Identity V cho Android 1.0.1591972 Phiên bản 2.0 với cốt truyện và nhân vật mới

Tải về

Chào mừng bạn đến với Identity V - một game hành động kinh dị rất được yêu thích. Với phong cách nghệ thuật Gothic, cốt truyện bí ẩn và lối chơi 1v4 thú vị, game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Identity V là cuộc đối đầu không cân xứng giữa một tên sát nhân và 4 người sống sót
Identity V là cuộc đối đầu không cân xứng giữa một tên sát nhân và 4 người sống sót

Identity V là một trò chơi sinh tồn trực tuyến, trong đó nhiệm vụ của bạn là sống sót sau các cuộc tấn công của một kẻ giết người hàng loạt điên cuồng trong cuộc săn lùng tất cả mọi người trong đội của bạn. Lần này, người chơi sẽ vào vai một trong số nhiều người sống sót - mỗi người có một bộ kỹ năng đặc biệt của riêng mình - hoặc có thể sẽ vào vai chính kẻ giết người tâm thần, với mục đích tránh bị bắt.

Download game Identity V cho Android

Game Identity V for Android được xây dựng dựa trên kịch bản kinh điển của game Dead by Daylight trên PC và lối chơi cũng tương tự. Người chơi sẽ được lựa chọn ở một trong hai phe, người sống sót hoặc sát nhân.

Điểm nổi bật của game Identity V là các trận đấu 4v1 nhịp độ nhanh, trong đó mỗi nhân vật có một loạt các kỹ năng đặc biệt. Những người sống sót phải kích hoạt một số điểm kiểm soát nằm rải rác xung quanh mỗi môi trường trước khi họ có thể mở một cổng thoát ra ngoài. Trong khi đó, sát thủ cũng đang trong cuộc săn lùng để bắt và giết họ. Nếu một người chơi bị bắt hai lần, trò chơi sẽ kết thúc.

Nếu chọn về phe của 4 người sống sót, nhiệm vụ của người chơi là chạy trốn và tìm mọi cách nhằm bảo vệ mình khỏi tên sát nhân. Cùng với đó, phối hợp với người chơi khác để đánh lạc hướng kẻ truy đuổi, sử dụng những vật dụng hỗ trợ như nước uống, đồ đạc (nhưng không hề có vũ khí) để sinh tồn. Mục tiêu cuối cùng là tìm thấy cỗ máy phát điện và mở đường thoát khỏi khu rừng.

Bạn được lựa chọn về phe người sống sót hay trở thành sát nhân
Bạn được lựa chọn về phe người sống sót hay trở thành sát nhân

Nếu vào vai sát nhân, bạn đơn độc một mình và có mục tiêu săn tìm, đuổi bắt và ngăn không cho con mồi tẩu thoát trong thời gian giới hạn. Bạn được lựa chọn hóa thân thành nhiều sát nhân gớm ghiếc khác nhau, sở hữu các kỹ năng độc ác đa dạng.

Tính năng nổi bật của game Identity V cho Android

Các cuộc đối đầu 1vs4 không cân xứng

 • 4 người sống sót buộc phải chạy khỏi sự truy sát của tên sát nhân tàn nhẫn, hợp tác với đồng đội, giải mã các máy mã hoá, mở cổng và trốn thoát.
 • 1 sát nhân: Trở thành một kẻ mạnh mẽ ưa giết chóc. Hãy sẵn sàng để bắt và tra tấn nạn nhân của bạn.

Bắt và tra tấn các nạn nhân
Bắt và tra tấn các nạn nhân

Phong cách hình ảnh gothic

Trở về thời đại Victoria và trải nghiệm phong cách đồ họa độc đáo.

Cài đặt background hấp dẫn

Trước tiên, bạn bước vào game với tư cách một thám tử, người nhận được lá thư bí ẩn mời anh ta điều tra một trang viên bị bỏ rơi và tìm kiếm cô gái mất tích. Và khi đến gần hơn, gần hơn với sự thật, bạn phát hiện điều đáng sợ...

Chạy trốn, ẩn nấp khỏi sự truy đuổi
Chạy trốn, ẩn nấp khỏi sự truy đuổi

Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên

Trong mỗi lần chơi, bản đồ trong Identity V sẽ được thay đổi. Chính vì thế, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác chơi lại game và không hề biết chuyện gì sắp xảy ra.

Chọn và chơi trong vai nhiều nhân vật khác nhau

Bạn không bị bó buộc trong bất kỳ nhân vật nào mà có vô số nhân vật để lựa chọn hóa thân, tùy chỉnh sao cho phù hợp với chiến lược riêng và giành chiến thắng cuối cùng.

Nhìn chung, Identity V Android được lấy cảm hứng rất nhiều từ Dead by Daylight. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy toàn bộ trò chơi diễn ra trong một vương quốc hoạt hình, lấy cảm hứng từ phong cách Gothic đen tối như trong các bộ phim của Tim Burton.

Chọn trở thành vô số nhân vật khác nhau
Chọn trở thành vô số nhân vật khác nhau

Tính năng mới

 • Thêm khả năng chuyển đổi ngôn ngữ. Các ngôn ngữ hỗ trợ hiện tại gồm tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc giản thể và phồn thể.
 • Thêm tính năng chia sẻ.
 • Vá lỗi.
 • Sự kiện Crossover đầu tiên của Danganronpa đã bắt đầu, Danganronpa crossover Essence ra mắt, giúp người chơi có thể trao đổi trang phục: Trang phục Guard 26 S - Monokuma, Trang phục Coordinator A - Kyoko Kirigiri, Trang phục Lucky Guy A - Makoto Naegi, Trang phục Barmaid A - Junko, đi kèm với các mặt hàng hạn chế như chân dung và tranh graffiti.

Cập nhật Identity V

Identity V cho Android (21/03/2024)

Mùa mới: Sau bảo trì tuần này, Mùa 30 sẽ kết thúc và Mùa 31 sẽ chính thức bắt đầu. Sự kiện Final Push cũng sẽ kết thúc vào lúc này.

Thợ săn mới 

 • Tên: Ivy
 • Danh tính: The Shadow

Cửa hàng

 • Phụ kiện Rank Accessories Mùa 30 sẽ có sẵn vĩnh viễn trong cửa hàng sau khi Mùa 31 bắt đầu.
 • Bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 20% cho lần mua hàng đầu tiên trong hai tuần đầu tiên! Phụ kiện có thể được mua bằng Echo hoặc Fragment. Giá Fragment sẽ không thay đổi.

Cải tiến

Đã thêm tùy chọn mới trong phần cài đặt Image Quality (Chất lượng hình ảnh) để chuyển đổi giữa các phạm vi trường xem khác nhau. Tùy chọn này chỉ khả dụng trên các thiết bị có tỷ lệ khung hình nhỏ hơn 16:9. Người chơi có thể chọn giữa phạm vi xem rộng hoặc cổ điển.

Đã thêm tùy chọn sắp xếp tùy chỉnh cho Character Notebook (Sổ ghi chép Nhân vật). Người chơi có thể thoải mái điều chỉnh thứ tự nhân vật theo nhu cầu của mình.

Đã thêm tính năng hiển thị các dòng mở đầu được đề xuất khi trò chuyện với những người bạn mà bạn mới thêm.

Tối ưu hóa giao diện tin nhắn cho phần thưởng đồ nội thất trong sự kiện Character Day Event và thêm nút để khôi phục văn bản gốc.

Identity V cho Android (25/01/2024)

Sự kiện Mitsuji Kamata Crossover trở lại

 • Các trang phục A-Rarity Crossover trở lại.
 • Sự kiện Crossover Battle Event.
 • Nội thất chủ đề Mitsuji Kamata Crossover trở lại.

Reset Memory Sphere

Vật phẩm được đảm bảo cho mỗi Grade từ mùa trước của Memory Sphere sẽ được reset. Người chơi có thể đặt một vật phẩm cho từng loại. Hãy đặt item trong thời gian sớm nhất có thể.

Cửa hàng

 • Lunar New Year Clue Package hiện có sẵn trong thời gian giới hạn ở mức giá 288 Echo và chứa 2.280 Clue.
 • Lunar New Year Spyglass Package hiện có sẵn trong thời gian giới hạn ở mức giá 288 Echo và chứa 100 Spyglass, 188 Clue và 188 Fragment.
 • Và nhiều phụ kiện thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bắt đầu Call of the Abyss VII Infested Crater Phase

Phase 3 của Call of the Abyss VII - Infested Crater -  bắt đầu sau bảo trì vào ngày 25/1/2024. 100 câu lạc bộ hàng đầu từ Fungal Wasteland sẽ cạnh tranh để giành điểm trong Infested Crater. 8 đội đứng đầu (top 5 Nhật Bản) có nhiều điểm nhất sẽ được mời tham dự Vòng loại trực tuyến COA VII.

Character Day

Sinh nhật của Fiona (1/2) đã đến và bữa tiệc sinh nhật hàng năm đã chính thức bắt đầu. Tham gia sự kiện và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng sinh nhật độc quyền!

Identity V cho Android (11/12/2023)

Mùa mới

Sau bảo trì tuần này, Mùa 29 sẽ kết thúc và Mùa 30 sẽ chính thức bắt đầu. Sự kiện The Final Push cũng sẽ kết thúc vào lúc này.

Cửa hàng

Một lần nữa chúc mừng ZETA đã trở thành Nhà vô địch mùa thu IJL 2023! Tất cả các nhân vật mà họ đã sử dụng trong trận chung kết (Survivors: Aeroplanist, Gardener, Acrobat, First Officer, Barmaid, Antiquarian, Forward, Cheerleader, Prospector, Patient, and Entomologist. Hunters: Opera Singer, Night Watch và Soul Weaver) sẽ có sẵn ở mức 25% Echo trong hai tuần tới.

Phụ kiện Xếp hạng (Rank Accessories) Mùa 29 sẽ có sẵn vĩnh viễn trong Cửa hàng sau khi Mùa 30 bắt đầu và bạn sẽ được giảm giá 20% khi mua Rank Accessories bằng Echo trong hai tuần đầu tiên! Bạn có thể mua phụ kiện bằng Echo hoặc Fragment.

Trận chiến

 • Khi kích hoạt Metaphor, nếu Hunter sử dụng các khả năng như Excitement để làm gián đoạn Metaphor bằng cách không cho phép Novelist hoán đổi vị trí, số lượng Metaphor sẽ không được hoàn trả.
 • Đã thêm nhiều hạn chế về khoảng cách cho các hiệu ứng Repulsion và Attraction cho Nam châm của Prospector. Hiệu ứng sẽ bị gián đoạn khi khoảng cách quá xa.

Identity V cho Android (7/12/2023)

Nhiệm vụ

Nội dung mới Self Analysis đã được thêm vào cho các nhân vật sau: Novelist, Nightmare, Journalist, Little Girl và Lucky Guy. Người chơi có thể đặt mục tiêu Analysis hiện tại trong Notebook và hoàn thành nhiệm vụ để nhận Logic Point. Hoàn thành tất cả năm nhiệm vụ sẽ mở khóa nhiệm vụ Self Analysis cuối cùng cho nhân vật đó.

Nhiệm vụ mới Deduction Quests đã được thêm vào cho các nhân vật sau: Fool's Gold, Weeping Clown và Professor. Hoàn thành Deduction Quests để nhận Logic Point.

Tối ưu hóa mô tả văn bản của Dancer's Deduction Quest 9, trong khi tất cả các tiêu chí khác vẫn giữ nguyên.

Cửa hàng

 • Trang phục hiếm Evil Reptilian -  Christmas Salon đã trở lại Cửa hàng trong thời gian giới hạn với mức giá 1.388 Echo hoặc 4.888 Fragment.
 • Biểu cảm của tám nhân vật (Gardener, Axe Boy, Postman, Soul Weaver, Cowboy, Enchantress, Entomologist và Violinist đã trở lại Cửa hàng trong thời gian giới hạn với mức giá 288 Echo mỗi nhân vật.

Trận chiến

Tối ưu hóa hiển thị thời gian hồi chiêu của kỹ năng Riding State của Wildling, đặc biệt khi Wildling không chủ động kết thúc Riding State của mình.

Identity V cho Android (9/11/2023)

Sự kiện Ashes of Memory II

 • Sự kiện mở rộng Ashes of Memory II: Embers Rekindled hiện đã có sẵn cùng với chế độ trò chơi toàn máy chủ mới "Forest of Apprehension". Người chơi có thể tham gia chế độ trò chơi để thách đấu Thợ săn "Fool's Gold" mới.
  • Thời gian sự kiện: 09/11/2023 - 30/11/2023.
 • Sự kiện mở rộng mới Embers Rekindled cũng sẽ mang đến các Nhiệm vụ Thành tựu mới. Hoàn thành tất cả Achievement Quest để nhận "Label - Embers Rekindled".

Gói trang phục "Fool's Gold's" B-rarity

Gói trang phục Rhyolite "Fool's Gold's" hiện có sẵn trong thời gian giới hạn ở mức 938 Echoes. Gói này bao gồm Hunter "Fool's Gold" mới và Trang phục hiếm B "Rhyolite" của anh ta.

Trang phục Psychologist - Juliet

Trang phục hiếm có "Juliet" của "Psychologist" hiện có sẵn trong Cửa hàng với giá 1.388 Echoes hoặc 4.888 Fragments.

Sự kiện Character Day

Sự kiện Luchino's Character Day đã đến. Hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện để nhận phần thưởng Character Day Event độc quyền! Những người chơi đã tham gia Luchino's Character Day năm ngoái sẽ nhận được phần thưởng Character Day hoàn toàn mới cho năm nay sau khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện.

Thời gian sự kiện: 13/11/2023 - 13/11/2023.

Identity V cho Android (28/9/2023)

Season Essence

Season 28 Essence 2 hiện đã có sẵn. Các trang phục mới bao gồm Trang phục hiếm S của Nhà côn trùng học "Konghou", Trang phục hiếm A của Cô hầu gái "Luminous Cup" và Trang phục hiếm A của Gamekeeper "Ormolu Deer". Vào lần quay thứ 80/130/180, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng sau: Chân dung Người quản trò - Ormolu Deer / Chân dung Cô hầu gái - Luminous Cup / Chân dung Nhà côn trùng học - Konghou.

Sự kiện Lucky Dice

Sự kiện "Lucky Dice" hiện chỉ diễn ra trong thời gian giới hạn! Tổng giải thưởng Lucky Dice bao gồm các vật phẩm sau: [Khung chân dung] Moon In Cloud, [Khung chân dung] Full Moon, [Chân dung] A+, [Graffiti] Wine Toast, [Graffiti] Flower Hairpin và Trial Cards.

Thời gian sự kiện: từ ngày 28/09/2023 (sau bảo trì) đến 23:59 ngày 25/10/2023.

Xem trước bản cập nhật 12/10

 • Trang phục từ thiện dành cho trẻ em khiếm thị, [A-rarity Costume] The Mind's Eye - Starlight Maiden, sẽ có sẵn trong Cửa hàng.
 • Sự kiện từ thiện dành cho trẻ em khiếm thị, [Astraea Night], sẽ được tổ chức. Hoàn thành sự kiện để nhận Khung chân dung và biểu tượng cảm xúc độc quyền cho The Mind's Eye.

Identity V cho Android (31/8/2023)

Mùa mới

 • Mùa 28 đã chính thức bắt đầu. Sự kiện Final Push cũng sẽ kết thúc vào lúc này.
 • Trong Mùa 28, việc hoàn thành ba Trận đấu Xếp hạng hàng ngày sẽ thưởng cho người chơi Kho báu Xếp hạng vào lúc 00:00 sáng ngày hôm sau.
 • Điểm hoạt động cá nhân và Điểm hoạt động bang hội sẽ được đặt lại. Các thành viên bang hội sẽ nhận được Phần thưởng bang hội theo mùa dựa trên Điểm hoạt động bang hội của họ.

Người sống sót mới

Tên: Lily Barriere

Danh tính: Đội trưởng đội cổ vũ

Đặc điểm:

Động viên:

 • Cheerleader mang những quả cầu lông của mình đi khắp nơi.
 • Nhấn vào nút để vẫy những quả cầu lông và tự cổ vũ bản thân, tăng tốc độ di chuyển của cô ấy thêm 70% trong 4 giây, nhưng tốc độ của cô ấy sau đó sẽ giảm 40% trong 4 giây. .

Truyền cảm hứng

 • Cheerleader có thể chọn một Người sống sót và truyền cảm hứng cho họ trong 10 giây. Mỗi Người sống sót chỉ có thể được truyền cảm hứng 2 lần.
 • Nếu vật phẩm chính của đồng đội đang trong thời gian hồi chiêu, Cheerleader có thể giảm thời gian hồi chiêu của nó đi 20 giây (giảm 30 giây khi sử dụng cho chính mình).

Identity V cho Android (26/6/2023)

Cải tiến

 • Những người chơi đã nhận được lời mời lập nhóm từ những người lạ thông qua trạng thái trò chuyện của họ và không phản hồi kịp thời sẽ không còn nhận được thư thông báo "lời mời đã hết hạn".
 • Đã thêm thông tin về việc Batter có thể sử dụng Cricket Hit ngay khi vào Rampage trong Notebook.
 • Cải thiện khả năng phán đoán Shadow Leap của Ca sĩ Opera khi bước vào Vương quốc Bóng tối trong một số trường hợp nhất định.

Sửa lỗi:

 • Đã khắc phục sự cố trong đó vật phẩm trong Trang phục "the Ripper" - Isaac Foster, bị thiếu khi sử dụng Emote "Lie Down" trong Phòng.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó biểu tượng mũi tên trong bong bóng trò chuyện tin nhắn nhanh bên ngoài camera vẫn còn trong một số trường hợp nhất định.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó Ca sĩ Opera sẽ để lại bóng trong trạng thái Stealth ở một số khu vực của Công viên Moon River.
 • Đã khắc phục sự cố khoảng cách bất thường khi xem Ca sĩ Opera ở trạng thái Stealth.
 • Đã khắc phục sự cố trong Chế độ Synesthesia, trong đó biểu tượng của Thợ săn trên bản đồ nhỏ của Họa sĩ có lỗi đồ họa.
 • Và nhiều lỗi lặt vặt khác.

Identity V cho Android version 2.0

Identity V 2.0 mang đến cốt truyện và nhân vật hoàn toàn mới
Identity V 2.0 mang đến cốt truyện và nhân vật hoàn toàn mới

Bản cập nhật Identity V 2.0 sẽ giới thiệu cốt truyện Ashes of Memory mới. Bản cập nhật này sẽ ra mắt cùng với các cải tiến hình ảnh mới cho trò chơi, nội dung bổ sung và phần thưởng đăng nhập đặc biệt cho tất cả người chơi.

Nhân vật chính và câu chuyện mới

Bản cập nhật Identity V 2.0 sẽ bắt đầu Chương 1 của câu chuyện Ashes of Memory. kể về một nhân vật chính hoàn toàn mới - nhà báo Alice Deross. Alice sẽ đảm nhận vai trò nhân vật chính từ Orpheus khi người chơi giúp cô điều tra Trang viên Oletus trong khi khám phá ra những bí mật đen tối về quá khứ của nó. Hơn nữa, tất cả người chơi Identity V sẽ nhận được Alice miễn phí với tư cách là một nhân vật Survivor hoàn toàn mới!

Giao diện người dùng mới

Giờ đây, Identity V đã có nhân vật chính mới, khiến dòng thời gian thay đổi vì cuộc phiêu lưu của Orpheus diễn ra ở một thời đại khác với cuộc hành trình của Alice. Giao diện người dùng trong Identity V đã được thay đổi để phản ánh sự thay đổi này, với sảnh đợi đổ nát mà người chơi quen thuộc giờ đã được khôi phục lại vẻ huy hoàng trước đây.

Ngoài ra, giao diện người dùng của các trang tương tác cũng đã được thay đổi, với các manh mối, sổ ghi chép và lối vào trận đấu để người chơi thưởng thức. Một số chức năng mới cũng sẽ được thêm vào game, bao gồm ba lô vật phẩm và đánh giá câu chuyện, để giúp người chơi theo dõi tất cả thông tin.

Oletus Manor mới

Giờ đây, Trang viên Oletus sẽ khôi phục lại nguyên vẹn, nó chỉ phù hợp để người chơi khám phá theo một cách mới. Trong bản cập nhật version 2.0 cho Identity V, trang viên Oletus sẽ mở ra cho tất cả người chơi, cho phép họ đi qua các khu vực như phòng tiệc, phòng làm việc, phòng khách và vườn bách thảo.

Tống Hoa

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1591972
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 101.049
 • Lượt tải: 71.135
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Tìm thêm: Identity V

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm