Filterra cho iOS 1.5 Ứng dụng sửa ảnh tất cả trong một

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 86,7 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1 trở lên
Giới thiệu

Filterra for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, chất lượng cao trên iPhone, iPad và iPod Touch. Filterra hội tụ đầy đủ những tính năng xử lý ảnh cơ bản và cao cấp, cho bạn những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao và ấn tượng khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ứng dụng sửa ảnh miễn phíSo sánh với ảnh gốc
Ứng dụng sửa ảnh đa chức năng với các tính năng xử lý ảnh cơ bản

Chỉ cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh duy nhất là Filterra, bạn có thể nâng cấp chất lượng ảnh mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt quá nhiều phần mềm sửa ảnh từ App Store. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập bộ lọc ảnh, hiệu ứng và các công cụ làm ảnh cơ bản để sửa ảnh sáng tạo, sở hữu những shot hình hiện đại, phong cách ngay trên iPhone/iPad.

Tính năng chính của Filterra trên iPhone/iPad

Hiệu ứng ảnh đẹp

Dễ dàng so sánh các hiệu ứng hay bộ lọc ảnh được chọn lọc trên Filterra trong suốt quá trình xử lý. Lưu bức ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý nhất để tiếp tục quy trình làm ảnh thú vị cùng Filterra cho iOS.

Bộ lọc ảnh đa dạng

Bức ảnh sẽ được bao phủ bởi một tông màu mới - thể hiện nhiều phong cách khác nhau như cổ điển hay hiện đại, dịu dàng lãng mạn hay hiện đại cá tính... tất cả là nhờ bộ lọc ảnh trong Filterra. Bạn có thể lưu những bộ lọc ảnh yêu thích vào mục Favorites để truy cập một chạm khi cần.

Cửa hàng ảnh online

Nếu những chất liệu trong Filterra for iOS không đủ để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trên mỗi shot hình, hãy ghé thăm cửa hàng online để mở khóa thêm hiệu ứng, bộ lọc, họa tiết và nhiều gói item "hàng độc" khác. Điều đặc biệt là các gói IAP trong Filterra đều ở dạng miễn phí. Bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng ngay.

Chỉnh sửa ảnh nâng cao

Bỏ qua những phần mềm sửa ảnh lạc hậu và nhàm chán, với Filterra, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình làm ảnh hiện đại, cao cấp, tạo cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ cho bất cứ người dùng di động nào.

Filterra for iOS hỗ trợ cắt ảnh theo kích cỡ bất kỳ, điều chỉnh các thông số ảnh như độ sáng, tương phản, bão hòa, màu sắc... áp dụng bộ lọc ảnh, sử dụng preset có sẵn. Hiệu ứng ánh sáng, hoạt tiết, khung ảnh... là những yếu tố giúp tạo nên bức ảnh khác biệt so với nhiều phần mềm sửa ảnh đại trà khác.

Hiệu ứng ảnh nghệ thuậtDùng preset có sẵnBộ lọc ảnh phong phú
Sử dụng bộ lọc, hiệu ứng và preset có sẵn để xử lý ảnh chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật của mình, đừng quên thêm tag #filterra khi chia sẻ ảnh trên Facebook, Instagram... để người dùng Filterra khác dễ dàng tìm thấy bạn. Lưu ý là ứng dụng không tương thích với iPhone 4s trở xuống vì một số tính năng không được hỗ trợ.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua Email support@filterra.net để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Filterra.

Yêu cầu thiết bị: iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5), và iPod touch (thế hệ 6).

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Filterra