Painnt cho Mac 1.24 Biến ảnh thành kiệt tác nghệ thuật chỉ trong nháy mắt

Tải về

Painnt cho Mac ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Sử dụng ứng dụng này, việc tạo ra các bức ảnh đậm chất nghệ thuật chỉ còn là chuyện nhỏ.

 Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh độc đáo Painnt cho Mac
Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh độc đáo Painnt cho Mac

Nhiếp ảnh có lẽ đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay khi nhu cầu chụp hình kỷ niệm ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây, mọi người chỉ hay chụp ảnh vào những dịp quan trọng như lễ, Tết, đám cưới... thì ngày nay, ở đâu có cảnh đẹp là ở đó có người chụp ảnh. Việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể khiến bạn phải chi một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, chúng ta có thể tận dụng rất nhiều phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh hữu ích, cho phép người dùng biến những bức ảnh bị lỗi kỹ thuật, thiếu sáng hay nhòe hình trở nên lung linh hơn. Nổi bật trong số đó phải kể đến Painnt cho Mac.

Ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng, Painnt cho Mac để bảng công cụ nằm ngay bên phải màn hình với đầy đủ tính năng cơ bản. Nhờ đó, bạn không cần mất thời gian truy cập vào nhiều menu khác nhau để thực hiện chỉnh sửa. Bạn sẽ tìm thấy ở phần mềm này mọi công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên sâu nhưng lại rất dễ sử dụng. Vì thế, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thì cũng đừng lo lắng, Painnt cho Mac sẽ giúp bạn trở thành "nhà làm đẹp ảnh tài ba".

 Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được Painnt cho Mac
Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được Painnt cho Mac

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Painnt cho Mac

Sử dụng AI và mạng Neuron để tạo hiệu ứng nghệ thuật

Painnt cho Mac cung cấp cho người dùng bộ hiệu ứng hình ảnh đa dạng và được sắp xếp khoa học theo danh mục: Classic (Cổ điển), Modern (Hiện đại), Sketch (Phác thảo), Mosaic (Chạm khắc), Trippy (Ảo giác) hay Nature (Tự nhiên)... Người dùng có thể xem trước hiệu ứng khi lên hình sẽ như thế nào ở hình nhỏ nằm bên dưới. Nhờ vậy, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác và phù hợp nhất với bức ảnh của mình.

Lưu ý rằng, bạn không thể xem trước kết quả ở thời gian thực. Painnt cho Mac cần chút thời gian tải hiệu ứng từ nguồn trước khi áp dụng nó lên hình ảnh của bạn.

Cá nhân hóa hiệu ứng cùng nhiều khung hình bắt mắt

Với Painnt cho Mac, người dùng có rất nhiều tùy chọn kích thước hình ảnh đầu ra (nhỏ, trung bình, lớn hay giống bản gốc). Ngoài ra, bạn còn điều chỉnh được cường độ sáng tối, độ mịn, độ bão hòa, độ sắc nét, độ tương phản qua thanh trượt nhỏ gọn trên màn hình ứng dụng.

Nếu muốn thay đổi thành phần màu sắc hình ảnh hãy vào phần Setting. Tại đây, nhiều mẫu hiệu chỉnh màu sắc ảnh được thiết lập sẵn để người dùng thỏa sức lựa chọn như GainMerge, Darken, Hardlight, Multiply, Softlight hay Value.

Hơn nữa, Painnt cho Mac còn đi kèm với bộ sưu tập các khung hình thú vị. Người dùng chỉ cần nhấp chuột vào khung hình ưa thích. Ngay lập tức, nó sẽ hiện lên bức ảnh và bạn có thể xem trước kết quả hình ảnh có hợp với khung hình đó không trước khi lưu.

 Hình ảnh được tạo từ Painnt cho Mac
Hình ảnh được tạo từ Painnt cho Mac

Chia sẻ hình ảnh với bạn bè

Sau khi lưu lại mọi thay đổi và xuất hình ảnh sang định dạng JPG, bạn có thể ngay lập tức khoe thành quả của mình với bạn bè qua Facebook và cộng đồng Painnt.

Với tất cả những tính năng trên, Painnt cho Mac chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiệt tác nghệ thuật theo cách đơn giản tới bất ngờ. Hãy tải về máy và tự mình trải nghiệm nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.24
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 17,8 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm