Pako 3 cho iOS 1.0.3 Game lái xe rượt đuổi điên cuồng phần 3

Tải về

Pako 3game mô phỏng lái xe góc nhìn từ trên cao xuống. Giống như các phần game trước, bạn chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát bằng cách đạp vào chân ga. Mục tiêu của bạn ở các level là giống nhau, thoát khỏi cảnh sát càng lâu càng tốt trong khi thu thập tất cả các đồng xu mà bạn tìm thấy trên đường.

Lái xe chạy trốn trong nhiều màn chơi điên rồ của game Pako 3
Lái xe chạy trốn trong nhiều màn chơi điên rồ của game Pako 3

Điều khiển trong game PAKO 3 khá quen thuộc với những ai đã từng chơi những phiên bản trước thuộc series này. Chiếc xe của bạn sẽ tự động tiến về phía trước với tốc độ tối đa, vì thế, tất cả những gì mà bạn cần lo là điều khiển đổi hướng đúng lúc, bằng cách tap vào một trong 2 bên màn hình tương ứng. Nếu đồng thời tap vào cả 2 bên màn hình, bạn sẽ thực hiện một cú drift ấn tượng.

Tham gia cuộc đua tốc độ với các đối thủ khác
Tham gia cuộc đua tốc độ với các đối thủ khác

Tải game Pako 3 cho iOS

Pako 3 có vô số level, một vài màn chơi tuân theo những quy tắc đặc biệt. Ở vài level đầu tiên, tất cả những gì bạn phải làm là trốn khỏi cảnh sát bằng cách tránh né sự truy đuổi gắt gao của họ, làm bất cứ điều gì để tránh bị tóm càng lâu càng tốt. Trong quá trình chơi, gamer sẽ mở khóa thêm nhiều phương tiện và level mới.

Chơi game ở nhiều địa điểm khác nhau
Chơi game ở nhiều địa điểm khác nhau

Không chỉ vậy, Pako 3 bạn còn cho bạn cơ hội cơ hội để cạnh tranh tốc độ với các tay đua khác. Lúc này, mục tiêu của bạn không phải là chạy trốn khỏi cảnh sát mà là hoàn thành cung đường đua nhanh nhất có thể.

Pako 3 là phần thứ 3 trong loạt game đua xe chạy trốn cảnh sát - Pako - cực kỳ vui nhộn và được nhiều người yêu thích trên di động. Game có điều khiển được thiết kế hoàn hảo cho màn hình cảm ứng, kết hợp với nội dung phong phú và đồ họa đẹp mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe tốc độ hấp dẫn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 436,3 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Pako 3

Liên quan, thay thế