Relive Game dạy hô hấp nhân tạo thú vị cho máy tính và Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 276
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10/XP
Giới thiệu

Relive là trò chơi thú vị và hoàn toàn miễn phí trên steeam. Nó không những giúp mọi người giải trí mà còn nạp thêm kiến thức về cách sơ cứu khi gặp người bị bất tỉnh.

Game dạy hô hấp nhân tạo bổ ích Relive
Game dạy hô hấp nhân tạo bổ ích Relive

Phần lớn các game hiện nay đều thiên về chiến đấu như bắn súng, diệt ma, quái vật,... Những trò chơi này thường mang tính bạo lực. Nếu chơi nhiều, thực sự sẽ ảnh hưởng không tốt tới đời sống tinh thần của các game thủ. Tuy nhiên, không phải không có những trò chơi mang tính giáo dục cao và có ích cho cuộc sống. Điển hình là Relive. Đây là trò chơi thiên về y học, cung cấp cho người chơi những kiến thức cơ bản về hô hấp nhân tạo.

Relive là game phiêu lưu góc nhìn thứ nhất diễn ra tại sao Hỏa trong tương lai. Mục đích chính của Relive là nâng cao nhận thức về vấn đề sơ cứu nạn nhân ngừng tim và thúc đẩy mọi người, đặc biệt là thanh thiếu niên tham gia vào các lớp học hữu ích này. Để trở thành người thắng cuộc và khám phá bí mật trong Relive, game thủ buộc phải tìm hiểu những kiến thức cơ bản về hô hấp nhân tạo, hồi phục chức năng tim phổi cho cho bệnh nhân. Relive còn xây dựng chế độ thi đấu theo đội giúp người chơi luôn hào hứng và tiếp thu mọi kiến thức học được nhanh và lâu nhất. Các thành viên trong gia đình, trường học và nhóm bạn có thể tổ chức cuộc thi để giành được điểm số cao nhất trong Relive.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi luôn sẵn sàng trên Relive
Hướng dẫn chi tiết cách chơi luôn sẵn sàng trên Relive

Video giới thiệu game dạy hô hấp nhân tạo thú vị Relive cho máy tính và Mac

Những điều thú vị game thủ cần biết khi chơi game dạy hô hấp nhân tạo Relive cho máy tính và Mac

Cốt truyện Relive

Vào năm 2174, những lỗ hổng trong công nghệ đã tạo ra một thảm hỏa khủng khiếp với môi trường sống. Các robot nano được lập trình để tìm cách sinh tồn trên hành tinh khô cằn này. Đội ngũ các nhà khoa học đã xây dựng các đồn điền, nghiên cứu, chế tạo, đồng thời, tìm cách để hiểu và kiểm soát hành vi của những chú robot thông minh. Nhân vật chính trong câu chuyện sẽ thu thập dữ liệu về những đám mây kì lạ trong vùng núi lửa Tharsis. Một cơn bão với cường độ mạnh bất ngờ ập đến, cuốn bay hết mọi tư liệu đã thu thập được. Các nhà khoa học phải tìm cách sinh tồn trong cơn bão nguy hiểm này. Rất nhiều người bị thương và ngạt thở, nhiệm vụ của người chơi là vận dụng hết mọi kiến thức cứu hộ để duy trì sự sống cho mọi người cho đến khi tàu cứu hộ tới.

Học cách cấp cứu người bị nạn theo cách vô cùng độc đáo
Học cách cấp cứu người bị nạn theo cách vô cùng độc đáo

Chế độ chơi game

Trò chơi được chia thành 2 phần chính Story Mode và Tournament Mode. Ở Story Mode, người chơi sẽ vào vai một hacker trẻ tuổi tên là "Hardware". Anh và phái đoàn của mình sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu nguy hiểm tại một nơi có điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt. Tournament mode là phần giả lập mọi trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Người chơi sẽ đối mặt với những tình huống cứu hộ y hệt thực tế và học cách xử lý khôn ngoan nhất.

Yêu cầu cấu hình chơi game dạy hô hấp nhân tạo thú vị Relive cho máy tính và Mac

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Windows

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: card video 3D dung lượng RAM 512Mb
 • Lưu trữ: 2 GB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: OS X 10.7 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 3 GB RAM
 • Đồ họa: card video 3D dung lượng RAM 512Mb
 • Lưu trữ: 2 GB

Lưu ý: Để chơi được game Relive, bạn cần đăng ký tài khoản và cài đặt steam trên máy tính.

Với tất cả những điều tuyệt vời kể trên, Relive thực sự là trò chơi hữu ích cho mọi người. Thiết kế đồ họa đẹp, thao tác chơi đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, vậy còn chần chừ gì mà bạn không chơi Relive ngay để nâng cao kiến thức cứu người và cứu mình ngay từ bây giờ.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo