Identity V cho Android 1.0.836850 Game kinh dị đậm chất sinh tồn

Tải về

Chào mừng bạn đến với Identity V - một game hành động kinh dị rất được yêu thích. Với phong cách nghệ thuật Gothic, cốt truyện bí ẩn và lối chơi 1v4 thú vị, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Identity V là cuộc đối đầu không cân xứng giữa một tên sát nhân và 4 người sống sót
Identity V là cuộc đối đầu không cân xứng giữa một tên sát nhân và 4 người sống sót

Identity V là một trò chơi sinh tồn trực tuyến, trong đó nhiệm vụ của bạn là sống sót sau các cuộc tấn công của một kẻ giết người hàng loạt điên cuồng trong cuộc săn lùng tất cả mọi người trong đội của bạn. Lần này, người chơi sẽ vào vai một trong số nhiều người sống sót - mỗi người có một bộ kỹ năng đặc biệt của riêng mình - hoặc có thể sẽ vào vai chính kẻ giết người tâm thần, với mục đích tránh bị bắt.

Download game Identity V cho Android

Game Identity V for Android được xây dựng dựa trên kịch bản kinh điển của game Dead by Daylight trên PC và lối chơi cũng tương tự. Người chơi sẽ được lựa chọn ở một trong hai phe, người sống sót hoặc sát nhân.

Điểm nổi bật của game Identity V là các trận đấu 4v1 nhịp độ nhanh, trong đó mỗi nhân vật có một loạt các kỹ năng đặc biệt. Những người sống sót phải kích hoạt một số điểm kiểm soát nằm rải rác xung quanh mỗi môi trường trước khi họ có thể mở một cổng thoát ra ngoài. Trong khi đó, sát thủ cũng đang trong cuộc săn lùng để bắt và giết họ. Nếu một người chơi bị bắt hai lần, trò chơi sẽ kết thúc.

Nếu chọn về phe của 4 người sống sót, nhiệm vụ của người chơi là chạy trốn và tìm mọi cách nhằm bảo vệ mình khỏi tên sát nhân. Cùng với đó, phối hợp với người chơi khác để đánh lạc hướng kẻ truy đuổi, sử dụng những vật dụng hỗ trợ như nước uống, đồ đạc (nhưng không hề có vũ khí) để sinh tồn. Mục tiêu cuối cùng là tìm thấy cỗ máy phát điện và mở đường thoát khỏi khu rừng.

Bạn được lựa chọn về phe người sống sót hay trở thành sát nhân
Bạn được lựa chọn về phe người sống sót hay trở thành sát nhân

Nếu vào vai sát nhân, bạn đơn độc một mình và có mục tiêu săn tìm, đuổi bắt và ngăn không cho con mồi tẩu thoát trong thời gian giới hạn. Bạn được lựa chọn hóa thân thành nhiều sát nhân gớm ghiếc khác nhau, sở hữu các kỹ năng độc ác đa dạng.

Tính năng nổi bật của game Identity V cho Android

Các cuộc đối đầu 1vs4 không cân xứng

 • 4 người sống sót buộc phải chạy khỏi sự truy sát của tên sát nhân tàn nhẫn, hợp tác với đồng đội, giải mã các máy mã hoá, mở cổng và trốn thoát.
 • 1 sát nhân: Trở thành một kẻ mạnh mẽ ưa giết chóc. Hãy sẵn sàng để bắt và tra tấn nạn nhân của bạn.

Bắt và tra tấn các nạn nhân
Bắt và tra tấn các nạn nhân

Phong cách hình ảnh gothic

Trở về thời đại Victoria và trải nghiệm phong cách đồ họa độc đáo.

Cài đặt background hấp dẫn

Trước tiên, bạn bước vào game với tư cách một thám tử, người nhận được lá thư bí ẩn mời anh ta điều tra một trang viên bị bỏ rơi và tìm kiếm cô gái mất tích. Và khi đến gần hơn, gần hơn với sự thật, bạn phát hiện điều đáng sợ...

Chạy trốn, ẩn nấp khỏi sự truy đuổi
Chạy trốn, ẩn nấp khỏi sự truy đuổi

Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên

Trong mỗi lần chơi, bản đồ trong Identity V sẽ được thay đổi. Chính vì thế, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác chơi lại game và không hề biết chuyện gì sắp xảy ra.

Chọn và chơi trong vai nhiều nhân vật khác nhau

Bạn không bị bó buộc trong bất kỳ nhân vật nào mà có vô số nhân vật để lựa chọn hóa thân, tùy chỉnh sao cho phù hợp với chiến lược riêng và giành chiến thắng cuối cùng.

Nhìn chung, Identity V Android được lấy cảm hứng rất nhiều từ Dead by Daylight. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy toàn bộ trò chơi diễn ra trong một vương quốc hoạt hình, lấy cảm hứng từ phong cách Gothic đen tối như trong các bộ phim của Tim Burton.

Chọn trở thành vô số nhân vật khác nhau
Chọn trở thành vô số nhân vật khác nhau

Tính năng mới

 • Thêm khả năng chuyển đổi ngôn ngữ. Các ngôn ngữ hỗ trợ hiện tại gồm tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc giản thể và phồn thể.
 • Thêm tính năng chia sẻ.
 • Vá lỗi.
 • Sự kiện Crossover đầu tiên của Danganronpa đã bắt đầu, Danganronpa crossover Essence ra mắt, giúp người chơi có thể trao đổi trang phục: Trang phục Guard 26 S - Monokuma, Trang phục Coordinator A - Kyoko Kirigiri, Trang phục Lucky Guy A - Makoto Naegi, Trang phục Barmaid A - Junko, đi kèm với các mặt hàng hạn chế như chân dung và tranh graffiti.

Cập nhật

Identity V cho Android 1.0.812877

Sự kiện Kỷ niệm 3 năm - The Mélodis Estate Incident Investigation chính thức bắt đầu từ ngày 24/6!

Các thám tử thân mến, hãy sẵn sàng cho bản cập nhật Identity V Android 1.0.800013 nhân dịp Kỷ niệm 3 năm bằng cách tham gia sự kiện khởi động mới mang tên The Mélodis Estate Incident Investigation! Để thu thập rất nhiều phần thưởng tuyệt vời, hãy tìm cách hoàn mọi thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng nhé! Sự kiện The Mélodis Estate Incident sẽ bắt đầu vào ngày 24/6.

Identity V cho Android 1.0.77

Tham gia sự kiện siêu hot Death Note Crossover Essence
Tham gia sự kiện siêu hot Death Note Crossover Essence

Sự kiện Death Note Crossover Essence

Sau khi nội dung Death Note Crossover Essence có mặt trên Identity V phiên bản Android, game thủ có thể nhận được các item liên quan đến các vật phẩm chéo, bao gồm: Trang phục cấp S của Ác ma Bò sát (Evil Reptilian) - Ryuk, Trang phục cấp A của Luật sư (Lawyer) - Light Yagami, Trang phục cấp L của "Tù nhân" (Prisoner), Trang phục cấp A của Thợ máy (Mechanic) - Misa Amane, Trang phục chéo - phụ kiện độc quyền, chân dung và tranh sơn graffiti của Identity V x Death Note.

Lưu ý: Sự kiện Death Note Crossover Essence kéo dài từ 27/5 đến 27/6.

Tống Hoa

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.836850
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86,5 MB
 • Lượt xem: 79.928
 • Lượt tải: 52.927
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Các link tải khác:
Tìm thêm: Identity V

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm