OpenRA cho Linux 20160508 Tổng hợp 3 game chiến thuật thời gian thực miễn phí

Tải về

3 (1) The OpenRA Team Miễn phí 95 Dung lượng: 11,8 MB Ngày: Yêu cầu: Linux/Ubuntu/Debian/Fedora

OpenRA cho Linux tổng hợp 3 game chiến thuật thời gian thực lấy cảm hứng từ phần mềm đã phát triển ra game Command & Conquer: Red Alert.

Main menu của OpenRA
Main menu của game chiến thuật thời gian thực miễn phí OpenRA cho Linux

OpenRA cho Linux là dự án sử dụng phần mềm phát triển có mã nguồn mở để tái tạo và hiện đại hóa các game chiến thuật thời gian thực Command & Conquer cổ điển. Các phiên bản chỉnh sửa (mod) trong game OpenRA cho Linux có đặc điểm mới và cải thiện gameplay một cách đáng kể.

OpenRA cho Linux có mã nguồn mở và chế độ chơi dành cho nhiều người trên nhiều hệ điều hành. Game này được thiết kế bằng phần mềm phát triển game Command & Conquer: Red Alert, có khả năng chạy trên hệ điều hành GNU/Linux.

Game OpenRA cho Linux cho phép bạn chơi Command & Conquer: Red Alert (nếu bạn sở hữu các file Red Alert gốc) và chơi 3 bản chỉnh sửa (mod) của cả Command & Conquer và Command & Conquer: Red Alert (có thể tải xuống từ menu của game).

Thêm nữa, người chơi có thể tạo ra và điều khiển nhiều loại quân, xây dựng các công trình, kiểm soát siêu vũ khí, tạo và điều khiển hải quân như tàu tuần dương và tàu ngầm cũng như tạo ra và điều khiển quân trên không như trực thăng và máy bay.

Đặc điểm mới của game chiến thuật thời gian thực OpenRA

 • Các quân Nod trong chiến dịch Tiberian Dawn đã có màu bạc trông giống phiên bản gốc
 • Nếu bắt đầu ván chơi sau khi cài đặt một bản đồ, người chơi không còn bị kick khỏi máy chủ
 • Tường giờ đã có thể ngăn được đạn
 • Hiện có thể nhắm bắn và tiêu diệt những thứ cản trở nhà máy

Đặc điểm chính của game chiến thuật thời gian thực miễn phí OpenRA

 • Có thể lựa chọn cách điều khiển là nhấp chuột phải hoặc nhấp chuột trái
 • Cải tiến giao diện thanh bên để dễ dàng quản lý sản xuất
 • Hỗ trợ xem lại game và có giao diện quan sát dành cho thời điểm stream game trực tuyến
 • Che phủ những địa điểm nằm ngoài tầm nhìn của quân lính
 • Các công trình văn minh có thể được chiếm đóng để giành vị trí chiến lược
 • Quân lính tăng kinh nghiệm khi chiến đấu và mạnh hơn khi đạt được cấp độ mới

Che phủ khu vực chưa được khám phá trong OpenRA
Che phủ khu vực chưa được khám phá trong game chiến thuật OpenRA

Dù OpenRA cho Linux tập trung chủ yếu vào gameplay dành cho nhiều người chơi, game chiến thuật thời gian thực cho Linux này vẫn hỗ trợ cho chế độ chơi một mình. Người chơi có thể lựa chọn máy tính làm đối thủ. Trí tuệ nhân tạo của máy được phân thành 3 cấp độ khác nhau là dễ, bình thường và khó.

Game chiến thuật thời gian thực miễn phí OpenRA cho Linux được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình .NET và Mono dành cho nhiều nền tảng, sử dụng ngôn ngữ OpenGL phổ biến và thư viện kết xuất đồ họa vector 2 chiều và 3 chiều.

Game yêu cầu người chơi phải có card màn hình hỗ trợ Shader Model 2.0, ít nhất 1GB dung lượng ổ cứng còn trống để cài đặt, ít nhất 512MB RAM, card âm thanh tương thích, chuột có 3 nút, màn hình có độ phân giải 1024×768 trở lên và kết nối Internet ổn định. Hiện game đã được phát hành cho GNU/Linux (Ubuntu, Debian, Fedora, openSUSE, Arch Linux và Gentoo).

OpenRA cho Linux là game chiến thuật hay trên Linux khiến người chơi cảm thấy thích thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Nếu chợt thấy chán nản khi chơi các ván Command & Conquer cổ điển, người chơi luôn có thể tạo ra bản đồ cho riêng mình và tạo bản chỉnh sửa với gameplay khác hoàn toàn.

OpenRA cho Linux là game chiến thuật miễn phí trên Linux, tổng hợp 3 game RTS đã được chỉnh sửa cho Linux. Khi bạn bấm vào phiên bản chỉnh sửa đó lần đầu, game có thể tự động tải xuống các dữ liệu game gốc hoặc bạn có thể sử dụng đĩa game nếu có.

Hiện OpenRA cho Linux đang tổng hợp các game chiến thuật thời gian thực có tên là Tiberian Dawn, Red AlertDune 2000. Trong đó, bản chỉnh sửa Tiberian Dawn có cách chơi nhanh chóng và uyển chuyển. Red Alert tập trung vào chiến thuật, bao gồm nhiều loại quân cũng như nhiều phương pháp đánh chiếm đất, biển và trời. Bản chỉnh sửa Dune 2000 đang cố gắng đem lại cho người chơi trải nghiệm gần giống như game gốc. Hiện Tiberian Sun và các bản chỉnh sửa khác đang được phát triển.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 20160508
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,8 MB
 • Lượt xem: 209
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Linux/Ubuntu/Debian/Fedora
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm