FrogSling2 cho Windows Phone Game bắn ếch hấp dẫn cho Windows Phone

Tải về

3 (1) DiNoGames Miễn phí 04

Tựa game bắn ếch bằng ná cao su FrogSling2 cho Windows Phone với trải nghiệm chạm để bắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn khuấy động những giờ phút nhàn rỗi nhàm chán của mình.

Chơi FrogSling2 trên Windows Phone
Trải nghiệm bắn ếch bằng ná cao su trên màn hình cảm ứng của Windows Phone

FrogSling2 là game bắn ếch vô cùng thú vị với nhiều level, sở hữu chất lượng đồ họa tốt cũng như hiệu ứng thú vị. Gameplay sẽ lôi cuốn và níu kéo bạn ở lại với game cho tới những bàn chơi cuối cùng của game. Nếu đã yêu thích FrogSling2 trên Windows 8 thì trải nghiệm chạm để bắn trên phiên bản này sẽ còn mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Gameplay của FrogSling2 cũng giống như phiên bản đầu khi nhiệm vụ của người chơi là chộp ếch khi nó đi lại trên màn hình, đưa vào ná và bắn vào các mục tiêu định trước. Sau khi hoàn thành 3 level đầu tiên đóng vai trò như hướng dẫn chơi, game sẽ đầy thử thách với các nhiệm vụ không ngừng thay đổi.

Đặc điểm chính của game bắn ếch FrogSling2 cho Windows Phone

 • Sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp và hiệu ứng chân thực.
 • Nhiều nhiệm vụ độc đáo khác nhau theo từng bàn chơi.
 • Chạm để bắn ếch thú vị.
 • Gameplay thử thách với độ khó tăng dần.

Giới thiệu game bắn súng cao su FrogSling2 cho Windows Phone

Để bắn ếch, bạn chạm và giữ vào các con ếch đang di chuyển trên bàn chơi và kéo tới chiếc súng cao su. Khi chúng đã được đặt vào đúng vị trí, người chơi chỉ cần kéo ra đằng sau để lấy đà bắn cho súng. Khi đó 1 đường thẳng sẽ xuất hiện đóng vai trò định hướng và xác định mục tiêu, chỉ cần thả tay ra khỏi màn hình là ếch sẽ được bắn ra khỏi ná.

Màn hình chính của FrogSling2 cho Windows Phone Hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo và được làm mới thường xuyên
FrogSling2 cho Windows Phone hấp dẫn với những nhiệm vụ mới thay đổi thường xuyên

Mỗi level của game sẽ có số lượng giới hạn ếch. Người chơi cũng phải đạt được điểm số nhất định mới có thể lên tới level sau và đương nhiên là càng bước tới các level cao thì thử thách trong game sẽ càng khó khăn hơn. Tiếng ếch kêu mỗi khi chơi cùng với hiệu ứng thú vị khiến gameplay của FrogSling2 xứng đáng đạt điểm gần như tuyệt đối.

Bắn ếch tới các vị trí mục tiêu khác nhau Hình ảnh game được thiết kế đẹp và đa dạng
FrogSling2 cho Windows Phone sở hữu nhiều hình ảnh được thiết kế rất đẹp phong phú

FrogSling2 cho Windows Phone nhìn chung là 1 game vui thích hợp để giải trí những khi rảnh rổi. Game sở hữu hiệu ứng đẹp, gameplay đủ khó để khiến người chơi thấy thú vị. Với rất nhiều kiểu mục tiêu và các nhiệm vụ ngoài lề đa dạng, bạn sẽ thấy trò chơi này vô cùng hấp dẫn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26,7 MB
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm