Opera Portable Browser 87 Bản không cần cài đặt của trình duyệt Opera

Tải về
4,5 (10) Opera Software ASA Miễn phí 4.957 Dung lượng: 9,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7 trở lên

Opera Portable Browser 87 là phiên bản không cần cài đặt của trình duyệt web tích hợp VPN, Opera nổi tiếng. Chỉ cần có một thiết bị USB, bạn có thể sử dụng Opera Portable Browser bất kỳ lúc nào trên mọi máy tính.

Phiên bản di động của trình duyệt Opera
Phiên bản không cần cài đặt của trình duyệt Opera

Phần mềm portable là gì?

Đây là tên gọi khá quen thuộc, dành riêng cho ứng dụng, phần mềm có thể sử dụng trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ giống như USB. Bạn có thể dùng nó trên máy tính mà không cần phải cài đặt. Sử dụng phần mềm portable, bạn không lo vô tình để sót lại bất kỳ file cấu hình hay dữ liệu khác trên máy tính khi gỡ bỏ Opera Portable Browser.

Điểm đặc biệt của một trình duyệt portable

Dù làm việc trên máy tính nào, bạn vẫn luôn có thể chạy trình duyệt Opera từ USB. Lịch sử lướt web, bookmark, tiện ích mở rộng đã cài cùng dữ liệu khác chỉ lưu vào hồ sơ người dùng trên USB. Không có bất kỳ thông tin nào trong số đó xuất hiện trên máy tính.

Có bất kỳ giới hạn tính năng nào ở Opera Portable không?

Không. Opera Portable Browser là phiên bản trình duyệt Opera đầy đủ tính năng, bao gồm chặn quảng cáo, bookmark trực quan, tiết kiệm pin, tin tức cá nhân và nhiều hơn thế nữa.

Đặt biệt, với sự trợ giúp của Opera Link, người dùng có thể đồng bộ hóa Speed Dial và bookmark qua nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay PC khác.

Opera Portable Browser có tốc độ tải trang nhanh, sử dụng CPU và RAM ở mức bình thường. Dung lượng file chưa tới 10 MB nên chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Opera Portable Browser tương thích hệ điều hành Windows 7 trở lên.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 87
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,8 MB
  • Lượt xem: 6.854
  • Lượt tải: 4.957
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Opera

Liên quan, thay thế