Panotour Pro for Linux

Tải về

3 (1) Kolor Dùng thử 317 Dung lượng: 30 Byte Ngày: Yêu cầu: Linux

Panotour Pro 1.6.1 là một chương trình tuyệt vời cho việc tạo ra các tour du lịch ảo từ các bức ảnh kỹ thuật số, giải phóng bạn khỏi công việc lập trình. Tạo một tour du lịch ảo khá đơn giản, nó có thể được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột.

Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin hình ảnh. Tạo một tour du lịch ảo, bạn có thể chỉ cần kéo các điểm hoạt động từ hình ảnh đến hình ảnh, và sau đó liên kết sẽ được tự động tạo ra.

Bạn có thể thêm và tạo ra sự tương tác giữa hình ảnh có bất kỳ kích thước lên đến 360° x 180°) và gần như tất cả các định dạng ảnh (JPG, PNG, PSD / PSB, Kro, TIFF và các file RAW từ hầu hết các máy ảnh).

Làm thế nào để bạn tạo ra các tour du lịch xinh đẹp ảo bao gồm nhiều quan điểm mà không cần phải bỏ ra hàng giờ ? Thật dễ dàng: chỉ cần kéo các khu vực có thể click (hotspot) của một hình ảnh lên một mục tiêu hình ảnh. Liên kết được tạo ra tự động. Vì vậy, bây giờ bạn có thể tạo ra một liên kết giữa một căn phòng khác trong một vài giây.

Điểm nóng là các khu vực cho phép bạn tạo ra các tương tác trong một tour du lịch ảo. Với các điểm nóng, nó có thể tạo liên kết giữa các ảnh chụp, hiển thị hình ảnh, mở một trang web bên ngoài, hiển thị thông tin theo ngữ cảnh và hình ảnh động và nhiều hơn nữa. Các điểm nóng sẽ được đặc biệt hữu ích trong việc tùy biến các tour du lịch ảo của bạn. Với Panotour, bạn có thể truy cập một số loại điểm nóng (đa giác, hình chữ nhật, xác định) phù hợp cho từng loại tương tác.

Với Panotour, dễ dàng tích hợp hình ảnh, hình ảnh và hình ảnh động vào các tour du lịch ảo của bạn. Nhúng chúng vào nội dung (trong một khung treo trên tường ví dụ) và xuất hiện với một hiệu ứng 3D.

Các tính năng chính:
- Hỗ trợ các định dạng: JPG, PNG, PSD / PSB, Kro, TIFF và các file RAW từ hầu hết các máy ảnh
- Giao diện tùy chỉnh và trực quan
- Chỉ tương tác với các điểm nóng (hotspot)
- Hỗ trợ cho hiệu ứng 3D

Theo webtinhoc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 30 Byte
  • Lượt xem: 325
  • Lượt tải: 317
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Linux
Liên kết tải về
Link Download chính thức: