MR RACER cho iOS 1.4.2 Game tốc độ online nhiều người chơi

Tải về

5 (1) CODERAYS IT PRIVATE Miễn phí 16

Mr Racer là một game đua xe, nơi bạn nhảy vào những chiếc xe lớn và tăng tốc để vượt qua tất cả các phương tiện trên đường đua. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là đạp chân ga và đánh lái cẩn thận và đừng để xảy ra đâm va vào bất kỳ tay đua nào khác.

Tham gia cuộc đua tốc độ đầy phấn khích trong game MR RACER
Tham gia cuộc đua tốc độ đầy phấn khích trong game MR RACER

May mắn thay, trong game tốc độ Mr Racer, bạn sẽ được hướng dẫn khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Nhờ đó, bạn không đối mặt với bất kỳ khó khăn nào khi hoàn thành các level đầu tiên, cho đến khi bạn thông thạo hệ thống điều khiển của trò chơi (rất đơn giản). Tất cả những gì bạn cần là sử dụng các nút mũi tên và hành động để lướt như bay trên các con đường.

Tùy chỉnh chiếc xe của bạn
Tùy chỉnh chiếc xe của bạn

Một khía cạnh thú vị khác của game Mr Racer là nó có một garage chứa tất cả các xe có sẵn trong game. Điều này có nghĩa là bạn có thể lái những phương tiện khác nhau tùy thuộc vào số điểm yêu cầu để đánh bại mỗi thách thức.

Điều khiển dễ dàng, cho bạn lướt như bay trên các con đường cao tốc
Điều khiển dễ dàng, cho bạn lướt như bay trên các con đường cao tốc

Tải game Mr Racer cho iOS

Game Mr Racer có các cuộc đua đầy hành động, nơi bạn lao thẳng xuống đường cao tốc đầy xe cộ. Với hệ thống điều khiển cực đơn giản, mỗi cuộc đua trong game đều vô cùng sôi động, kiểm tra khả năng phản xạ của bạn để đạt được mục tiêu mà không gặp bất kỳ tai nạn nào.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: MR RACER

Liên quan, thay thế