OuttaSight 3.2 Phần mềm ẩn cửa sổ ứng dụng trên desktop

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 447,6 KB
 • Lượt xem: 5.250
 • Lượt tải: 4.616
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Giới thiệu

OuttaSight là phần mềm ẩn cửa sổ ứng dụng trên máy tính với khả năng ẩn hoàn toàn hoặc thu nhỏ thành 1 biểu tượng trên khay hệ thống.

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện chính với các tab của OuttaSight

Hẳn bất cứ người dùng máy tính nào cũng từng gặp phải tình trạng để màn hình tràn ngập các cửa sổ của những phần mềm, ứng dụng khác nhau. OuttaSight sẽ là phần mềm nhỏ gọn và hữu ích giúp ẩn cửa sổ máy tính để có được không gian làm việc tối ưu nhất.

Giới thiệu phần mềm ẩn cửa sổ ứng dụng OuttaSight

Với giao diện đơn giản, sử dụng các tab để phân chia nội dung, bất kì ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng OuttaSight một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép người dùng thực hiện thao tác ẩn cửa sổ ứng dụng hoặc thu nhỏ chúng dưới dạng 1 biểu tượng nhỏ trên khay hệ thống. Tính năng này tỏ ra vô cùng hữu ích, đặc biệt là với các phần mềm diệt virus khi chúng thường hiển thị những cửa sổ pop-up mỗi lần tiến hành quét.

Tùy chỉnh phím tắt
Tùy chỉnh phím tắt để thao tác nhanh hơn với phần mềm ẩn cửa sổ OuttaSight

Phần mềm còn mang đến tính năng tự động ẩn, cho phép người dùng ẩn một số cửa sổ nhất định bất cứ khi nào chúng xuất hiện. Trong danh sách ứng dụng đang mở trên máy tính, bạn sẽ chọn 1 trong 2 hình thức: ẩn thủ công hoặc tự động ẩn. Với lựa chọn ẩn thủ công, phần mềm còn cho phép người dùng tự tùy chỉnh phím tắt để thực hiện mở rộng hoặc thu nhỏ cửa sổ phần mềm.

Công cụ Magic Wand
Công cụ Magic Wand giúp nhanh chóng ẩn cửa sổ

OuttaSight còn có tính năng sử dụng mật khẩu để khóa bất kì cửa sổ nào và tổ hợp phím để ẩn tất cả cửa sổ hoặc chỉ những cửa sổ đang hoạt động. Lựa chọn công cụ Magic Wand Tool sẽ giúp biến trỏ chuột thành hình chiếc đũa thần, cho phép người dùng ẩn bất kì cửa sổ nào mà chỉ cần click vào.

OuttaSight tỏ ra vô cùng hữu ích khi giúp không gian làm việc trên màn hình desktop trở nên thông thoáng hơn. Phần mềm chỉ có 1 điểm yếu nhỏ là nó khá cũ và người dùng hệ điều hành Windows phiên bản sau XP có lẽ sẽ gặp chút ít khó khăn hoặc 1 vài lỗi nhỏ.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: