OtsTurntables 1.00.064 Phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp

Tải về

3,2 (18) Ots Labs Miễn phí 17.141 Dung lượng: 4,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

OtsTurntables là phần mềm trộn nhạc ảo, mang đến cho những người yêu nhạc và các DJ khả năng điều chỉnh tempo (nhịp độ), pitch (độ cao), mix nhạc MP3, WAV, file Ots và đĩa CD.

Giao diện phần mềm OtsTurntables
Giao diện phần mềm mix nhạc OtsTurntables

OtsTurntables là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho những ai đang tìm kiếm 1 phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Nó phù hợp với cả các bedroom DJ (những DJ chơi nhạc ngay trong phòng ngủ của mình) hoặc các DJ chuyên nghiệp nhờ vào những tính năng hữu ích.

Giới thiệu phần mềm mix nhạc OtsTurntables

Ngay khi chạy file tải về, bạn sẽ thực hiện theo các bước mà phần mềm yêu cầu (chủ yếu là nhấp chọn Next) để hoàn tất quá trình cài đặt. OtsTurntables sở hữu giao diện thân thiện với người dùng dù có vẻ hơi cổ điển và đồ họa không hấp dẫn lắm. Dù vậy thì đó cũng chỉ là về mặt đồ họa, không ảnh hưởng tới các tính năng mà phần mềm này mang lại.

Giao diện chính của OtsTurntables gồm 2 bàn xoay và 1 mixer ở giữa. Tại mỗi bàn xoay, người chơi có thể lựa chọn hiệu ứng như Brake effect on stop (hiệu ứng tiếng phanh khi dừng bàn xoay) hoặc ghi âm bản Scratch hiện tại thành 1 file Scratch mẫu.

Danh sách các file Scratch mẫu này có thể tìm thấy trong biểu tượng bên phải giao diện. Khi rê chuột qua bạn sẽ thấy các biểu tượng hiển thị tên (Vì giao diện cổ nên các biểu tượng cũng hơi khó nhìn). Với mỗi Scratch, người chơi có thể thay đổi tên, nghệ sĩ, copyright và mô tả cho Scratch đó.

Các file mẫu trong phần mềm
Các mẫu Scratch trong file Scratch Samples của phần mềm

Để tải bài hát mới vào bàn xoay, bạn chọn trong mục Open bên trái. Có các lựa chọn tải nhạc như thư mục, tập tin, danh sách hoặc từ CD. Phần mềm cũng có 1 vài thao tác với playlist như Clear, Reset, Save và một số thao tác khác trong Actions. Khi nhạc đã được đưa vào danh sách, bạn chỉ cần kéo vào bàn xoay để bắt đầu chơi.

Danh sách nhạc trong phần mềm
Danh sách file nhạc sau khi thêm vào phần mềm và 1 số lựa chọn

Tại mỗi bàn xoay, người chơi nhạc có thể điều chỉnh Pitch, TempoDir cùng với các thao tác Play/Pause bản nhạc. Bên cạnh đó còn có nút Fade với tác dụng làm nhạc nhỏ dần trước khi bắt đầu track mới (nếu bạn chọn chế độ Auto DJ ở giữa giao diện).

Lựa chọn hiệu ứng cho bàn xoay
Các lựa chọn hiệu ứng cho từng bàn xoay

Bên cạnh các bàn xoay và mixer, OtsTurntables còn sở hữu 3 bộ điều chỉnh gồm Power Amplifier, Graphic EqualizerDynamic Processor. Các công cụ này đều được tìm thấy ở phía trên cùng của giao diện. Mỗi công cụ cho phép người dùng thay đổi rất nhiều thông số. Graphic Equalizer chỉnh Channel EQ trái và phải. Dynamic Processor cho phép tùy chỉnh thông số cho 6 chế độ Lounge, DJ, Party, Office hoặc Radio. Power Amplifier là các lựa chọn thông số đầu ra cho file như định dạng, số bit...

Các lựa chọn điều chỉnh thông số
OtsTurntables mang tới nhiều lựa chọn tùy chỉnh trong phần mềm

Ngoài ra, phần mềm cũng có file hướng dẫn cách sử dụng cực kì chi tiết ngay trong giao diện. Khi click chọn vào biểu tượng cuốn sổ (phía trên biểu tượng của Scratch Samples), OtsTurntables sẽ mở ra file hướng dẫn dưới định dạng CHM. Tại đây, phần mềm sẽ đưa ra các bước và hướng dẫn sử dụng cực kì chi tiết.

File hướng dẫn sử dụng chi tiết
Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết trong file CHM

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành XP trở lên.
 • CPU Pentium II 233MHz hoặc hơn (khuyến nghị Pentium III 500MHz hoặc hơn).
 • Bộ nhớ RAM 64MB hoặc hơn.
 • Ổ cứng 2.9MB hoặc hơn.
 • Sound card với driver DirectSound hoặc WDM.
 • Video card ít nhất ở chế độ hi-color 16-bit với độ phân giải màn hình tối thiểu 800x600.
 • CD-ROM: Để sử dụng khả năng CD Digital Audio, người dùng cần có drive CD-ROM với khả năng đọc chính xác CD-DA stream. Khuyến nghị CD-ROM sử dụng công nghệ CAV (viết tắt của Constant Angular Velociry - vận tốc góc không đổi).

Nhìn chung, OtsTurntables là phần mềm vô cùng hữu ích cho những ai yêu thích mix nhạc. Dù giao diện có phần hơi cổ điển nhưng những tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là file hướng dẫn cực kì chi tiết sẽ khiến bạn yêu thích chơi nhạc với phần mềm này.

Nguyễn Thúy

3,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.00.064
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,4 MB
 • Lượt xem: 17.256
 • Lượt tải: 17.141
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • DJUCED

  🖼️ Phần mềm mix nhạc đơn giản
 • Orinj

  🖼️ Phần mềm ghi âm multitrack và mix nhạc miễn phí