OpenTyrian cho Windows Phone Game bắn súng giả tưởng cho Windows Phone

Tải về

3 (1) SeNSSoft Miễn phí 01 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10

OpenTyrian cho Windows Phone là tựa game bắn súng cổ điển dựa trên game Tyrian từ năm 1995, mang đến cho người chơi môi trường bắn súng giả tưởng ngoài không gian và gameplay với tốc độ nhanh.

Game bắn súng cổ điển OpenTyrian cho Windows Phone
Game bắn súng miễn phí OpenTyrian cho Windows Phone

Hình ảnh đồ họa mang lại cảm giác cổ điển được thiết kế khá nhiều sắc màu và chi tiết, các thao tác kiểm soát game mượt mà, OpenTyrian là lựa chọn cho những ai yêu game arcade cổ điển hoặc chỉ đơn giản tìm kiếm 1 tựa game để giải trí trên Windows Phone.

Câu chuyện đằng sau game là người chơi vào vai 1 phi công có tên Trent Hawkins với nhiệm vụ tìm kiếm sự sống trên những hành tinh mới. Trong quá trình đó, Hawkins khám phá ra một lực lượng cũng muốn khai thác hành tinh mới này để chiếm lấy nguồn tài nguyên đặc biệt mang tên Gravitium - với sức mạnh kiểm soát trọng lực.

Hình ảnh gameplay khá cổ điển
Hình ảnh gameplay dạng arcade với thiết kế cổ điển

OpenTyrian mang đến 2 chế độ chơi là Full Game hoặc Arcade Game và 3 mức độ khó: Easy, NormalHard. Chế độ Full Game giống như chế độ Story Mode thông thường, gameplay được chia thành các chương và người chơi quản lý các lựa chọn nâng cấp cho tàu của mình. Chế độ arcade cũng mang đến các chương tương tự nhưng theo phong cách arcade, các nâng cấp được chọn dần dần trong quá trình chơi. Mỗi chế độ chơi đều có 1 menu thứ cấp mang lại các lựa chọn truy cập mục cài đặt. Game cũng hỗ trợ sử dụng cảm biến gia tốc của điện thoại để nghiêng tàu hoặc chạm vào màn hình để điều hướng cho con tàu.

Tốc độ chơi nhanh và các trận đánh boss hấp dẫn
Các trận đánh boss và gameplay với tốc độ nhanh hấp dẫn

Gameplay của OpenTyrian diễn ra với tốc độ khá nhanh, tàu không gian cũng như lực lượng mặt đất của đối phương tấn công liên tiếp. Vũ khí bắn tự động nên người chơi chỉ cần điều hướng tàu. Nếu thích thì bạn có thể bỏ tính năng này và thay vào đó, chạm vào màn hình để bắn. Lời khuyên là bạn nên chọn chế độ tự bắn để tăng cơ hội sống sót cho mình. Khi tàu được nâng cấp thì còn có 1 vũ khí khác giúp bắn tên lửa từ xa.

Hình ảnh menu game
Các lựa chọn trong Menu game

Với hình ảnh đồ họa chi tiết, màu sắc sống động và nhất là gợi cảm giác cổ điển, tựa game bắn súng giả tưởng thú vị OpenTyrian này sẽ là lựa chọn hay để giết thời gian. Game được cung cấp miễn phí chương đầu, để chơi các chương còn lại, bạn cần mua trong ứng dụng với giá $1.99.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm