FluentU cho iOS 1.1.1 Học ngoại ngữ qua video trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) FluentU Miễn phí 100 Dung lượng: 32,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

FluentU là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí qua video với phần bài tập, luyện tập và bài thi tương tác, giúp người học tiến bộ dần qua từng cấp độ học.

Trải nghiệm FluentU miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để học các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Pháp, Đức và Nhật Bản thông qua video tương tác thú vị. Người dùng FluentU có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng và miễn phí qua địa chỉ Email, sau đó chọn trình độ học từ sơ cấp đến cao cấp để bước vào các khóa học ngoại ngữ bổ ích và miễn phí.

Các video học ngoại ngữ trong FluentU được chọn lọc kỹ lưỡng từ các video trên YouTube hay mạng Internet với chất lượng âm thanh tốt, video sắc nét và quan trọng hơn là khả năng học từ vựng, ngữ pháp, cách giao tiếp bằng các thứ tiếng một cách trôi chảy. Thông qua video, người học có thể hiểu được nội dung cốt lõi của nó, cách dùng từ trong giao tiếp, cách diễn đạt các vấn đề khác nhau theo chủ đề... Bạn có thể tra từ mới tức thời thông qua từ điển tích hợp trong FluentU. Sau mỗi video giao tiếp là phần câu hỏi và bài kiểm tra liên quan, được thiết kế cá nhân hóa theo trình độ của người học để giúp bạn ôn lại kiến thức vừa học trong video đó.

Chọn ngôn ngữ để họcChọn trình độ

FluentU đưa ra một phương pháp học ngoại ngữ khá mới mẻ và hiện đại cho người dùng di động - đó là thông qua video trực quan. Bạn cảm thấy nhàm chán với việc "học chay" trên sách giáo trình hay hình ảnh đơn điệu? Vậy thì cách học qua video chính là cứu cánh trong những trường hợp này. FluentU tạo ra các khóa học tiếng Anh, Pháp, Trung... vô cùng sinh động qua video nhạc, các chương trình phỏng vấn, trailer phim, bản tin thời sự hay những cuộc trò chuyện gần gũi.

Học ngoại ngữ qua tài liệu chọn lọc trên mạng Internet

FluentU tìm kiếm và cung cấp cho người học những học liệu tốt nhất từ các trang web và video chia sẻ, không chỉ mang đến cho người học tài liệu bổ ích mà còn giới thiệu cho bạn cách học mới mang tính giải trí cao, phù hợp với nhu cầu hiện tại và lý tưởng cho người học ngôn ngữ nói chung.

Học ngoại ngữ qua flashcardVideo tương tác

Các trailer phim, video nhạc, bản tin, cuộc phỏng vấn... với thời lượng vừa phải sẽ kích thích người học tìm tòi và học hỏi nhiều hơn nữa cho dù bạn đang ở cấp độ nào. Nghiên cứu về phương pháp học ngoại ngữ qua video cho thấy cách học này thú vị hơn rất nhiều so với kiểu học trên giáo trình hay hình ảnh đơn thuần.

Hiểu và thưởng thức những video chân thực

Phần chú thích tương tác trong video (phụ đề) sẽ giúp bạn vừa xem video vừa hiểu nội dung dễ dàng hơn. Toàn bộ chú thích đều được dịch ra các ngôn ngữ tương ứng và xuất hiện dưới dạng phụ đề. Nhấn vào từ bất kỳ trong chú thích để xem nghĩa ngữ cảnh và mẫu câu tương ứng với nó. Ở trình độ cao hơn, bạn có thể tắt tùy chọn phụ đề để tự nghe hiểu.

Học từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể

Hệ thống câu hỏi và bài kiểm tra trong FluentU sẽ giúp bạn hiểu nội dung sâu sắc hơn thông qua video vừa xem. Đây là phương pháp tốt để ghi nhớ và hiểu từ vựng sâu hơn so với cách tra cứu ngữ nghĩa thông thường.

Không chỉ được xem, bạn còn có thể nghe cách phát âm chuẩn của từ vựng đó và liên kết với phần ngữ nghĩa chính thức. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn học loại chữ tượng hình như tiếng Trung hay Nhật.

Video kèm phụ đềTra cứu từ vựng trực tiếp

Học ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể luyện tập tiếng nước ngoài ở bất cứ đâu với FluentU. Các đoạn hội thoại dạng audio sẽ được tải về để nghe offline, rất thích hợp khi bạn đang di chuyển mà không có mạng Internet. FluentU được thiết kế cho người dùng bận rộn không có thời gian theo học các lớp học ngoại ngữ cố định ở trung tâm, thay vào đó có thể tự học tại nhà, trên đường hay bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi.

Cách học ngoại ngữ với FluentU

Đầu tiên, FluentU sẽ cho bạn xem video kèm phần chú thích tương tác. Các loại video nhạc hay video quảng cáo sẽ trở nên gần gũi với người học hơn nhờ phần tra cứu từ vựng ngay trên màn hình. Chạm vào từ bất kỳ mà bạn cần biết nghĩa để xem ảnh minh họa, định nghĩa và mẫu câu sử dụng từ vựng đó.

Học từ vựngLuyện tập chuyên sâu

Tiếp theo, FluentU sẽ biến video thành các bài học ngoại ngữ tương tác và trò chơi độc đáo. Các bối cảnh trong trailer phim sẽ biến thành câu hỏi để kiểm tra trình độ ngữ pháp và cách dùng từ, cụm từ trong giao tiếp của bạn. Phần flashcard được cá nhân hóa cho từng trình độ, giúp bạn củng cố kiến thức lần cuối.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32,5 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 100
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm