khám phá. Gameplay dựa trên cây phả hệ. Bạn sẽ có 1 người mẹ chăm sóc mình khi mới chơi game và sau đó tiếp tục giúp những người khác trong công cuộc sinh tồn ở thế giới mới.

Ban đầu, bạn sẽ xuất hiện ở thời tiền sử với cuộc sống vô cùng đơn giản - sống trong hang đá, săn bắt hái lượm để sinh tồn, chế tạo dụng cụ thô sơ… nhưng dần dần nền văn minh do bạn và game thủ khác tạo ra sẽ phát triển thành thế giới hiện đại với robot, nhà cao tầng… Khi đó, rất nhiều vấn đề mới nảy sinh buộc người chơi càng phải đoàn kết để giải quyết chúng.

Xây dựng công trình

Nhìn chung, One Hour One Life là trò chơi sinh tồn đặc biệt rất đáng thử, thậm chí có thể gây nghiện khi người chơi bị cuốn vào cuộc đời kéo dài 1 giờ của từng nhân vật mà không thể dứt ra được. Game không chỉ đòi hỏi kỹ năng sinh tồn cơ bản mà còn phải có sự tính toán, chiến lược và kế hoạch cụ thể để hỗ trợ nhân vật mới và cùng nhau phát triển nền văn minh nhân loại!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.680
  • Lượt tải: 482
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: One Hour One Life

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm